Việt Nam English

ĐÀI TH THỊ XÃ BUÔN HỒ ĐƯA TIN VỀ KÌ THI KHẢO SÁT NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIGE ACHIEVERS 2020

02/07/2020 - 637 lượt xem

0 stars / 0 rates

Vừa qua, tại Thị xã Buôn Hồ, Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Buôn Hồ phối hợp với các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn tổ chức kỳ thi khảo sát năng lực tiếng Anh Cambridge.

Kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge là hoạt động thường niên do Ocean Edu tổ chức trên toàn hệ thống với hơn 30 tỉnh thành có chi nhánh Ocean Edu, vòng 1 thi tại các trường liên kết đối tác, vòng 2 thi tại các cụm chia làm 7 cụm. Kỳ thi tiếng Anh Cambridge là một kỳ thi đánh giá năng lực Tiếng Anh của học sinh Tiểu học và THCS với 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết theo khung chứng chỉ quốc tế.

Tại thị xã Buôn hồ - tỉnh Đắk Lắk, Ocean Edu Buôn Hồ bắt đầu tổ chức kỳ thi từ ngày 22/5/2020 tại 5 trường Tiểu học và 3 trường THCS. Đối tượng tham gia thi là các học sinh từ Khối 3 đến Khối 8, môi trường sẽ chọn ra 30 học sinh xuất sắc nhất đại diện cho 3 khối lớp tham gia thi vòng 2.

Em Nguyễn Đức Phú, lớp 7A7, THCS Nguyễn Du, Thị xã Buôn Hồ cho biết: "Con có năng lực học tiếng Anh tương đối tốt so với các môn khác và con nghĩ là đề thi khảo sát tiếng Anh của Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu cũng có một chút khó nhưng con tự tin là con hoàn thành tốt bài thi của mình".

Đây là cơ hội tốt để các học sinh cọ xát, trau dồi và đánh giá khả năng tiếng Anh của bản thâm trong một kỳ thi khảo thí chứng chỉ quốc tế uy tín. Các thí sinh xuất sắc sẽ có cơ hội được cấp chứng chỉ Cambridge quốc tế có giá trị vĩnh viễn. Việc sở hữu chứng chỉ Cambridge sẽ là cầu nối giúp các học sinh hướng tới sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2, trở thành các công dân toàn cầu.

Chứng chỉ Cambridge là chứng chỉ tiếng Anh tổng quát lớn nhất thế giới gồm nhiều mức độ đánh giá khác nhau nhằm đo lường kết quả học tập học sinh một cách chính thống, khách quan, trung thực và hiệu quả. Với việc được công nhận trên 160 quốc gia và hơn 20.000 trường Đại học, Nhà tuyển dụng và Chính phủ trên khắp thế giới. Cuộc thi giúp học viên đánh giá năng lực cho các mục đích như học tập, làm việc, xin visa, du lịch, giao lưu văn hóa, tiếp cận thông tin.

"Con rất thích môn tiếng Anh và khả năng tiếng Anh của con khá tốt và với bài thi Khảo sát năng lực tiếng Anh Cambridge hôm nay con làm được bài", học sinh trường Tiểu học Kim Đồng, Thị Xã Buôn Hồ chia sẻ.

Bên cạnh việc tổ chức thi, Ocean Edu tạo cơ hội cho học viên học tập trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn quốc tế cùng các chương trình nâng cao kỹ năng nhằm chuẩn bị cho kỳ thi Cambirdge. Cùng với đó, là đội ngũ giáo viên nước ngoài có trình độ sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, có nguồn học liệu phong phú đa dạng và hấp dẫn từ Ocean Edu và để học Cambridge.

Theo Đài TH Thị xã Buôn Hồ

Bài viết liên quan

ĐÀI TH ĐẮK LẮK ĐƯA TIN VỀ KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE CHO HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THCS TẠI TP. BUÔN MA THUỘT

Xem tiếp

RỘN RÀNG CÙNG CHUỖI SỰ KIỆN “OCEAN EDU MYSTERY NIGHT 2020” TẠI HƠN 100 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Xem tiếp

OCEAN EDU VIỆT NAM - 13 NĂM KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ TIÊN PHONG

Xem tiếp

[ĐÀI TH THÁI NGUYÊN] - OCEAN EDU MỞ RỘNG HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN

Xem tiếp

BỎ TÚI TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHỦ ĐỀ “THỜI TIẾT”

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

ĐÀI TH ĐẮK LẮK ĐƯA TIN VỀ KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE CHO HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THCS TẠI TP. BUÔN MA THUỘT

Vừa qua, hàng trăm học sinh và Phụ huynh từ các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định, Gia Lai, Kon Tum, Phú Yên, Đắk Lắk tập trung tại trường THPT Chu Văn An - TP. Buôn Ma Thuột để chuẩn bị tham gia kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge. Đây là kỳ thi do Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp với Hội đồng Khảo thí Cambridge trực thuộc Đại học Cambridge Vương Quốc Anh tổ chức.

Xem chi tiết

RỘN RÀNG CÙNG CHUỖI SỰ KIỆN “OCEAN EDU MYSTERY NIGHT 2020” TẠI HƠN 100 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

“Đến hẹn lại lên” cứ tầm cuối tháng 10 dương lịch hằng năm, khắp nơi lại rạo rực lễ hội truyền thống Halloween. “Lễ hội ma quái” được nhiều bạn học sinh, sinh viên đón nhận nồng nhiệt vào vài năm gần đây và biến nó thành một lễ hội hóa trang đa dạng, nhiều màu sắc. “Ocean Edu Mystery Night 2020” sẽ là nơi lý tưởng cho các bạn nhỏ “thưởng thức” lễ hội ma quái đúng nghĩa.

Xem chi tiết

OCEAN EDU VIỆT NAM - 13 NĂM KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ TIÊN PHONG

Ocean Edu Việt Nam được thành lập năm 2007, trải qua hơn 13 năm phát triển Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu Việt Nam với Hệ thống hơn 100 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc cùng nhiều loại hình đào tạo phù hợp với các đối tượng học viên khác nhau. 

Xem chi tiết

[ĐÀI TH THÁI NGUYÊN] - OCEAN EDU MỞ RỘNG HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN

Thái Nguyên được biết đến là trung tâm giáo dục lớn thứ 3 của cả nước, cùng với sự phát triển khá nhanh về kinh tế xã hội, trong những năm gần đây, Thái Nguyên đã thực sự thu hút được nhiều nguồn lực trong lĩnh vực giáo dục, và không thể không kể đến sự phát triển mạnh của các Hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế. Đặc biệt hơn, mới đây, Ocean Edu - Hệ thống Anh ngữ quốc tế đã khai trương Ocean Edu Thái Nguyên 2.

Xem chi tiết

BỎ TÚI TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHỦ ĐỀ “THỜI TIẾT”

Môi trường, thời tiết luôn là chủ đề nóng luôn được mọi người quan tâm, đặc biệt là trong thời điểm nước ta đang tổn thất nặng nề bởi thiên tai, bão lũ. Đây cũng là những từ vựng cần thiết và được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày. 

Xem chi tiết