Việt Nam English

ĐÀI TH ĐẮK LẮK ĐƯA TIN VỀ KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE CHO HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THCS TẠI TP. BUÔN MA THUỘT

28/10/2020 - 1732 lượt xem

0 stars / 0 rates

Vừa qua, hàng trăm học sinh và Phụ huynh từ các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định, Gia Lai, Kon Tum, Phú Yên, Đắk Lắk tập trung tại trường THPT Chu Văn An - TP. Buôn Ma Thuột để chuẩn bị tham gia kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge. Đây là kỳ thi do Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp với Hội đồng Khảo thí Cambridge trực thuộc Đại học Cambridge Vương Quốc Anh tổ chức.

Vài năm gần đây, ngày càng có nhiều học sinh thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế để đánh giá năng lực ngoại ngữ của mình, nhiều trường Cao Đẳng, Đại Học trong nước cũng sử dụng chứng chỉ tiếng Anh quốc tế là một trong những căn cứ để xét tuyển. Một trong những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế được nhiều học sinh Tiểu học và THCS lựa chọn đó là Cambridge.

Bạn Nguyễn Huyền My - Thí sinh đến từ tỉnh Kon Tum chia sẻ: “Kỳ thi này sẽ đánh giá năng lực tiếng Anh của em trong suốt những năm em học tiếng Anh và kỳ thi sẽ giúp em cải thiện thêm các kỹ năng của mình. Tham dự kỳ thi em còn được làm quen là tiếp xúc với nhiều bạn bè cùng trang lứa để giúp em hoàn thiện mình hơn. Hơn nữa, khi nhận được chứng chỉ Cambridge sẻ mở rộng cơ hội cho em vào các trường chuyên, trường quốc tế, mở rộng cơ hội cho tương lai sau này vào các ngành học mà em mong muốn”.

Đây là lần thứ hai, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh cho học sinh tại tỉnh Đắk Lắk. Kỳ thi này là cơ hội giúp các em học sinh khu vực miền Trung, Tây Nguyên được làm quen dần với những kỳ thi tiếng Anh quốc tế. Các bài thi Nghe, Nói, Đọc - Viết đều được gửi qua Anh quốc và được các giám khảo Hội đồng Khảo thí Cambridge đánh giá. Dựa trên kết quả thi, học sinh sẽ được cấp chứng chỉ Cambridge quốc tế theo các trình độ. Cũng từ kết quả này, Phụ huynh cũng sẽ dễ dàng xây dựng kế hoạch học tập, giúp con phát huy được hết khả năng tiếng Anh của mình.

Chị Phạm Nguyễn Bảo Quỳnh - Phụ huynh HS chia sẻ: “Tôi muốn con được cọ sát và được trau dồi kiến thức qua cuộc thi này, nếu đạt được kết quả cao thì khi tham gia các cuộc thi tiếp theo, con sẽ mạnh dạn và tự tin tham gia hơn với các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết chuyên sâu hơn”.

Bà Nguyễn Thị Thoa - Giám đốc chi nhánh Ocean Edu Buôn Ma Thuột chia sẻ: “Chứng chỉ Cambridge khác với chứng chỉ khác ở chỗ là chứng chỉ Cambridge không đánh giá điểm trượt hoặc đỗ mà thí sinh sẽ được đánh giá theo năng lực của mình theo số khiên mà các con đạt được. Như vậy, chứng chỉ Cambridge sẽ giúp cho các con định hình được năng lực của mình đang ở đâu và từ đó có cơ sở để nâng cao năng lực tiếng Anh của mình để đạt được trình độ ngôn ngữ mà mình mong muốn. Đồng thời, Cambridge là chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn và các bạn thí sinh có thể sử dụng để upline vào các trường quốc tế cũng như là sử dụng trên toàn thế giới”.

Cambridge hiện đang cung cấp các kỳ thi tiếng Anh cho 5 triệu người dân mỗi năm tại hơn 160 quốc gia, được công nhận bởi hơn 20.000 trường Đại học, Nhà tuyển dụng, Chính phủ... trên khắp thế giới. Việc lựa chọn các bài khảo thí do Cambridge cung cấp sẽ giúp học sinh có định hướng ngôn ngữ tốt hơn, kỹ năng giao tiếp gắn với thực tế và được công nhận trên toàn thế giới, tạo ảnh hưởng tốt cho việc dạy và học, tích cực hỗ trợ cả Phụ huynh và học sinh.

Theo Đài Truyền hình Đắk Lắk.

Bài viết liên quan

BÁO DÂN TRÍ ĐƯA TIN "HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU VIỆT NAM 13 NĂM TIÊN PHONG VỚI SỨ MỆNH "GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH"

Xem tiếp

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS - CHINH PHỤC HỘ CHIẾU CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Xem tiếp

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TRẺ VỚI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH

Xem tiếp

SÔI NỔI CÙNG CÁC HOẠT ĐỘNG HỌC - THI TẠI OCEAN EDU NHỮNG NGÀY CUỐI THÁNG 11

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 2 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 12

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

BÁO DÂN TRÍ ĐƯA TIN "HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU VIỆT NAM 13 NĂM TIÊN PHONG VỚI SỨ MỆNH "GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH"

Với thông điệp “Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh” Ocean Edu đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, tự hào là nơi thắp sáng tiềm năng cho hàng triệu học viên chinh phục giấc mơ công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS - CHINH PHỤC HỘ CHIẾU CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Bạn đang băn khoăn nên học thi chứng chỉ tiếng Anh nào để phục vụ cho tương lai sau này? Bạn không biết học IELTS có phải là lựa chọn đúng đắn? Nhiều người cho rằng chứng chỉ này chỉ phù hợp cho những ai cần đi du học nước ngoài, nhưng trên thực tế, sở hữu chứng chỉ IELTS đem lại nhiều lợi ích trong công việc và trong cuộc sống.

Xem chi tiết

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TRẺ VỚI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH

Một trong những yếu tố hàng đầu cha mẹ nên chú trọng là khả năng ngôn ngữ và giao tiếp của trẻ. Dựa trên nghiên cứu của Tạp chí Procedia Social and Behavioral Sciences, trẻ em có thể học bất kì một ngôn ngữ mới tốt hơn người lớn. Vì thế các phụ huynh có thể cho con tiếp xúc ngôn ngữ mới từ sớm để khả năng tiếp thu tốt hơn

Xem chi tiết

SÔI NỔI CÙNG CÁC HOẠT ĐỘNG HỌC - THI TẠI OCEAN EDU NHỮNG NGÀY CUỐI THÁNG 11

Bên cạnh các hoạt động ngoại khóa thú vị, trong tháng 11 - tháng tri ân các thầy cô giáo, Ocean Edu liên tục tổ chức các hoạt động thi đấu tranh tài, nâng cao tinh thần học tập của học viên trên toàn hệ thống.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 2 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 12

Tháng 12, năm 2020 Ocean Edu – Hệ thống trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Việt Nam tiếp tục chào đón sự gia nhập của 2 thành viên mới, gia nhập vào Hệ thống hơn 100 trung tâm trên khắp cả nước; mang cơ hội học tiếng Anh đến với đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh.

Xem chi tiết