Việt Nam English

ĐÀI TH THÁI NGUYÊN - OCEAN EDU TỔ CHỨC CUỘC THI CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020 ĐẾN HƠN 3500 HỌC SINH TIỂU HỌC, THCS TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN

26/06/2020 - 1984 lượt xem

0 stars / 0 rates

Sau khoảng thời gian dài học sinh do ảnh hưởng của dịch Covid-19, việc tái khởi động phong trào thi đua học tập, đặc biệt môn học ngoại ngữ là điều cần thiết để giúp các bạn học sinh bắt nhịp lại tiến độ trong kỳ học này.Tại địa bàn tỉnh Thái Nguyên với 2 chi nhánh, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu đã tổ chức khảo sát tiếng Anh đến với gần 15 trường Tiểu học, THCS với hơn 3500 học sinh tham dự.

Là đơn vị ủy quyền khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge - Ocean Edu đã lên kế hoạch tổ chức sát hạch tiếng Anh Cambridge dành cho học sinh từ 9 đến 14 tuổi tại các trường Tiểu học, THCS trên cả nước với quy mô dự kiến khoảng 300.000 học sinh. Mục tiêu của kỳ thi là giúp nhà trường hỗ trợ, kiểm tra kiến thức học sinh, lựa chọn học sinh xuất sắc và nâng cao tinh thần học tập tại từng trường học, địa phương.

Trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên với 2 chi nhánh, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu đã tổ chức khảo sát tiếng Anh đến với gần 15 trường Tiểu học, THCS, tính đến ngày 19/6/2020 đã có trên 3500 học sinh tham dự và hoàn thành bài khảo sát đánh giá năng lực này. Tham gia khảo sát và đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge, học sinh sẽ được cọ xát, trau dồi và đánh giá khả năng tiếng Anh của bản thân, phát triển kỹ năng mềm, từ đó nâng cao năng lực ngôn ngữ và thực hành ngôn ngữ.

Em Doãn Thị Hồng Vân, trường THCS Trưng Vương, Thành phố Thái Nguyên chia sẻ: "Theo em, chứng chỉ tiếng Anh Cambridge cần thiết cho lứa tuổi của chúng em và cũng như là sau này, chúng em cũng muốn thử sức mình trong các bài thi để giúp có vốn tiếng Anh của chúng em sẽ được tốt hơn, có thể giao tiếp được và mở rộng con đường thành công trong tương lai".

Bên cạnh đó, việc sử hữu chứng chỉ tiếng Anh Cambridge sẽ là cầu nối giúp cho các em học sinh sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, trở thành các công dân toàn cầu. Em Nguyễn Nhật Anh, Thành phố Thái Nguyên chia sẻ: "Kỳ thi này quan trọng với chúng em, giúp chúng em mở rộng vốn tiếng Anh và giúp chúng em tự tin chinh phục tiếng Anh ở các trình độ cao hơn".

Em Nguyễn Thế Việt, thành phố Thái Nguyên chia sẻ thêm: "Kỳ thi này giúp chúng em gia tăng hiểu biết, có thể được sở hữu chứng chỉ Cambridge quốc tế và giúp em có cơ hội để thi vào các trường chuyên, lớp chọn. Em mong muốn là kỳ thi tiếp tục phát triển để chúng em làm những đề thi khảo sát năng lực này nhiều hơn nữa".

Kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh sẽ được Ocean Edu tổ chức chia làm 2 vòng thi với cơ cấu và thể thức cụ thể là General English Test và Cambridge Assessment English do Hội đồng Khảo thí Cambridge Anh quốc ra đề. Các thí sinh xuất sắc sẽ có cơ hội được cấp chứng chỉ Cambridge quốc tế có giá trị vĩnh viễn. 

Theo Đài Truyền hình Thái Nguyên

Bài viết liên quan

NHỮNG SẺ CHIA ĐẦY CẢM XÚC TRONG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI”

Xem tiếp

HỌC TIẾNG ANH ONLINE HIỆU QUẢ CÙNG OCEAN EDU TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Xem tiếp

NHỮNG TRÁI TIM ĐỒNG LÒNG, VỮNG VÀNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Xem tiếp

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI” - CÙNG SẺ CHIA NHỮNG KHOẢNH KHẮC TUYỆT VỜI DƯỚI MÁI NHÀ OCEAN EDU

Xem tiếp

OCEAN EDU KHUYẾN CÁO PHÒNG DỊCH, ĐẢM BẢO AN TOÀN SỨC KHỎE CHO HỌC VIÊN TRÊN TOÀN HỆ THỐNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

NGUYỄN XUÂN DOANH - CHÀNG TRAI "VÀNG" TRONG "LÀNG" OCEAN EDU HÒA BÌNH

Gắn bó hơn 3 năm tại Ocean Edu Hòa Bình, chàng trai Nguyễn Xuân Doanh ngày nào mới chỉ 11 tuổi rụt rè bẽn lẽn giờ đây đã là một trong những học viên xuất sắc chi nhánh với khả năng Anh ngữ lưu loát tự tin. Với Doanh Ocean Edu thực sự như một ngôi nhà thứ 2 sau những giờ học căng thẳng trên trường lớp, tại đây Doanh được hòa mình trong một thứ ngôn ngữ mới, được giao lưu thể hiện với các thầy cô giáo viên nước ngoài và các bạn cùng trang lứa

Xem chi tiết

NHỮNG SẺ CHIA ĐẦY CẢM XÚC TRONG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI”

Chỉ sau vài ngày tổ chức, cuộc thi “Ocean Edu trong tôi” đã thu hút được đông đảo sự quan tâm từ phía phụ huynh, học sinh cũng như khách hàng, đối tác của Ocean Edu.

Xem chi tiết

HỌC TIẾNG ANH ONLINE HIỆU QUẢ CÙNG OCEAN EDU TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Dịch viêm phổi cấp Covid 19 đang có khả năng bùng phát trở lại những ngày gần đây. Để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cộng đồng và vẫn đảm bảo được việc học không bị trì trệ thì học tiếng Anh online là một trong những phương pháp ưu tiên hàng đầu trong giáo dục.

Xem chi tiết

NHỮNG TRÁI TIM ĐỒNG LÒNG, VỮNG VÀNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh bùng phát trở lại, Ocean Edu ngay lập tức triển khai các biện pháp phòng chống dịch tối ưu nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả học viên.

Xem chi tiết

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI” - CÙNG SẺ CHIA NHỮNG KHOẢNH KHẮC TUYỆT VỜI DƯỚI MÁI NHÀ OCEAN EDU

Bạn đang là học viên của Ocean Edu? Bạn đã từng học tại Ocean? Bạn có những khoảnh khắc tuyệt vời tại nơi đây? Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy tham dự ngay cuộc thi “Ocean Edu trong tôi” để lan tỏa, chia sẻ những dấu ấn tươi đẹp và rinh về giải thưởng “siêu to khổng lồ” ngay thôi nào!

Xem chi tiết