Việt Nam English

ĐÀI TH ĐẮK LẮK ĐƯA TIN VỀ KỲ THI CAMBRIDGE OCEAN EDU TỔ CHỨC TẠI BUÔN MA THUỘT

26/12/2019 - 681 lượt xem

0 stars / 0 rates

Bắt đầu từ tháng 11 đến hết ngày 29/12 các học sinh từ 6 đến 11 tuổi tại tỉnh Đắk Lắk và các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Gia Lai, Kon Tum được đăng ký tham gia kỳ thi chứng chỉ Cambridge cho trẻ em do Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tổ chức tại tỉnh Đắk Lắk.

Kỳ thi Tiếng Anh trẻ em Cambridge là một kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh của học sinh Tiểu học và THCS với 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết theo chuẩn quốc tế. Kỳ thi do Hội đồng khảo thí Cambridge Vương quốc Anh chuyên về kiểm tra đánh giá trình độ tiếng Anh tổ chức.

Hiện nay ngày càng có nhiều học sinh thi chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế để đánh giá năng lực ngoại ngữ của mình. Nhiều trường Đại học trong nước cũng sử dụng chứng chỉ tiếng Anh quốc tế là một trong những căn cứ để xét tuyển.

Hiện đã có khoảng 200 học sinh Tiểu học trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đăng ký tham dự kỳ thi và gần 300 thí sinh tại các tỉnh lân cận đăng ký. Theo kế hoạch khảo thí, dự kiến kỳ thi Cambridge tại sẽ được Ocean Edu tổ chức tại TP Buôn Ma Thuột vào ngày 5/1/2020.

Để cập nhật thông tin về các kỳ thi Cambridge English và đăng ký tham gia, phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo website, fanpage hoặc liên hệ trung tâm Ocean Edu gần nhất.

Xem thêm chi tiết tại:   http://drt.org.vn/component/video/?cid=109&task=showvideo&id=24957   

Theo Đài TH Đắk Lắk

 

Bài viết liên quan

[BÁO LÀO CAI] - NÂNG CAO KỸ NĂNG NGOẠI NGỮ CHO ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN THÀNH PHỐ LÀO CAI

Xem tiếp

HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN: OCEAN EDU KẾT HỢP VỚI HUYỆN/THÀNH ĐOÀN CÁC ĐỊA PHƯƠNG TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA VÌ CỘNG ĐỒNG

Xem tiếp

[ĐÀI TH THỊ XÃ PHÚ THỌ] - OCEAN EDU TÍCH CỰC GÓP SỨC TRONG CÔNG CUỘC PHÒNG TRÁNH DỊCH COVID-19

Xem tiếp

OCEAN EDU MỞ THÊM CHI NHÁNH TẠI TRUNG TÂM THÀNH PHỐ THANH HÓA

Xem tiếp

OCEAN EDU ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH ONLINE - TRẢI NGHIỆM XU HƯỚNG HỌC TẬP TƯƠNG LAI

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí