Việt Nam English

ĐÀI TH PHÚ THỌ ĐƯA TIN VỀ KỲ THI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH TẠI VIỆT TRÌ

05/10/2020 - 162 lượt xem

0 stars / 0 rates

Tại trường Tiểu học Tiên Dung - TP. Việt Trì, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu phối hợp với Hội đồng khảo thí Cambridge (trực thuộc Đại học Cambridge, Vương Quốc Anh) vừa tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh dành cho bậc Tiểu học. Kỳ thi nằm trong lộ trình phổ cập tiếng Anh và giúp cho môn ngoại ngữ này trở thành ngôn ngữ thứ hai cho học sinh Việt Nam.

Tham gia kỳ thi lần này có gần 500 thí sinh là bậc Tiểu học đến từ các tỉnh Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Tuyên Quang, Lào Cai. Các em sẽ thử sức với 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết theo các cấp độ khác nhau. Việc lựa chọn các bài khảo thí do Hội đồng Khảo thí Cambridge cung cấp sẽ giúp các em có cơ hội cọ xát, trau dồi và định hướng chính xác năng lực tiếng Anh của bản thân trong một kỳ thi chứng chỉ quốc tế uy tín.

Em Vũ Đình Nam, học sinh đến từ Thành phố Yên Bái cho biết: “Với phần thi Speaking vừa rồi, cô giáo đưa ra đề bài về kể chuyện và tìm sự khác biệt giữa hai bức tranh, cô còn hỏi con về ngày sinh nhật. Con thấy con làm khá tốt bài thi của mình".

Kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge được tổ chức tại Phú Thọ lần này là cơ hội giúp các em học sinh vùng trung du và miền núi phía Bắc được làm quen dần với những kỳ thi tiếng Anh quốc tế trong đó các bài thi Nói sẽ được đánh giá kết quả trực tiếp, các bài thi Nghe, Đọc - Viết sẽ được gửi sang Anh Quốc và đánh giá bởi các giám khảo của Đại học Cambridge. Dựa trên kết quả thi, học sinh sẽ được cấp chứng chỉ Cambridge quốc tế theo các trình độ, cũng từ kết quả này Phụ huynh sẽ dễ dàng xây dựng kế hoạch học tập, giúp con phát huy được hết khả năng tiếng Anh của mình. 

Chị Nguyễn Thị Hải Yến, Thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang cho biết: “Con nhà mình thì cháu cũng rất thích học tiếng Anh từ bé, đối với lại kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge do Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu tổ chức thì mình nghĩ đây là kỳ thi có ý nghĩa nền tảng tạo cho con một bước ban đầu để qua đó có thể biết được năng lực tiếng Anh  thực sự của con, để từ đó, gia đình và Trung tâm sẽ có những định hướng tốt nhất cho con trong việc học tập tiếng Anh về lâu về dài”.

Ông Nico James - Giám đốc đào tạo Ocean Edu Việt Nam cho biết: “Dịch bệnh Covid-19 không làm chúng tôi chùn bước trong quá trình đào tạo, tại Ocean Edu, để chuẩn bị cho kỳ thi quốc tế uy tín này chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều tài liệu để kiểm tra, đánh giá học viên ở mọi trình độ với các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết tương tự Hội đồng khảo thí Vương Quốc Anh”.

Với hơn 14 năm trong đào tạo ngoại ngữ, Ocean Edu là một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín tại Việt Nam với nhiều kỳ thi lớn mỗi năm dành cho hàng trăm nghìn học sinh trên cả nước trong đó có kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge. Việc sở hữu chứng chỉ Cambridge sẽ là cầu nối giúp học sinh hướng tới sử dụng tiếng Anh như ngôn thứ hai - trở thành các công dân toàn cầu trong thời đại công nghệ 4.0.

Theo Đài TH Phú Thọ

Bài viết liên quan

ĐÀI TH ĐẮK LẮK ĐƯA TIN VỀ KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE CHO HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THCS TẠI TP. BUÔN MA THUỘT

Xem tiếp

RỘN RÀNG CÙNG CHUỖI SỰ KIỆN “OCEAN EDU MYSTERY NIGHT 2020” TẠI HƠN 100 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Xem tiếp

OCEAN EDU VIỆT NAM - 13 NĂM KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ TIÊN PHONG

Xem tiếp

[ĐÀI TH THÁI NGUYÊN] - OCEAN EDU MỞ RỘNG HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN

Xem tiếp

BỎ TÚI TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHỦ ĐỀ “THỜI TIẾT”

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

ĐÀI TH ĐẮK LẮK ĐƯA TIN VỀ KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE CHO HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THCS TẠI TP. BUÔN MA THUỘT

Vừa qua, hàng trăm học sinh và Phụ huynh từ các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định, Gia Lai, Kon Tum, Phú Yên, Đắk Lắk tập trung tại trường THPT Chu Văn An - TP. Buôn Ma Thuột để chuẩn bị tham gia kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge. Đây là kỳ thi do Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp với Hội đồng Khảo thí Cambridge trực thuộc Đại học Cambridge Vương Quốc Anh tổ chức.

Xem chi tiết

RỘN RÀNG CÙNG CHUỖI SỰ KIỆN “OCEAN EDU MYSTERY NIGHT 2020” TẠI HƠN 100 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

“Đến hẹn lại lên” cứ tầm cuối tháng 10 dương lịch hằng năm, khắp nơi lại rạo rực lễ hội truyền thống Halloween. “Lễ hội ma quái” được nhiều bạn học sinh, sinh viên đón nhận nồng nhiệt vào vài năm gần đây và biến nó thành một lễ hội hóa trang đa dạng, nhiều màu sắc. “Ocean Edu Mystery Night 2020” sẽ là nơi lý tưởng cho các bạn nhỏ “thưởng thức” lễ hội ma quái đúng nghĩa.

Xem chi tiết

OCEAN EDU VIỆT NAM - 13 NĂM KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ TIÊN PHONG

Ocean Edu Việt Nam được thành lập năm 2007, trải qua hơn 13 năm phát triển Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu Việt Nam với Hệ thống hơn 100 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc cùng nhiều loại hình đào tạo phù hợp với các đối tượng học viên khác nhau. 

Xem chi tiết

[ĐÀI TH THÁI NGUYÊN] - OCEAN EDU MỞ RỘNG HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN

Thái Nguyên được biết đến là trung tâm giáo dục lớn thứ 3 của cả nước, cùng với sự phát triển khá nhanh về kinh tế xã hội, trong những năm gần đây, Thái Nguyên đã thực sự thu hút được nhiều nguồn lực trong lĩnh vực giáo dục, và không thể không kể đến sự phát triển mạnh của các Hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế. Đặc biệt hơn, mới đây, Ocean Edu - Hệ thống Anh ngữ quốc tế đã khai trương Ocean Edu Thái Nguyên 2.

Xem chi tiết

BỎ TÚI TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHỦ ĐỀ “THỜI TIẾT”

Môi trường, thời tiết luôn là chủ đề nóng luôn được mọi người quan tâm, đặc biệt là trong thời điểm nước ta đang tổn thất nặng nề bởi thiên tai, bão lũ. Đây cũng là những từ vựng cần thiết và được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày. 

Xem chi tiết