[ĐÀI TH PHÚ THỌ]- OCEAN EDU LINH HOẠT, CHỦ ĐỘNG ỨNG PHÓ VỚI DỊCH BỆNH GIÚP HỌC VIÊN PHÁT TRIỂN TỐI ĐA KHẢ NĂNG ANH NGỮ TRONG DỊP HÈ

12/08/2020 - 336 lượt xem

Trong bối cảnh hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh trong dịp hè này, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu đã linh hoạt, chủ động tổ chức các lớp học theo nhóm nhỏ, không quá đông học viên, đồng thời tăng cường các biện pháp vệ sinh phòng dịch để đảm bảo an toàn cho các em khi đến lớp. Bên cạnh đó, Trung tâm cũng kết hợp cả hai hình thức học Online và Offline tùy theo diễn biến của dịch bệnh.

Dịp hè, ngoài việc cho con em nghỉ ngơi, tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, bồi dưỡng năng khiếu. Những năm gần đây, Phụ huynh còn hướng dẫn các em đến các lớp học ngoại ngữ nhất là tiếng Anh. Hình thức vừa học, vừa chơi không chỉ giúp các em bồi đắp kiến thức, nâng cao các kỹ năng sử dụng tiếng Anh mà còn mạnh dạn tự tin trong giao tiếp, hướng đến trở thành các công dân toàn cầu trong tương lai.

Nhận thấy tầm quan trọng của tiếng Anh trong xu thế hội nhập nên dịp nghỉ hè năm nay, chị Ngô Thị Thanh Huyền (Phường Tân Dân, Thành Phố Việt Trì) quyết định cho con học khóa tiếng Anh dành cho trẻ từ 6 -11 tuổi tại trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Việt Trì.

Theo chị Huyền, đây là cơ hội để con có thể tiếp cận phương pháp học tập và môi trường giao tiếp mới với những Giáo viên bản ngữ. "Sau khi con học ở đây một thời gian về thì con nói là con rất là thích. Tôi thấy rằng môi trường phát triển tiếng Anh của con tại Ocean Edu rất là tốt, đặc biệt là các kỹ năng của con đã có những cải thiện rất là rõ rệt", chị Thanh Huyền chia sẻ thêm.

Vừa học, vừa chơi kết hợp với hoạt động trải nghiệm, các em vừa được tận hưởng kỳ nghỉ hè một cách thoải mái, lại vừa cải thiện được kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình. Học tiếng Anh trong dịp hè các em không bị áp lực từ điểm số, có thể trau dồi kiến thức và sẵn sàng vào năm học mới.

Em Đoàn Ngọc Anh Thư - Phường Tân Dân, Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ chia sẻ: "Con được giao tiếp với thầy cô người nước ngoài, được làm quen với rất nhiều bạn, con mong rằng là sau khi học tiếng Anh tại Ocean Edu sẽ cải thiện được toàn bộ kỹ năng tiếng Anh của mình".

Những năm gần đây, ngày càng có nhiều Phụ huynh ủng hộ, khuyến khích con em mình tham gia các lớp học tiếng Anh trong dịp hè. Tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Trì để đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh trong dịp hè này Trung Tâm đã tổ chức các lớp học theo nhóm nhỏ, không quá đông học viên, đồng thời tăng cường các biện pháp vệ sinh phòng dịch để đảm bảo an toàn cho các em khi đến lớp. Bên cạnh đó, Trung tâm cũng kết hợp cả hai hình thức học Online và Offline tùy theo diễn biến của tình hình dịch bệnh.

Bà Nguyễn Thị Huệ Anh - Giám đốc Trung tâm Ocean Edu Việt Trì 2 cho biết: "Nếu như tình hình dịch bệnh có diễn ra phức tạp hơn nữa và yêu cầu về việc giãn cách xã hội thì toàn bộ các bạn học viên sẽ được chuyển  sang hình thức học trực tuyến để đảm bảo việc học của các con không bị gián đoạn và các con vẫn được tiếp tục việc học và bổ trợ kiến thức ngay tại nhà để đảm bảo sự yên tâm cho các bậc Phụ huynh."

Trong bối cảnh hội nhập hiện nay, Tiếng Anh là môn học hết sức quan trọng, với trẻ nhỏ đây được xem là giai đoạn vàng để phát triển ngoại ngữ. Tuy nhiên, để tránh việc học tiếng Anh dịp hè trở thành kỳ học thứ 3 các bậc Phụ huynh không nên đặt nặng áp lực học tập, đồng thời cần cân nhắc lựa chọn cho con tham gia lớp học phù hợp với tâm sinh lý lứa tuổi và đam mê, sở thích của các em.

Theo Đài TH Phú Thọ