Việt Nam English

ĐÀI TH THÁI NGUYÊN - OCEAN EDU TỔ CHỨC CUỘC THI CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020 ĐẾN HƠN 3500 HỌC SINH TIỂU HỌC, THCS TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN

26/06/2020 - 2502 lượt xem

0 stars / 0 rates

Sau khoảng thời gian dài học sinh do ảnh hưởng của dịch Covid-19, việc tái khởi động phong trào thi đua học tập, đặc biệt môn học ngoại ngữ là điều cần thiết để giúp các bạn học sinh bắt nhịp lại tiến độ trong kỳ học này.Tại địa bàn tỉnh Thái Nguyên với 2 chi nhánh, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu đã tổ chức khảo sát tiếng Anh đến với gần 15 trường Tiểu học, THCS với hơn 3500 học sinh tham dự.

Là đơn vị ủy quyền khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge - Ocean Edu đã lên kế hoạch tổ chức sát hạch tiếng Anh Cambridge dành cho học sinh từ 9 đến 14 tuổi tại các trường Tiểu học, THCS trên cả nước với quy mô dự kiến khoảng 300.000 học sinh. Mục tiêu của kỳ thi là giúp nhà trường hỗ trợ, kiểm tra kiến thức học sinh, lựa chọn học sinh xuất sắc và nâng cao tinh thần học tập tại từng trường học, địa phương.

Trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên với 2 chi nhánh, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu đã tổ chức khảo sát tiếng Anh đến với gần 15 trường Tiểu học, THCS, tính đến ngày 19/6/2020 đã có trên 3500 học sinh tham dự và hoàn thành bài khảo sát đánh giá năng lực này. Tham gia khảo sát và đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge, học sinh sẽ được cọ xát, trau dồi và đánh giá khả năng tiếng Anh của bản thân, phát triển kỹ năng mềm, từ đó nâng cao năng lực ngôn ngữ và thực hành ngôn ngữ.

Em Doãn Thị Hồng Vân, trường THCS Trưng Vương, Thành phố Thái Nguyên chia sẻ: "Theo em, chứng chỉ tiếng Anh Cambridge cần thiết cho lứa tuổi của chúng em và cũng như là sau này, chúng em cũng muốn thử sức mình trong các bài thi để giúp có vốn tiếng Anh của chúng em sẽ được tốt hơn, có thể giao tiếp được và mở rộng con đường thành công trong tương lai".

Bên cạnh đó, việc sử hữu chứng chỉ tiếng Anh Cambridge sẽ là cầu nối giúp cho các em học sinh sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, trở thành các công dân toàn cầu. Em Nguyễn Nhật Anh, Thành phố Thái Nguyên chia sẻ: "Kỳ thi này quan trọng với chúng em, giúp chúng em mở rộng vốn tiếng Anh và giúp chúng em tự tin chinh phục tiếng Anh ở các trình độ cao hơn".

Em Nguyễn Thế Việt, thành phố Thái Nguyên chia sẻ thêm: "Kỳ thi này giúp chúng em gia tăng hiểu biết, có thể được sở hữu chứng chỉ Cambridge quốc tế và giúp em có cơ hội để thi vào các trường chuyên, lớp chọn. Em mong muốn là kỳ thi tiếp tục phát triển để chúng em làm những đề thi khảo sát năng lực này nhiều hơn nữa".

Kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh sẽ được Ocean Edu tổ chức chia làm 2 vòng thi với cơ cấu và thể thức cụ thể là General English Test và Cambridge Assessment English do Hội đồng Khảo thí Cambridge Anh quốc ra đề. Các thí sinh xuất sắc sẽ có cơ hội được cấp chứng chỉ Cambridge quốc tế có giá trị vĩnh viễn. 

Theo Đài Truyền hình Thái Nguyên

Bài viết liên quan

ĐÀI TH ĐẮK LẮK ĐƯA TIN VỀ KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE CHO HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THCS TẠI TP. BUÔN MA THUỘT

Xem tiếp

RỘN RÀNG CÙNG CHUỖI SỰ KIỆN “OCEAN EDU MYSTERY NIGHT 2020” TẠI HƠN 100 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Xem tiếp

OCEAN EDU VIỆT NAM - 13 NĂM KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ TIÊN PHONG

Xem tiếp

[ĐÀI TH THÁI NGUYÊN] - OCEAN EDU MỞ RỘNG HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN

Xem tiếp

BỎ TÚI TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHỦ ĐỀ “THỜI TIẾT”

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

HOÀNG ANH TUẦN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU HẢI DƯƠNG

Một học viên “lão làng” tại Ocean Edu Hải Dương với vô số thành tích “khủng” mang biệt danh “con nhà người ta” Hoàng Anh Tuấn có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ với các học viên Ocean Edu. Mang trong mình một ước mơ lớn trở thành một nhà thiên văn học nhưng Anh Tuấn vẫn xác định mục tiêu tiếng Anh lên hàng đầu bởi đó chính là tiền đề cho những thành công sau này của em. Cùng Ocean Edu khám phá bí quyết học Tiếng Anh của chàng trai này nhé!

Xem chi tiết

ĐÀI TH ĐẮK LẮK ĐƯA TIN VỀ KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE CHO HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THCS TẠI TP. BUÔN MA THUỘT

Vừa qua, hàng trăm học sinh và Phụ huynh từ các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định, Gia Lai, Kon Tum, Phú Yên, Đắk Lắk tập trung tại trường THPT Chu Văn An - TP. Buôn Ma Thuột để chuẩn bị tham gia kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge. Đây là kỳ thi do Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp với Hội đồng Khảo thí Cambridge trực thuộc Đại học Cambridge Vương Quốc Anh tổ chức.

Xem chi tiết

RỘN RÀNG CÙNG CHUỖI SỰ KIỆN “OCEAN EDU MYSTERY NIGHT 2020” TẠI HƠN 100 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

“Đến hẹn lại lên” cứ tầm cuối tháng 10 dương lịch hằng năm, khắp nơi lại rạo rực lễ hội truyền thống Halloween. “Lễ hội ma quái” được nhiều bạn học sinh, sinh viên đón nhận nồng nhiệt vào vài năm gần đây và biến nó thành một lễ hội hóa trang đa dạng, nhiều màu sắc. “Ocean Edu Mystery Night 2020” sẽ là nơi lý tưởng cho các bạn nhỏ “thưởng thức” lễ hội ma quái đúng nghĩa.

Xem chi tiết

OCEAN EDU VIỆT NAM - 13 NĂM KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ TIÊN PHONG

Ocean Edu Việt Nam được thành lập năm 2007, trải qua hơn 13 năm phát triển Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu Việt Nam với Hệ thống hơn 100 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc cùng nhiều loại hình đào tạo phù hợp với các đối tượng học viên khác nhau. 

Xem chi tiết

[ĐÀI TH THÁI NGUYÊN] - OCEAN EDU MỞ RỘNG HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN

Thái Nguyên được biết đến là trung tâm giáo dục lớn thứ 3 của cả nước, cùng với sự phát triển khá nhanh về kinh tế xã hội, trong những năm gần đây, Thái Nguyên đã thực sự thu hút được nhiều nguồn lực trong lĩnh vực giáo dục, và không thể không kể đến sự phát triển mạnh của các Hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế. Đặc biệt hơn, mới đây, Ocean Edu - Hệ thống Anh ngữ quốc tế đã khai trương Ocean Edu Thái Nguyên 2.

Xem chi tiết