Việt Nam English

CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022 KHÉP LẠI VỚI NHỮNG GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC

03/08/2022 - 1051 lượt xem

3 stars / 5 rates

Vậy là Vòng 1 - Kỳ thi khảo sát đánh giá năng lực tiếng anh CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022 đã khép lại trong niềm hân hoan của bao cô cậu học trò trong ngôi nhà OCEAN EDU

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế sau khi trải qua quá trình xem xét và đánh giá vô cùng nghiêm ngặt. Toàn bộ học viên Ocean Edu đã được tham gia các kỳ thi xác nhận trình độ và lấy Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge dành cho các bạn học sinh cấp Tiểu học và Trung học cơ sở. 

Những ngày vừa qua, mặc cho thời tiết có chút oi bức của ngày hè, tuy nhiên cuộc thi lớn với quy mô toàn quốc CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022 đã được tổ chức vô cùng thành công dành cho các bạn học sinh. 

Đây là cơ hội tuyệt vời để học sinh đánh giá kiến thức ngoại ngữ của bản thân và thúc đẩy phong trào thu đua học tập sau thời gian dài bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19.

Mỗi ngày lĩnh hội Tri thức là một ngày ý nghĩa. Muốn tiến bước thành tài, phải chuẩn bị trước cho tương lai. Ocean Edu vẫn luôn tự hào chắp cánh cùng con trên con đường chinh phục Anh ngữ. Chứng chỉ Cambride được công nhận trên toàn thế giới và có giá trị vĩnh viễn và là công cụ đánh giá về sự tiến bộ của các con trong môn tiếng Anh. Bài thi mang tính thực tế cao, giúp các con vận dụng tình huống thực tế hằng ngày, để truyền tải những điều các con đã học vào trong cuộc sống.

Chứng chỉ Cambridge cũng chính là thước đo năng lực trình độ tiếng Anh một cách chính thống, khách quan, trung thực và là tiền đề cho các kỳ thi cấp chứng chỉ quốc tế cao hơn như IELTS. Không những thế, Chứng chỉ Cambridge được công nhận trên 25.000 tổ chức tại 130 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có nhiều trường Đại học và nhà tuyển dụng nổi tiếng như: Stanford University, University of Sydney, King’s College London, Microsoft, Adidas và American Express...

Tham gia cuộc thi, các bạn học viên đã được đánh giá toàn diện khả năng tiếng Anh theo bài thi chuẩn quốc tế. Bên cạnh việc giúp các em sở hữu chứng chỉ tiếng Anh có giá trị trên thế giới, cuộc thi còn nhằm mở ra cánh cửa giáo dục bậc cao, giúp các em định hướng một lộ trình học vững chắc, cải thiện từng bước các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Một hành trình bùng nổ và để lại nhiều dấu ấn với hàng nghìn thí sinh khắp các tỉnh thành đã chính thức khép lại tại vòng 1 không chỉ giúp tình thầy trò của Ocean Edu thêm gần gũi, cuộc thi còn là cơ hội cho các em thể hiện năng lực bản thân. Chúc mừng tất cả các bạn học viên đã vượt qua kì thi với kết quả tốt nhất, đặc biệt chúc mừng học viên xuất sắc nhất đạt được học bổng và quà tặng của chương trình

Hẹn gặp lại các bạn học sinh tại vòng 2 của cuộc thi CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022 cùng Ocean Edu. Để được tư vấn cụ thể, Quý phụ huynh và ba mẹ vui lòng liên hệ hotline 19006494

 

Bài viết liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU, CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Xem tiếp

CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ VÒNG 1 CUỘC THI "IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2022"

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN "TOP 10 THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG"

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Xem tiếp

VƯỢT THỬ THÁCH CÙNG IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2022 VỚI TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 10 TỶ ĐỒNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 21 - THẮP SÁNG TIỀM NĂNG

Tập san nội bộ số 21 với chủ đề “Thắp sáng tiềm năng”. Trong số này, chúng ta sẽ được gặp những con người thực, học thực, dạy thực và họ đã đạt được những kết quả thực sự đáng nể phục cùng những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Nào, chúng ta hãy thắp sáng tiềm năng và ước mơ của người Việt trẻ cùng Ocean Edu!

Xem chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU, CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Theo các chuyên gia ngoại ngữ cho rằng lộ trình học tiếng Anh chuẩn quốc tế cho trẻ cần phải bám sát độ tuổi, khả năng tiếp thu và năng lực ngôn ngữ hiện tại của các em. Chính vì vậy tại Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu luôn lấy học viên làm trung tâm, nghiên cứu và đưa ra lộ trình học cụ thể và bài bản giúp học viên tiếp thu một cách tốt nhất.

Xem chi tiết

CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ VÒNG 1 CUỘC THI "IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2022"

Sau gần 1 tháng phát động và tổ chức, Vòng 1 - Cuộc thi "IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2022" thu hút hơn 50.000 thí sinh đăng ký tham gia trải nghiệm tại hơn 500 điểm trường trên toàn quốc.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN "TOP 10 THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG"

Ngày 19/11/2022, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh danh đứng đầu trong “Top 10 - Thương hiệu - nhãn hiệu tiêu xuất sắc Châu Á - Thái Bình Dương 2022”.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Những ngày vừa qua, chuỗi hoạt động chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) do Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tổ chức đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và tràn ngập nhiều điều ý nghĩa của tập thể cán bộ - giáo viên - học viên trên toàn hệ thống. Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho học viên - giáo viên - khách hàng có cơ hội giao lưu, thể hiện tinh thần hiếu học, “tôn sư trọng đạo” của trò đối với thầy cô Ocean Edu.

Xem chi tiết