Việt Nam English

[ĐÀI TH HÀ NAM]- KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH OCEAN EDU LÝ NHÂN TẠI TỈNH HÀ NAM

20/05/2020 - 1013 lượt xem

5 stars / 1 rates

Tiếp nối hành trình phủ sóng toàn quốc, mới đây Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu mở rộng thêm chi nhánh mới - Ocean Edu Lý Nhân tại tỉnh Hà Nam. Với mong muốn mang đến niềm cảm hứng cùng cơ hội tiếp cận môi trường học tiếng Anh chuẩn quốc tế cho các em học sinh.

Năm 2014, Ocean Edu đặt nền móng đầu tiên tại tỉnh Hà Nam với Trung tâm Ocean Edu Phủ Lý, trong suốt 6 năm hoạt động trên địa bàn tỉnh Hà Nam, Ocean Edu mang trong mình sứ mệnh tri thức, đồng hành cùng hàng nghìn học viên các cấp từ Mầm non đến THPT và người đi làm, đóng góp cho nhiều thành tích, hoạt động giáo dục và đào tạo của tỉnh Hà Nam. 

Nối tiếp thành công đó, tháng 7/2019, Ocean Edu mở rộng thêm chi nhánh mới tại tỉnh Hà Nam - Ocean Edu Đồng Văn. Năm 2019 cũng được coi là một năm thành công vượt mong đợi của Ocean Edu Phủ Lý và Ocean Edu Đồng Văn. Bằng chứng là các cơ sở của Ocean Edu đều được Sở GD&ĐT đánh giá là đơn vị đào tạo ngoại ngữ uy tín tại địa bàn Hà Nam, liên tục được các đơn vị giáo dục sự nghiệp tại địa phương giao và phối hợp thực hiện các chương trình giao lưu các cuộc thi Tiếng Anh, phối kết hợp với các Nhà trường trên địa bàn tỉnh như Back to shool, English Festival Day, Fun with English,...

Nhằm đáp ứng mong muốn được học tập tiếng Anh trong môi trường chuẩn quốc tế nhiều hơn nữa, Ocean Edu đã mở thêm chi nhánh mới tại thị trấn Vĩnh Trụ - huyện Lý Nhân. Ocean Edu ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh đang không ngừng tăng cao tại thị trấn Vĩnh Trụ và các khu vực lân cận. Theo đó, học viên yêu thích tiếng Anh tại Hà Nam có thể học tập và rèn luyện tại 3 cơ sở: Ocean Edu Phủ Lý, Ocean Edu Đồng Văn và Ocean Edu Lý Nhân.

Không gian được thiết kế thoáng mát, hiện đại, Ocean Edu Lý Nhân cung cấp các khóa học cho mọi lứa tuổi từ 4-16 tuổi, học viên người lớn cho mọi nhu cầu học tiếng Anh cho người cần lấy căn bản đến người muốn nâng cao trình độ Anh ngữ và luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế. 

Với sự đầu tư về cơ sở vật chất, dạy và học ngoại ngữ hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên bản ngữ có chuyên môn cao, tâm huyết, Ocean Edu Lý Nhân sẽ là địa chỉ uy tín về đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu của người học, là môi trường tốt để giúp các em phát triển tốt nhất các kỹ năng tiếng Anh.

Theo Đài Truyền hình Hà Nam

Bài viết liên quan

Chứng chỉ tiếng Anh Cambrigde – Tấm “vé vàng” thông hành

Xem tiếp

RỘN RÀNG TRONG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU BẮC GIANG 2 

Xem tiếp

[ĐÀI TH NAM ĐỊNH] - OCEAN EDU MỞ RỘNG HỆ THỐNG, GÓP PHẦN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TẠI TỈNH NAM ĐỊNH

Xem tiếp

OCEAN EDU RỘN RÀNG CHÀO ĐÓN CHI NHÁNH THỨ 2 TẠI THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

Xem tiếp

[ViTV] - HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU SÔI ĐỘNG TRỞ LẠI SAU THỜI GIAN NGHỈ DỊCH COVID-19

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí