Việt Nam English

ĐÀI TH PHÚ THỌ ĐƯA TIN VỀ CUỘC THI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH 2020 CỤM THI VIỆT TRÌ

04/10/2020 - 198 lượt xem

0 stars / 0 rates

Tại trường Tiểu học Tiên Dung - TP. Việt Trì, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu phối hợp với Hội đồng khảo thí Cambridge (trực thuộc Đại học Cambridge, Vương Quốc Anh) vừa tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh dành cho học sinh bậc Tiểu học. Kỳ thi nằm trong lộ trình phổ cập tiếng Anh và giúp cho môn ngoại ngữ này trở thành ngôn ngữ thứ hai cho học sinh Việt Nam.

Tham gia kỳ thi lần này có gần 500 thí sinh là học sinh bậc Tiểu học đến từ các tỉnh Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Tuyên Quang, Lào Cai. Các em sẽ thử sức với 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết theo các cấp độ khác nhau. Việc lựa chọn các bài khảo thí do Hội đồng Khảo thí Cambridge cung cấp sẽ giúp các em có cơ hội cọ xát, trau dồi và đánh giá chính xác năng lực tiếng Anh của bản thân trong một kỳ thi chứng chỉ quốc tế uy tín. 

Em Vũ Đình Nam (thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái) chia sẻ: "Bài thi nói hôm nay gồm các phần: kể chuyện, sự khác biệt giữa hai bức tranh và giới thiệu về thông tin cá nhân của bản thân. Hôm nay cháu hoàn thành bài thi của mình tương đối tốt."

Kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge được tổ chức tại Phú Thọ lần này là cơ hội giúp các em học sinh khu vực Trung du và miền núi phía Bắc được làm quen dần với những kỳ thi tiếng Anh quốc tế, trong đó các bài thi nói sẽ được đánh giá kết quả trực tiếp, còn các bài thi Nghe - Đọc - Viết sẽ được gửi sang Anh quốc và đánh giá bởi các giám khảo của Đại học Cambridge. Dựa trên kết quả thi, học sính sẽ được cấp chứng chỉ Cambridge quốc tế theo các trình độ, cũng từ kết quả này, Phụ huynh sẽ dễ dàng xây dựngkế hoạch học tập, giúp con phát huy được hết khả năng tiếng Anh của mình. 

Chị Nguyễn Thị Hải Yến (thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang) chia sẻ: "Con nhà mình rất thích học tiếng Anh từ bé, đối với kỳ thi đánh giá năng lực Cambridge do Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tổ chức thì mình nghĩ rằng đây là một kỳ thi có ý nghĩa nền tảng, tạo cho con bước ban đầu để qua đó con có thể biết được năng lực tiếng Anh thực sự của con, để từ đó gia đình và Trung tâm sẽ có những định hướng tốt nhất cho con trong việc học tập tiếng Anh về lâu về dài."

Ông Nico James - Giám đốc đào tạo Ocean Edu Việt Nam cho biết: “Dịch bệnh Covid-19 không làm chúng tôi chùn bước trong quá trình đào tạo, tại Ocean Edu, để chuẩn bị cho kỳ thi quốc tế uy tín này chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều tài liệu để kiểm tra, đánh giá học viên ở mọi trình độ với các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết tương tự Hội đồng khảo thí Vương Quốc Anh".

Với hơn 14 năm trong đào tạo ngoại ngữ, Ocean Edu là một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín tại Việt Nam với nhiều kỳ thi lớn mỗi năm dành cho hàng trăm nghìn học sinh trên cả nước trong đó có kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge. Việc sở hữu chứng chỉ Cambridge sẽ là cầu nối giúp học sinh hướng tới sử dụng tiếng Anh như ngôn thứ hai - trở thành các công dân toàn cầu trong thời đại công nghệ 4.0.

Theo Đài TH Phú Thọ.

Bài viết liên quan

BÁO DÂN TRÍ ĐƯA TIN "HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU VIỆT NAM 13 NĂM TIÊN PHONG VỚI SỨ MỆNH "GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH"

Xem tiếp

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS - CHINH PHỤC HỘ CHIẾU CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Xem tiếp

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TRẺ VỚI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH

Xem tiếp

SÔI NỔI CÙNG CÁC HOẠT ĐỘNG HỌC - THI TẠI OCEAN EDU NHỮNG NGÀY CUỐI THÁNG 11

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 2 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 12

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

BÁO DÂN TRÍ ĐƯA TIN "HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU VIỆT NAM 13 NĂM TIÊN PHONG VỚI SỨ MỆNH "GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH"

Với thông điệp “Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh” Ocean Edu đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, tự hào là nơi thắp sáng tiềm năng cho hàng triệu học viên chinh phục giấc mơ công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS - CHINH PHỤC HỘ CHIẾU CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Bạn đang băn khoăn nên học thi chứng chỉ tiếng Anh nào để phục vụ cho tương lai sau này? Bạn không biết học IELTS có phải là lựa chọn đúng đắn? Nhiều người cho rằng chứng chỉ này chỉ phù hợp cho những ai cần đi du học nước ngoài, nhưng trên thực tế, sở hữu chứng chỉ IELTS đem lại nhiều lợi ích trong công việc và trong cuộc sống.

Xem chi tiết

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TRẺ VỚI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH

Một trong những yếu tố hàng đầu cha mẹ nên chú trọng là khả năng ngôn ngữ và giao tiếp của trẻ. Dựa trên nghiên cứu của Tạp chí Procedia Social and Behavioral Sciences, trẻ em có thể học bất kì một ngôn ngữ mới tốt hơn người lớn. Vì thế các phụ huynh có thể cho con tiếp xúc ngôn ngữ mới từ sớm để khả năng tiếp thu tốt hơn

Xem chi tiết

SÔI NỔI CÙNG CÁC HOẠT ĐỘNG HỌC - THI TẠI OCEAN EDU NHỮNG NGÀY CUỐI THÁNG 11

Bên cạnh các hoạt động ngoại khóa thú vị, trong tháng 11 - tháng tri ân các thầy cô giáo, Ocean Edu liên tục tổ chức các hoạt động thi đấu tranh tài, nâng cao tinh thần học tập của học viên trên toàn hệ thống.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 2 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 12

Tháng 12, năm 2020 Ocean Edu – Hệ thống trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Việt Nam tiếp tục chào đón sự gia nhập của 2 thành viên mới, gia nhập vào Hệ thống hơn 100 trung tâm trên khắp cả nước; mang cơ hội học tiếng Anh đến với đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh.

Xem chi tiết