Việt Nam English

Cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2024: Lan tỏa tình yêu ngoại ngữ

27/03/2024 - 1278 lượt xem

0 stars / 0 rates

Tiếp nối các mùa thi trước, Cuộc “Cambridge Primary & Junior Achievers 2024” do Ocean Edu tổ chức đã trở lại và trở thành sân chơi sôi động, cơ hội để học sinh đánh giá kiến thức ngoại ngữ của bản thân và lan tỏa tích cực phong trào học tập ngoại ngữ.

Cambrige Primary & Junior Achievers 2024 được tổ chức dành cho khối Tiểu học (lớp 3,4,5) và khối THCS (lớp 6,7,8). Các thí sinh tham dự cuộc thi cần trải qua 2 vòng thi: Vòng 1 General English Test và vòng 2 Cambridge English Test.

Cuộc thi đã lan toả tới khắp các trường học trên cả nước. Khởi động cùng thời điểm trở lại trường sau dịp Tết Nguyên Đán, Cambridge Achievers mang một dấu ấn rất riêng và thật sự tạo nên sức hút đặc biệt đối với hàng ngàn học sinh.

Tại cuộc thi, các thí sinh trải qua những đề thi được biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế và với độ khó tăng dần giúp đánh giá chính xác năng lực Anh ngữ và trải nghiệm cảm giác mới của kỳ thi tiếng Anh quốc tế. Các thí sinh tham gia vòng 2 của cuộc thi được nhận chứng chỉ Cambridge với hiệu lực vĩnh viễn, được công nhận toàn cầu.

Với quá trình xem xét và đánh giá vô cùng nghiêm ngặt, tham gia cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2024 là cơ hội tuyệt vời để các em thí sinh đánh giá kiến thức ngoại ngữ, chứng minh năng lực bản thân, từ đó tiếp tục vững vàng trên con đường chinh phục những kỳ thi quy mô lớn.

Cuộc thi cũng góp phần thúc đẩy phong trào thi đua trong học tập tại tất cả các trường học trên cả nước, cũng như lan tỏa tình yêu môn học ngoại ngữ trong lứa tuổi học sinh.

Bài viết liên quan

OCEAN EDU ROADSHOW: NHỮNG CHUYẾN XE CHÀO ĐÓN TRI THỨC

Xem tiếp

MAKE YOU SUMMER GREAT: ĐỂ TRẺ NHỎ TRỞ THÀNH NGƯỜI TOÀN NĂNG TRONG TƯƠNG LAI

Xem tiếp

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Xem tiếp

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Xem tiếp

Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi chi nhánh tại Hà Nội

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG CHUỖI CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Với sứ mệnh "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh", Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục nhân rộng chuỗi chi nhánh trải dài khắp cả nước và chính thức cập bến Thành phố Hồ Chí Minh,với mục tiêu mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với tất cả các bạn học sinh trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ROADSHOW: LAN TỎA THÔNG ĐIỆP HỌC TIẾNG ANH MỖI NGÀY

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón hè 2024, Ocean Edu mang tới chương trình Ocean Edu Roadshow nhằm khơi gợi tinh thần học tập của các bạn học sinh và lan tỏa thông điệp học Tiếng Anh mỗi ngày.

Xem chi tiết

SẮC MÀU "LỚP HỌC STEAM" CHO NHỮNG NGÀY HÈ THÚ VỊ

Để những ngày hè của các em học sinh trở nên thú vị và ý nghĩa, rất nhiều hoạt động, chương trình đã được Ocean Edu tổ chức. “Lớp học STEAM” là một trong những chương trình như vậy.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÍNH THỨC MỞ RỘNG QUY MÔ TOÀN QUỐC

Trong tháng 5 này, hệ thống Ocean Edu sẽ chào đón 2 chi nhánh mới tại thành phố Hồ Chí Minh, chính thức mở rộng quy mô toàn quốc và mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xem chi tiết

OCEAN EDU NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA BÁO CHÍ

Nhiều kênh báo chí đã dành sự quan tâm thông qua các bài viết về Ocean Edu được đăng tải thời gian qua.

Xem chi tiết