Việt Nam English

[ĐÀI TH KON TUM] - ĐƯA TIN VỀ CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG OLYMPIC TIẾNG ANH TẠI THÀNH PHỐ KON TUM

07/12/2020 - 938 lượt xem

0 stars / 0 rates

Sáng ngày 5/12, tại trường THPT Kon Tum, Thành Đoàn Kon Tum phối hợp với Trung tâm ngoại ngữ Ocean Edu Kon Tum tổ chức chương trình Rung chuông vàng Olympic Tiếng Anh.

Cuộc thi có 100 thí sinh được lựa chọn qua Vòng sơ loại các trường THPT trên địa bàn thành phố, thu hút đông đảo các bạn học sinh trên địa bàn thành phố tham gia cổ vũ, động viên. Tại cuộc thi, 100 thí sinh tham dự cuộc thi  đến từ 8 trường trên địa bàn thành phố (THPT Kon Tum, THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, THPT Trường Chinh, THCS & THPT Liên Việt, THPT Phan Bội Châu, THPT Ngô Mây, THPT Lê Lợi, THPT Duy Tân) đã tham gia trả lời 20 câu hỏi bằng tiếng Anh, cấp độ từ dễ đến kho do Ban Tổ chức soạn thảo, theo hình thức bị sai thì loại trực tiếp. Nội dung các câu hỏi là các kiến thức thú vị về các vấn đề khoa học, văn hóa, xã hội, lịch sử, địa lý trong và ngoài nước.

Cuộc thi Rung chuông Vàng bằng tiếng Anh là sân chơi rất bổ ích, trí tuệ, giúp học sinh các trường trên địa bàn thành phố giao lưu, học hỏi kiến thức mới, rèn luyện kỹ năng. Ngoài ra còn rèn cho các em sự tự tin, đam mê, hứng thú học tập tốt tiếng Anh, đáp ứng yêu cầu trong quá trình hội nhập quốc tế.

Trải qua 20 câu hỏi vô cùng sôi nổi và kịch tính, kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức trao giải thưởng cho  4 học sinh xuất sắc nhất cụ thể như sau: Top 4: Nguyễn Anh Vũ - THCS & THPT Liên Việt, Top 3: Hàng Ngọc Bảo Trân - THPT Kon Tum; Top 2: Lê Doãn Thọ - THPT Chuyên Nguyễn Tất Thàn và Quán Quân của cuộc thi đã thuộc về thí sinh Hoàng Ngọc Trần Huy - THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành.

Với phương châm “Học mà chơi, chơi mà học”, các cuộc thi Tiếng Anh do Ocean Edu tổ chức luôn hướng tới mục tiêu rèn luyện và nâng cao kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết tiếng Anh một cách thành thạo, đồng thời, tạo điều kiện cho học sinh phát huy được năng khiếu qua những thử thách ở bộ môn tiếng Anh và rèn luyện tư duy trong học tập. Đồng thời, với định hướng lâu dài, Ocean Edu sẽ hướng tới tổ chức các chương trình giao lưu cùng với Giáo viên nước ngoài, hùng biện tiếng Anh, Spelling Bee… và rất nhiều các chương trình mà Ocean Edu mong muốn  cùng các đơn vị trường học, Thành đoàn nâng cao hơn nữa năng lực tiếng Anh của các bạn học sinh tại tỉnh Kon Tum, giúp thế hệ trẻ Việt Nam "làm chủ tiếng Anh, làm chủ tương lai".

Theo Đài Truyền hình Kon Tum

Bài viết liên quan

OCEAN EDU - TỰ HÀO HIỆN DIỆN KHẮP MỌI MIỀN TỔ QUỐC

Xem tiếp

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG BỐ XÉT TUYỂN BẰNG CHỨNG CHỈ IELTS NĂM 2021

Xem tiếp

OCEAN EDU TUYỂN CHỌN GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN - OCEAN EDU FACE 2021

Xem tiếp

TẾT HÀN THỰC - TRỔ TÀI LÀM BÁNH TRÔI, BÁNH CHAY CÙNG MASTERCHEF NHÍ TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

OCEAN EDU BẬT MÍ VỚI BẠN "CHÌA KHÓA" ĐỂ CHINH PHỤC TỪNG NẤC THANG ĐẾN THÀNH CÔNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU - TỰ HÀO HIỆN DIỆN KHẮP MỌI MIỀN TỔ QUỐC

Với 14 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với Hệ thống gần 150 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Xem chi tiết

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG BỐ XÉT TUYỂN BẰNG CHỨNG CHỈ IELTS NĂM 2021

Hiện IELTS được coi là một trong những chứng chỉ danh giá nhất tại Việt Nam, rất nhiều trường Đại học sử dụng kết quả thi IELTS để làm tiêu chuẩn đầu vào hoặc điều kiện tốt nghiệp đối với học sinh, sinh viên. 

Xem chi tiết

OCEAN EDU TUYỂN CHỌN GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN - OCEAN EDU FACE 2021

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập cũng như vinh danh những học sinh có thành tích học tập xuất sắc môn Tiếng Anh, Ocean Edu triển khai tuyển chọn ứng viên cho chương trình GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 (GMDD). Mỗi gương mặt đại diện sẽ là đại sứ thương hiệu cho các chi nhánh thuộc Hệ thống trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu lan tỏa đi những thông điệp tốt đẹp, là tấm gương sáng trong việc học tập Anh ngữ cũng như đóng vai trò là sứ giả truyền thông trong các sự kiện lớn của Ocean Edu.

Xem chi tiết

TẾT HÀN THỰC - TRỔ TÀI LÀM BÁNH TRÔI, BÁNH CHAY CÙNG MASTERCHEF NHÍ TẠI OCEAN EDU

Với mong muốn tạo cơ hội trải nghiệm những ngày Tết truyền thống của đất nước, giúp học viên có thể phát triển toàn diện các kỹ năng xã hội và hơn thế nữa là lưu giữ những kỉ niệm tuổi thơ về những ngày lễ đầm ấm và vui vẻ bên bạn bè, người thân, gần 150 chi nhánh trên toàn quốc đã tổ chức chuỗi ngoại khóa Cooking Show mang tên “Ocean Edu Chef trổ tài - Vui Tết Hàn Thực” dành cho các "siêu đầu bếp nhí" tại Ocean Edu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU BẬT MÍ VỚI BẠN "CHÌA KHÓA" ĐỂ CHINH PHỤC TỪNG NẤC THANG ĐẾN THÀNH CÔNG

Dân số thế giới hiện nay có gần 8 tỷ người với 204 quốc gia và vùng lãnh thổ riêng biệt. Vậy làm thế nào để ta có thể kết nối với một người bạn ở bên kia bán cầu? Cách gắn kết đơn giản và dễ dàng nhất chính là ngôn ngữ - thứ ngôn ngữ chung được sử dụng trong chính trị, kinh tế thị trường, giải trí, giáo dục, du lịch,...trên toàn thế giới, cụ thể ở đây chính là tiếng Anh.

Xem chi tiết