Việt Nam English

[ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN] GẦN 2000 HỌC VIÊN OCEAN EDU NHẬN CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ TẠI HÀ NỘI

30/10/2019 - 1077 lượt xem

0 stars / 0 rates

Mới đây tại Hà Nội, gần 2000 học viên, trong đó có hơn 50 học sinh tại Ocean Edu Thái Nguyên, theo học tại Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu trên toàn quốc đã được nhận chứng chỉ tiếng Anh Cambridge trong chương trình “ Cambridge English Certificate Ceremony 2019” - ghi nhận từ bản tin Camera cuộc sống, đài Truyền hình Thái Nguyên.

Cambridge Assessment English là hệ thống các kì thi tiếng Anh phù hợp với học sinh ở nhiều lứa tuổi, giúp các em đánh giá công bằng, chính xác về trình độ ngoại ngữ hiện tại thông qua 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Hệ thống bài thi và chứng chỉ tiếng Anh Cambridge được cấp bởi Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge (Vương Quốc Anh) có giá trị vĩnh viễn và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Kỳ thi Cambridge với 4 cấp độ là Starters, Movers, Flyers, A2 key for Schools đã giúp học viên có những trải nhiệm thú vị, khám phá bản thân và trang bị những kỹ năng cần thiết cho tương lai.

Từ tháng 10 tới đây, Ocean Edu tiếp tục tổ chức kỳ thi "Cambridge Assessment English", dự kiến sẽ thu hút sự tham gia của 350 trường cùng hơn 20.000 học sinh từ Tiểu học và THCS tại các tỉnh thành trên khắp cả nước. Để tìm hiểu thông tin và đăng ký, Quý phụ huynh, học sinh truy cập trang web www.ocean.edu.vn/cambridge/, hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline 19006494 để được hỗ trợ.

Theo Đài Truyền hình Thái Nguyên

Bài viết liên quan

ĐÀI TH TUYÊN QUANG - TĂNG KHẢ NĂNG GIAO TIẾP TIẾNG ANH THÔNG QUA CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Xem tiếp

[ĐÀI TH ĐẮK LẮK] - HỌC TIẾNG ANH QUA LỄ HỘI OCEAN EDU HAPPY HALLOWEEN 2019

Xem tiếp

ĐÀI TH HÀ NAM - OCEAN EDU KHỞI ĐỘNG KÌ THI CAMBRIDGE ĐẾN GẦN 20.000 HỌC SINH TRÊN CẢ NƯỚC

Xem tiếp

[BÁO DÂN TRÍ] OCEAN EDU VINH DANH 2000 HỌC VIÊN XUẤT SẮC KỲ THI CAMBRIDGE QUỐC TẾ 

Xem tiếp

[BÁO GIÁO DỤC & THỜI ĐẠI] TRAO CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ CHO GẦN 2000 HỌC SINH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí