Việt Nam English

CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022 KHÉP LẠI VỚI NHỮNG GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC

03/08/2022 - 1644 lượt xem

3 stars / 5 rates

Vậy là Vòng 1 - Kỳ thi khảo sát đánh giá năng lực tiếng anh CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022 đã khép lại trong niềm hân hoan của bao cô cậu học trò trong ngôi nhà OCEAN EDU

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế sau khi trải qua quá trình xem xét và đánh giá vô cùng nghiêm ngặt. Toàn bộ học viên Ocean Edu đã được tham gia các kỳ thi xác nhận trình độ và lấy Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge dành cho các bạn học sinh cấp Tiểu học và Trung học cơ sở. 

Những ngày vừa qua, mặc cho thời tiết có chút oi bức của ngày hè, tuy nhiên cuộc thi lớn với quy mô toàn quốc CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022 đã được tổ chức vô cùng thành công dành cho các bạn học sinh. 

Đây là cơ hội tuyệt vời để học sinh đánh giá kiến thức ngoại ngữ của bản thân và thúc đẩy phong trào thu đua học tập sau thời gian dài bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19.

Mỗi ngày lĩnh hội Tri thức là một ngày ý nghĩa. Muốn tiến bước thành tài, phải chuẩn bị trước cho tương lai. Ocean Edu vẫn luôn tự hào chắp cánh cùng con trên con đường chinh phục Anh ngữ. Chứng chỉ Cambride được công nhận trên toàn thế giới và có giá trị vĩnh viễn và là công cụ đánh giá về sự tiến bộ của các con trong môn tiếng Anh. Bài thi mang tính thực tế cao, giúp các con vận dụng tình huống thực tế hằng ngày, để truyền tải những điều các con đã học vào trong cuộc sống.

Chứng chỉ Cambridge cũng chính là thước đo năng lực trình độ tiếng Anh một cách chính thống, khách quan, trung thực và là tiền đề cho các kỳ thi cấp chứng chỉ quốc tế cao hơn như IELTS. Không những thế, Chứng chỉ Cambridge được công nhận trên 25.000 tổ chức tại 130 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có nhiều trường Đại học và nhà tuyển dụng nổi tiếng như: Stanford University, University of Sydney, King’s College London, Microsoft, Adidas và American Express...

Tham gia cuộc thi, các bạn học viên đã được đánh giá toàn diện khả năng tiếng Anh theo bài thi chuẩn quốc tế. Bên cạnh việc giúp các em sở hữu chứng chỉ tiếng Anh có giá trị trên thế giới, cuộc thi còn nhằm mở ra cánh cửa giáo dục bậc cao, giúp các em định hướng một lộ trình học vững chắc, cải thiện từng bước các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Một hành trình bùng nổ và để lại nhiều dấu ấn với hàng nghìn thí sinh khắp các tỉnh thành đã chính thức khép lại tại vòng 1 không chỉ giúp tình thầy trò của Ocean Edu thêm gần gũi, cuộc thi còn là cơ hội cho các em thể hiện năng lực bản thân. Chúc mừng tất cả các bạn học viên đã vượt qua kì thi với kết quả tốt nhất, đặc biệt chúc mừng học viên xuất sắc nhất đạt được học bổng và quà tặng của chương trình

Hẹn gặp lại các bạn học sinh tại vòng 2 của cuộc thi CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022 cùng Ocean Edu. Để được tư vấn cụ thể, Quý phụ huynh và ba mẹ vui lòng liên hệ hotline 19006494

 

Bài viết liên quan

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU CẨM PHẢ 2 - OCEAN EDU YÊN MỸ

Xem tiếp

ĐÀI TRUYỀN HÌNH THANH HOÁ ĐƯA TIN CHUNG KẾT CUỘC THI TIẾNG ANH TRẠNG NGUYÊN 4.0

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Xem tiếp

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 25 - OCEAN EDU 16 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

KHOÁ HỌC SUPERKIDS - KHOÁ HỌC STEAM CHUẨN QUỐC TẾ VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU CẨM PHẢ 2 - OCEAN EDU YÊN MỸ

Ngày 20/05 - 21/05/2023, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại Quảng Ninh và Hưng Yên là Ocean Edu Cẩm Phả 2 - Ocean Edu Yên Mỹ với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn: Học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí, cơ hội nhận Iphone 14 Promax lên tới 34 triệu đồng cùng hàng loạt quà tặng giá trị.

Xem chi tiết

ĐÀI TRUYỀN HÌNH THANH HOÁ ĐƯA TIN CHUNG KẾT CUỘC THI TIẾNG ANH TRẠNG NGUYÊN 4.0

Sáng ngày 20/5, Thành đoàn thành phố Thanh Hóa đã phối hợp với Ocean Edu Thanh Hóa tổ chức Chung kết cuộc thi Trạng Nguyên 4.0. tại trường tiểu học Đông Vệ 2 . Hoạt động này nhằm đẩy mạnh phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" và hưởng ứng phong trào học Tiếng Anh trong các nhà trường.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048, và được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ở nhiều cấp độ khác nhau tại Việt Nam.

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 25 - OCEAN EDU 16 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Tập san nội bộ số 25 với chủ đề “Ocean Edu 16 năm - Hành trình giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh". Trong số này, chúng ta sẽ được hòa vào không khí tưng bừng, háo hức của không chỉ những gương mặt các thầy cô xuất sắc trong hệ thống mà còn cùng hơn 2000 trái tim Oceaner hòa chung vào không khí tưng bừng chào đón sinh nhật lần thứ 16 của Ocean Edu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 25 phát hành quý I/2023 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

KHOÁ HỌC SUPERKIDS - KHOÁ HỌC STEAM CHUẨN QUỐC TẾ VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Xu hướng giáo dục hiện đại hướng đến việc học bằng những trải nghiệm thực tế giúp học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức. Khoá học Superkids - Khoá học STEAM chuẩn Quốc tế với 100% giáo viên là nước ngoài, mang tất cả các hoạt động: Science - Technology  - Engineering - Arts  - Maths vào trong lớp học.

Xem chi tiết