Việt Nam English

ĐÀI TH THỊ XÃ BUÔN HỒ ĐƯA TIN VỀ KÌ THI KHẢO SÁT NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIGE ACHIEVERS 2020

02/07/2020 - 353 lượt xem

0 stars / 0 rates

Vừa qua, tại Thị xã Buôn Hồ, Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Buôn Hồ phối hợp với các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn tổ chức kỳ thi khảo sát năng lực tiếng Anh Cambridge.

Kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge là hoạt động thường niên do Ocean Edu tổ chức trên toàn hệ thống với hơn 30 tỉnh thành có chi nhánh Ocean Edu, vòng 1 thi tại các trường liên kết đối tác, vòng 2 thi tại các cụm chia làm 7 cụm. Kỳ thi tiếng Anh Cambridge là một kỳ thi đánh giá năng lực Tiếng Anh của học sinh Tiểu học và THCS với 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết theo khung chứng chỉ quốc tế.

Tại thị xã Buôn hồ - tỉnh Đắk Lắk, Ocean Edu Buôn Hồ bắt đầu tổ chức kỳ thi từ ngày 22/5/2020 tại 5 trường Tiểu học và 3 trường THCS. Đối tượng tham gia thi là các học sinh từ Khối 3 đến Khối 8, môi trường sẽ chọn ra 30 học sinh xuất sắc nhất đại diện cho 3 khối lớp tham gia thi vòng 2.

Em Nguyễn Đức Phú, lớp 7A7, THCS Nguyễn Du, Thị xã Buôn Hồ cho biết: "Con có năng lực học tiếng Anh tương đối tốt so với các môn khác và con nghĩ là đề thi khảo sát tiếng Anh của Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu cũng có một chút khó nhưng con tự tin là con hoàn thành tốt bài thi của mình".

Đây là cơ hội tốt để các học sinh cọ xát, trau dồi và đánh giá khả năng tiếng Anh của bản thâm trong một kỳ thi khảo thí chứng chỉ quốc tế uy tín. Các thí sinh xuất sắc sẽ có cơ hội được cấp chứng chỉ Cambridge quốc tế có giá trị vĩnh viễn. Việc sở hữu chứng chỉ Cambridge sẽ là cầu nối giúp các học sinh hướng tới sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2, trở thành các công dân toàn cầu.

Chứng chỉ Cambridge là chứng chỉ tiếng Anh tổng quát lớn nhất thế giới gồm nhiều mức độ đánh giá khác nhau nhằm đo lường kết quả học tập học sinh một cách chính thống, khách quan, trung thực và hiệu quả. Với việc được công nhận trên 160 quốc gia và hơn 20.000 trường Đại học, Nhà tuyển dụng và Chính phủ trên khắp thế giới. Cuộc thi giúp học viên đánh giá năng lực cho các mục đích như học tập, làm việc, xin visa, du lịch, giao lưu văn hóa, tiếp cận thông tin.

"Con rất thích môn tiếng Anh và khả năng tiếng Anh của con khá tốt và với bài thi Khảo sát năng lực tiếng Anh Cambridge hôm nay con làm được bài", học sinh trường Tiểu học Kim Đồng, Thị Xã Buôn Hồ chia sẻ.

Bên cạnh việc tổ chức thi, Ocean Edu tạo cơ hội cho học viên học tập trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn quốc tế cùng các chương trình nâng cao kỹ năng nhằm chuẩn bị cho kỳ thi Cambirdge. Cùng với đó, là đội ngũ giáo viên nước ngoài có trình độ sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, có nguồn học liệu phong phú đa dạng và hấp dẫn từ Ocean Edu và để học Cambridge.

Theo Đài TH Thị xã Buôn Hồ

Bài viết liên quan

NHỮNG SẺ CHIA ĐẦY CẢM XÚC TRONG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI”

Xem tiếp

HỌC TIẾNG ANH ONLINE HIỆU QUẢ CÙNG OCEAN EDU TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Xem tiếp

NHỮNG TRÁI TIM ĐỒNG LÒNG, VỮNG VÀNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Xem tiếp

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI” - CÙNG SẺ CHIA NHỮNG KHOẢNH KHẮC TUYỆT VỜI DƯỚI MÁI NHÀ OCEAN EDU

Xem tiếp

OCEAN EDU KHUYẾN CÁO PHÒNG DỊCH, ĐẢM BẢO AN TOÀN SỨC KHỎE CHO HỌC VIÊN TRÊN TOÀN HỆ THỐNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

NGUYỄN XUÂN DOANH - CHÀNG TRAI "VÀNG" TRONG "LÀNG" OCEAN EDU HÒA BÌNH

Gắn bó hơn 3 năm tại Ocean Edu Hòa Bình, chàng trai Nguyễn Xuân Doanh ngày nào mới chỉ 11 tuổi rụt rè bẽn lẽn giờ đây đã là một trong những học viên xuất sắc chi nhánh với khả năng Anh ngữ lưu loát tự tin. Với Doanh Ocean Edu thực sự như một ngôi nhà thứ 2 sau những giờ học căng thẳng trên trường lớp, tại đây Doanh được hòa mình trong một thứ ngôn ngữ mới, được giao lưu thể hiện với các thầy cô giáo viên nước ngoài và các bạn cùng trang lứa

Xem chi tiết

NHỮNG SẺ CHIA ĐẦY CẢM XÚC TRONG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI”

Chỉ sau vài ngày tổ chức, cuộc thi “Ocean Edu trong tôi” đã thu hút được đông đảo sự quan tâm từ phía phụ huynh, học sinh cũng như khách hàng, đối tác của Ocean Edu.

Xem chi tiết

HỌC TIẾNG ANH ONLINE HIỆU QUẢ CÙNG OCEAN EDU TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Dịch viêm phổi cấp Covid 19 đang có khả năng bùng phát trở lại những ngày gần đây. Để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cộng đồng và vẫn đảm bảo được việc học không bị trì trệ thì học tiếng Anh online là một trong những phương pháp ưu tiên hàng đầu trong giáo dục.

Xem chi tiết

NHỮNG TRÁI TIM ĐỒNG LÒNG, VỮNG VÀNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh bùng phát trở lại, Ocean Edu ngay lập tức triển khai các biện pháp phòng chống dịch tối ưu nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả học viên.

Xem chi tiết

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI” - CÙNG SẺ CHIA NHỮNG KHOẢNH KHẮC TUYỆT VỜI DƯỚI MÁI NHÀ OCEAN EDU

Bạn đang là học viên của Ocean Edu? Bạn đã từng học tại Ocean? Bạn có những khoảnh khắc tuyệt vời tại nơi đây? Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy tham dự ngay cuộc thi “Ocean Edu trong tôi” để lan tỏa, chia sẻ những dấu ấn tươi đẹp và rinh về giải thưởng “siêu to khổng lồ” ngay thôi nào!

Xem chi tiết