Việt Nam English

[ĐÀI TH THÁI NGUYÊN] - OCEAN EDU MỞ RỘNG HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN

27/10/2020 - 779 lượt xem

0 stars / 0 rates

Thái Nguyên được biết đến là trung tâm giáo dục lớn thứ 3 của cả nước, cùng với sự phát triển khá nhanh về kinh tế xã hội, trong những năm gần đây, Thái Nguyên đã thực sự thu hút được nhiều nguồn lực trong lĩnh vực giáo dục, và không thể không kể đến sự phát triển mạnh của các Hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế. Đặc biệt hơn, mới đây, Ocean Edu - Hệ thống Anh ngữ quốc tế đã khai trương Ocean Edu Thái Nguyên 2.

Tham gia “Ngày hội khai trương Ocean Edu Thái Nguyên 2”, các học viên sẽ được tham gia nhiều hoạt động học tập bổ ích như: Lớp học demo miễn phí, giao lưu với Giáo viên nước ngoài, tư vấn lộ trình học tập và phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. Đặc biệt hơn, học viên đến tham quan, trải nghiệm sẽ được đánh giá năng lực tiếng Anh toàn diện hoàn toàn miễn phí với giáo viên nước ngoài. 

Đồng thời, cho con tiếp xúc với các chương trình học thực tế để rèn luyện kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết tiếng Anh từ sớm cũng là mong muốn từ sớm cũng là mong muốn của nhiều bậc Phụ huynh. 

Chị Nguyễn Thị Kim Trinh - Thành phố Thái Nguyên cho biết: “Cho con học tại Trung tâm, tôi cũng hy vọng là con sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm và sẽ có nhiều trải nghiệm hơn trong cuộc sống cũng như là nâng cao các kiến thức cơ bản của con về tiếng Anh. Thêm vào đó, để con được tiếp xúc với 100% Giáo viên nước ngoài con sẽ rèn luyện kỹ năng tốt hơn”.

Em Trần Thị Phương Linh - Thành phố Thái Nguyên chia sẻ: “Sau thời gian nghỉ vì dịch bệnh Covid-19, con háo hức được gặp lại các thầy cô giáo nước ngoài và con cũng cảm thấy rất vui khi được học tiếng Anh với các thầy cô”.

Là một trong những đơn vị Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 100 chi nhánh trên toàn quốc cùng việc đào tạo thành công hơn 1 triệu học viên qua gần 14 năm hoạt động. Đặc biệt hơn, với việc Ocean Edu Thái Nguyên 2 chính thức khai trương và đi vào hoạt động, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nâng tổng số lên 3 chi nhánh tại tỉnh Thái Nguyên tại các địa chỉ: Ocean Edu Thái Nguyên (số 01 Bắc Sơn, Hoàng Văn Thụ, TP.Thái Nguyên,), Ocean Edu Thái Nguyên 2 (630 Lương Ngọc Quyến, phường Đồng Quang, TP. Thái Nguyên), Ocean Edu Phổ Yên (Ngã ba Nam Tiến nút giao Yên Bình, Trần Nguyên Hãn, Nam Tiến, TX Phổ Yên).

Ông Nguyễn Văn Thưởng - Phó Chủ tịch HĐQT Ocean Edu Việt Nam khẳng định: “Lựa chọn Thái Nguyên là một lựa chọn rất đúng đắn của chúng tôi, tinh thần hiếu học của người dân Thái Nguyên và cũng như là nhu cầu hội nhập và phát triển kinh tế, các khu công nghiệp cũng như là các chương trình đào tạo quốc tế đưa về Thái Nguyên...vì thế chúng tôi lựa chọn Thái Nguyên để phát triển, không những là cơ sở thứ 2 trong thành phố mà còn nhiều cơ sở nữa để đóng góp thêm cho việc đào tạo tiếng Anh”.

Năm 2020, với những định hướng chiến lược, Ocean Edu sẽ tiếp tục chinh phục những địa điểm rất mới, để giúp các học sinh Việt Nam tự tin chinh phục tiếng Anh, trở thành công dân toàn cầu.

Theo Đài TH Thái Nguyên

Bài viết liên quan

BÁO DÂN TRÍ ĐƯA TIN "HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU VIỆT NAM 13 NĂM TIÊN PHONG VỚI SỨ MỆNH "GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH"

Xem tiếp

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS - CHINH PHỤC HỘ CHIẾU CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Xem tiếp

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TRẺ VỚI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH

Xem tiếp

SÔI NỔI CÙNG CÁC HOẠT ĐỘNG HỌC - THI TẠI OCEAN EDU NHỮNG NGÀY CUỐI THÁNG 11

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 2 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 12

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

BÁO DÂN TRÍ ĐƯA TIN "HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU VIỆT NAM 13 NĂM TIÊN PHONG VỚI SỨ MỆNH "GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH"

Với thông điệp “Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh” Ocean Edu đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, tự hào là nơi thắp sáng tiềm năng cho hàng triệu học viên chinh phục giấc mơ công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS - CHINH PHỤC HỘ CHIẾU CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Bạn đang băn khoăn nên học thi chứng chỉ tiếng Anh nào để phục vụ cho tương lai sau này? Bạn không biết học IELTS có phải là lựa chọn đúng đắn? Nhiều người cho rằng chứng chỉ này chỉ phù hợp cho những ai cần đi du học nước ngoài, nhưng trên thực tế, sở hữu chứng chỉ IELTS đem lại nhiều lợi ích trong công việc và trong cuộc sống.

Xem chi tiết

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TRẺ VỚI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH

Một trong những yếu tố hàng đầu cha mẹ nên chú trọng là khả năng ngôn ngữ và giao tiếp của trẻ. Dựa trên nghiên cứu của Tạp chí Procedia Social and Behavioral Sciences, trẻ em có thể học bất kì một ngôn ngữ mới tốt hơn người lớn. Vì thế các phụ huynh có thể cho con tiếp xúc ngôn ngữ mới từ sớm để khả năng tiếp thu tốt hơn

Xem chi tiết

SÔI NỔI CÙNG CÁC HOẠT ĐỘNG HỌC - THI TẠI OCEAN EDU NHỮNG NGÀY CUỐI THÁNG 11

Bên cạnh các hoạt động ngoại khóa thú vị, trong tháng 11 - tháng tri ân các thầy cô giáo, Ocean Edu liên tục tổ chức các hoạt động thi đấu tranh tài, nâng cao tinh thần học tập của học viên trên toàn hệ thống.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 2 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 12

Tháng 12, năm 2020 Ocean Edu – Hệ thống trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Việt Nam tiếp tục chào đón sự gia nhập của 2 thành viên mới, gia nhập vào Hệ thống hơn 100 trung tâm trên khắp cả nước; mang cơ hội học tiếng Anh đến với đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh.

Xem chi tiết