Việt Nam English

ĐÀI TH HÀ NAM - OCEAN EDU KHỞI ĐỘNG KÌ THI CAMBRIDGE ĐẾN GẦN 20.000 HỌC SINH TRÊN CẢ NƯỚC

30/10/2019 - 3111 lượt xem

0 stars / 0 rates

Bắt đầu từ tháng 10 năm 2019, cuộc thi Cambridge Assessment English do Ocean Edu tổ chức và cấp chứng chỉ sẽ tiếp tục triển khai đến với 20.000 học sinh trên cả nước với mục tiêu đem đến cho các bạn học sinh Tiểu học, THCS cơ hội thử sức và chinh phục "tấm vé vàng" chứng chỉ Cambridge.

Tiếp nối thành công của kì thi Cambridge vừa qua với gần 2000 học viên xuất sắc nhận chứng chỉ, Ocean Edu tiếp tục tạo điều kiện cho hàng ngàn học sinh tại các trường tiểu học và trung học trên cả nước cũng có thể tham dự kì thi này bằng cách đến các trung tâm Ocean Edu gần nhất đăng ký hoặc đăng ký tại trường học là trường đối tác của Ocean Edu. 

Tham gia kỳ thi Tiếng Anh Cambridge học sinh sẽ được đánh giá chính xác năng lực Tiếng Anh theo khung chuẩn Cambridge quốc tế với 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Đây là cơ hội tốt để các bạn học sinh cọ xát, trau dồi và đánh giá khả năng tiếng Anh của bản thân trong một kì thi chứng chỉ quốc tế uy tín.

 

 

Dự kiến trong kì thi sắp tới, Ocean Edu tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge với 4 cấp độ chứng chỉ Starters, Movers, Flyers cho học sinh Tiểu học từ 6 - 11 tuổi và A2 Key for Schools dành cho các bạn học sinh cấp 2 lứa tuổi từ 11-16 tuổi. Tại tỉnh Hà Nam, thí sinh và các bậc phụ huynh có thể đăng ký trực tiếp tại các trường đối tác cùng Ocean Edu hoặc tại 2 chi nhánh Ocean Edu Phủ Lý và Ocean Edu Đồng Văn.

Bên cạnh việc tổ chức thi, Ocean Edu tạo cơ hội cho học viên học tập trong môi trường cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn quốc tế cùng các chương trình nâng cao kỹ năng nhằm chuẩn bị cho kỳ thi Cambridge; đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy; có nguồn học liệu phong phú đa dạng và hấp dẫn từ Ocean Edu và đại học Cambridge.

Để tìm hiểu thông tin và đăng ký, Quý phụ huynh, học sinh truy cập trang web www.ocean.edu.vn/cambridge/, hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline 19006494 để được hỗ trợ.

Theo Đài Truyền hình Hà Nam

 

 

Bài viết liên quan

[BÁO QUẢNG NGÃI] - SÔI NỔI LIÊN HOAN CÁC CLB, ĐỘI, NHÓM TIẾNG ANH TỈNH QUẢNG NGÃI NĂM 2020

Xem tiếp

ĐÀI TH THỊ XÃ BUÔN HỒ ĐƯA TIN VỀ KÌ THI KHẢO SÁT NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIGE ACHIEVERS 2020

Xem tiếp

ĐÀI TH THÁI NGUYÊN - OCEAN EDU TỔ CHỨC CUỘC THI CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020 ĐẾN HƠN 3500 HỌC SINH TIỂU HỌC, THCS TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN

Xem tiếp

ĐÀI TRUYỀN HÌNH VĨNH PHÚC ĐƯA TIN VỀ CUỘC THI KHẢO SÁT NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020

Xem tiếp

ĐÀI TH TUYÊN QUANG - OCEAN EDU PHỐI HỢP VỚI PHÒNG GD&ĐT TUYÊN QUANG TỔ CHỨC KHẢO SÁT NĂNG LỰC TIẾNG ANH CHO HỌC SINH KHỐI 5 VÀ KHỐI 9

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí