Việt Nam English

ĐÀI TRUYỀN HÌNH THANH HOÁ ĐƯA TIN CHUNG KẾT CUỘC THI TIẾNG ANH TRẠNG NGUYÊN 4.0

22/05/2023 - 5188 lượt xem

0 stars / 0 rates

Sáng ngày 20/5, Thành đoàn thành phố Thanh Hóa đã phối hợp với Ocean Edu Thanh Hóa tổ chức Chung kết cuộc thi Trạng Nguyên 4.0. tại trường tiểu học Đông Vệ 2 . Hoạt động này nhằm đẩy mạnh phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" và hưởng ứng phong trào học Tiếng Anh trong các nhà trường.

Cuộc thi chung kết được tranh tài bởi 130 em xuất sắc nhất được lựa chọn trong cuộc thi vòng loại tại 4 trường: Trường tiểu học Đông Vệ 2, trường tiểu học Ba Đình, trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi và trường tiểu học Đông Vệ 1. Các em phải qua 3 vòng thi gồm: Trạng nguyên hội nhập; trạng nguyên đấu trí; trạng nguyên toàn tài. Các thí sinh đã mang đến cho khán giả những màn thi so tài, đấu trí hấp dẫn, sôi nổi, thể hiện sự hiểu biết, kiến thức toàn diện về sự trải nghiệm cuộc sống và quá trình học tập trên ghế nhà trường. Kết thúc cuộc thi, thí sinh Nguyễn Thị Thanh Huyền- lớp 5E Trường tiểu học Đông Vệ 2 đã đạt giải Quán quân. Hội thi cũng tìm ra các thí sinh nằm top 3, top 5 và top 10 và được trao giải học bổng khuyến học tiếng Anh của Ocean Edu Thanh Hóa.

Cuộc thi Trạng Nguyên 4.0 là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, ý nghĩa, làm phong phú thêm các hoạt động ngoài giờ, tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo cho các em trong học tập và các hoạt động xã hội.

Xem thêm bài viết tại đây

Bài viết liên quan

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Xem tiếp

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Xem tiếp

Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi chi nhánh tại Hà Nội

Xem tiếp

Cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2024: Lan tỏa tình yêu ngoại ngữ

Xem tiếp

NHỘN NHỊP KHÔNG KHÍ KHAI BÚT ĐẦU NĂM KHẮP CÁC CHI NHÁNH CỦA OCEAN EDU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 27 - KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ

Tập san nội bộ số 27 với chủ đề “Không gì là không thể". Trong số này, chúng ta sẽ được hòa vào không khí sôi động của năm học mới năm 2023. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 27 phát hành quý III/2023 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Nguyễn Hải Đăng, một học viên đầy sự năng động và quyết tâm, đã chinh phục thành công kỳ thi IELTS với điểm số ấn tượng là 7.5. Qua hành trình học tập tại Ocean Edu, chi nhánh Trúc Sơn, bạn đã trải qua một chặng đường đầy cống hiến và nỗ lực để đạt được mục tiêu cá nhân của mình.

Xem chi tiết

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Đạt điểm Ielts 8.0, học viên Nguyễn Trung Đức, Ocean Edu Phủ Lý đã cho thấy có niềm đam, có nỗ lực và một môi trường học tập tốt sẽ không có đỉnh cao nào là không thể vươn tới.

Xem chi tiết

Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi chi nhánh tại Hà Nội

Ngày 8/3/2024, chi nhánh Ocean Edu Trung Liệt chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu sự tiếp nối và mở rộng của chuỗi chi nhánh Ocean Edu tại Hà Nội.

Xem chi tiết

Cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2024: Lan tỏa tình yêu ngoại ngữ

Tiếp nối các mùa thi trước, Cuộc “Cambridge Primary & Junior Achievers 2024” do Ocean Edu tổ chức đã trở lại và trở thành sân chơi sôi động, cơ hội để học sinh đánh giá kiến thức ngoại ngữ của bản thân và lan tỏa tích cực phong trào học tập ngoại ngữ.

Xem chi tiết