Việt Nam English

ĐÀI TH PHÚ THỌ ĐƯA TIN VỀ NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU VIỆT TRÌ 3

13/10/2020 - 583 lượt xem

0 stars / 0 rates

Tối ngày 11/10, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu đã tổ chức Ngày hội khai trương Ocean Edu Việt Trì 3. Theo đó, với việc Ocean Edu Việt Trì 3 đi vào hoạt động, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu nâng tổng số lên 4 trung tâm tại tỉnh Phú Thọ.

Tham gia Ngày hội khai trương Ocean Edu Việt Trì 3, các học viên sẽ được tham gia nhiều hoạt động học tập bổ ích như: Lớp học demo miễn phí, giao lưu với Giáo viên nước ngoài, tư vấn lộ trình học tập và phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. Đặc biệt hơn, học viên đến tham quan, trải nghiệm sẽ được đánh giá năng lực tiếng Anh toàn diện hoàn toàn miễn phí với giáo viên nước ngoài.

Đồng thời, với việc Ocean Edu Việt Trì 3 chính thức khai trương và đi vào hoạt động, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu nâng tổng số lên 4 cơ sở tại tỉnh Phú Thọ gồm các địa chỉ: Ocean Edu Việt Trì (Tòa nhà MB, 1596 Hùng Vương), Ocean Edu Việt Trì 2 (1513 Đường Hùng Vương, Phường Tiên Cát), Ocean Edu Việt Trì 3 (2747 Đại lộ Hùng Vương, phường Nông Trang,) và Ocean Edu Phú Thọ ( số 76 Đinh Tiên Hoàng,Phường Hùng Vương,Thị Xã Phú Thọ).

Bên cạnh đó, chương trình học tại Ocean Edu đáp ứng đa dạng các khóa học cho học viên mọi lứa tuổi như Discovery English (4 - 6 tuổi), Challenge English (6 - 11 tuổi), Focus English (11 - 16 tuổi) giúp học viên bổ sung lượng kiến thức Anh ngữ tại trường, mục tiêu đạt chứng chỉ quan trọng như Cambridge Starters, Movers, Flyers, KET, PET.. .Ngoài ra, Ocean Edu có các lớp tiếng Anh cho sinh viên, người lớn đi làm tùy theo mục đích như Tiếng Anh giao tiếp quốc tế, luyện thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC,...

Với cơ vật chất khang trang, hiện đại, tiện nghi cùng đội ngũ 100% Giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn nghiệp vụ sư phạm cao, tận tâm, yêu nghề cùng các cán bộ giảng viên, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Hệ thống Ocean Edu hứa hẹn sẽ mang đến khóa học tiếng Anh chuẩn quốc tế và là điểm đến lý tưởng đối với người học tiếng Anh trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. 

Mang sứ mệnh “Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh”, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đang không ngừng hoàn thiện và mở rộng hệ thống. Năm 2020, với những định hướng chiến lược, hành trình phủ rộng sắc xanh của Ocean Edu sẽ còn mạnh mẽ hơn để chinh phục những địa điểm rất mới, để giúp các học sinh Việt Nam tự tin chinh phục tiếng Anh, trở thành công dân toàn cầu.

Theo Đài TH Phú Thọ

Bài viết liên quan

ĐÀI TH ĐẮK LẮK ĐƯA TIN VỀ KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE CHO HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THCS TẠI TP. BUÔN MA THUỘT

Xem tiếp

RỘN RÀNG CÙNG CHUỖI SỰ KIỆN “OCEAN EDU MYSTERY NIGHT 2020” TẠI HƠN 100 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Xem tiếp

OCEAN EDU VIỆT NAM - 13 NĂM KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ TIÊN PHONG

Xem tiếp

[ĐÀI TH THÁI NGUYÊN] - OCEAN EDU MỞ RỘNG HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN

Xem tiếp

BỎ TÚI TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHỦ ĐỀ “THỜI TIẾT”

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

ĐÀI TH ĐẮK LẮK ĐƯA TIN VỀ KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE CHO HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THCS TẠI TP. BUÔN MA THUỘT

Vừa qua, hàng trăm học sinh và Phụ huynh từ các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định, Gia Lai, Kon Tum, Phú Yên, Đắk Lắk tập trung tại trường THPT Chu Văn An - TP. Buôn Ma Thuột để chuẩn bị tham gia kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge. Đây là kỳ thi do Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp với Hội đồng Khảo thí Cambridge trực thuộc Đại học Cambridge Vương Quốc Anh tổ chức.

Xem chi tiết

RỘN RÀNG CÙNG CHUỖI SỰ KIỆN “OCEAN EDU MYSTERY NIGHT 2020” TẠI HƠN 100 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

“Đến hẹn lại lên” cứ tầm cuối tháng 10 dương lịch hằng năm, khắp nơi lại rạo rực lễ hội truyền thống Halloween. “Lễ hội ma quái” được nhiều bạn học sinh, sinh viên đón nhận nồng nhiệt vào vài năm gần đây và biến nó thành một lễ hội hóa trang đa dạng, nhiều màu sắc. “Ocean Edu Mystery Night 2020” sẽ là nơi lý tưởng cho các bạn nhỏ “thưởng thức” lễ hội ma quái đúng nghĩa.

Xem chi tiết

OCEAN EDU VIỆT NAM - 13 NĂM KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ TIÊN PHONG

Ocean Edu Việt Nam được thành lập năm 2007, trải qua hơn 13 năm phát triển Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu Việt Nam với Hệ thống hơn 100 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc cùng nhiều loại hình đào tạo phù hợp với các đối tượng học viên khác nhau. 

Xem chi tiết

[ĐÀI TH THÁI NGUYÊN] - OCEAN EDU MỞ RỘNG HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN

Thái Nguyên được biết đến là trung tâm giáo dục lớn thứ 3 của cả nước, cùng với sự phát triển khá nhanh về kinh tế xã hội, trong những năm gần đây, Thái Nguyên đã thực sự thu hút được nhiều nguồn lực trong lĩnh vực giáo dục, và không thể không kể đến sự phát triển mạnh của các Hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế. Đặc biệt hơn, mới đây, Ocean Edu - Hệ thống Anh ngữ quốc tế đã khai trương Ocean Edu Thái Nguyên 2.

Xem chi tiết

BỎ TÚI TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHỦ ĐỀ “THỜI TIẾT”

Môi trường, thời tiết luôn là chủ đề nóng luôn được mọi người quan tâm, đặc biệt là trong thời điểm nước ta đang tổn thất nặng nề bởi thiên tai, bão lũ. Đây cũng là những từ vựng cần thiết và được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày. 

Xem chi tiết