Việt Nam English

ĐÀI TRUYỀN HÌNH VĨNH PHÚC ĐƯA TIN VỀ CUỘC THI KHẢO SÁT NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020

25/06/2020 - 1075 lượt xem

0 stars / 0 rates

Là đơn vị ủy quyền chính thức tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge tại Việt Nam, mới đây, Ocean Edu phối hợp với trường Tiểu học Lưu Quý An - Thành Phố Phúc Yên tổ chức kỳ thi sát hạch Tiếng Anh Cambridge dành cho học sinh.

Kỳ thi sát hạch tiếng Anh Cambridge lần này sẽ tạo tiền đề để Ocean Edu mở rộng tổ chức ở 8 trường Tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố Phúc Yên với hơn 1000 học sinh tham gia. Mục tiêu của kỳ thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2020 nhằm hỗ trợ Nhà trường kiểm tra kiến thức học sinh, lựa chọn học sinh xuất sắc và đẩy mạnh phong trào thi đua học tập tại các tỉnh, thành phố.

Bà Nguyễn Thị Khánh Thơ - Giám đốc chi nhánh Ocean Edu Phúc Yên khẳng định: "Với tư cách là đơn vị khảo thí và cấp chứng chỉ tại Việt Nam thì Ocean Edu liên tục tổ chức các kỳ thi đánh giá, khảo sát năng lực tiếng Anh tại các trường trên địa bàn các tỉnh thành có chi nhánh Ocean Edu. Trong năm 2020, Ocean Edu tổ chức cuộc thi Cambridge Achievers dành cho toàn bộ học sinh từ 9 đến 14 tuổi trên mọi tỉnh thành với mong muốn là các em học sinh sẽ được trải nghiệm một kỳ thi quốc tế chân thực, khách quan và thực sự đánh giá được năng lực tiếng Anh của các con cũng như giúp các em học sinh khơi gợi lại niềm đam mê học tiếng Anh".

"Trong thời gian tới với các nền tảng Cambridge cho các học sinh, Ocean Edu mong muốn có thể định hướng cho các bạn học sinh Tiểu học định hướng cho các bạn học sinh hết Tiểu học là cần đạt được chứng chỉ Cambridge - đây là tiền đề quan trọng để cho các con có thể vào các trường chuyên của cấp 2, từ đó có thể là một bước đệm để các con tiến tới những mục tiêu cao hơn như IELTS, TOFEL, TOEIC,..sau này", bà Nguyễn Thị Khánh Thơ cho biết thêm.

Em Trần Phạm Bảo Chi - Học sinh trường Tiểu học Lưu Quý An, Thành phố Phúc Yên chia sẻ: "Con bắt đầu học tiếng Anh ở Ocean Edu từ lúc 5 tuổi, con thấy những bài học ở Ocean Edu rất là thoải mái, thư giãn, dễ hiểu. Sau khi con học tại Ocean Edu thì con thấy khả năng ngoại ngữ của con tốt hơn và khả năng giao tiếp cũng tốt hơn". 

Bà Đặng Thị Hồng Nhung - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Lưu Quý An, Thành phố Phúc Yên khẳng định: "Ngoại ngữ là môn học được Nhà trường và rất nhiều phụ huynh quan tâm, ngay tại trường Lưu Quý An chúng tôi cũng thường xuyên nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên trên mọi hình thức để truyền đạt kiến thức cho học sinh một cách hiệu quả nhất. Nhà trường cũng mong muốn là phối hợp với Ocean Edu để nâng cao kiến thức tiếng Anh cho học sinh, cũng là một lần nữa để khẳng định thương hiệu học tiếng Anh của trường tiểu học Lưu Quý An. Từ đó giúp Phụ huynh cũng đầu tư vào việc học tiếng Anh cho con một cách bài bản và có hiệu quả nhất, để các bạn học sinh tự khẳng định bản thân qua các kỳ thi". 

Việc sở hữu chứng chỉ Cambridge sẽ là cầu nối giúp các em học sinh hướng tới việc sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, trở thành các công dân toàn cầu, đồng thời được cộng điểm khi thi vào các trường THCS chất lượng cao và là tiền đề để sau này các em thi TOFEL, IELTS.

Theo Đài Truyền hình Vĩnh Phúc

Bài viết liên quan

ĐÀI TH ĐẮK LẮK ĐƯA TIN VỀ KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE CHO HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THCS TẠI TP. BUÔN MA THUỘT

Xem tiếp

RỘN RÀNG CÙNG CHUỖI SỰ KIỆN “OCEAN EDU MYSTERY NIGHT 2020” TẠI HƠN 100 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Xem tiếp

OCEAN EDU VIỆT NAM - 13 NĂM KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ TIÊN PHONG

Xem tiếp

[ĐÀI TH THÁI NGUYÊN] - OCEAN EDU MỞ RỘNG HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN

Xem tiếp

BỎ TÚI TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHỦ ĐỀ “THỜI TIẾT”

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

ĐÀI TH ĐẮK LẮK ĐƯA TIN VỀ KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE CHO HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THCS TẠI TP. BUÔN MA THUỘT

Vừa qua, hàng trăm học sinh và Phụ huynh từ các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định, Gia Lai, Kon Tum, Phú Yên, Đắk Lắk tập trung tại trường THPT Chu Văn An - TP. Buôn Ma Thuột để chuẩn bị tham gia kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge. Đây là kỳ thi do Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp với Hội đồng Khảo thí Cambridge trực thuộc Đại học Cambridge Vương Quốc Anh tổ chức.

Xem chi tiết

RỘN RÀNG CÙNG CHUỖI SỰ KIỆN “OCEAN EDU MYSTERY NIGHT 2020” TẠI HƠN 100 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

“Đến hẹn lại lên” cứ tầm cuối tháng 10 dương lịch hằng năm, khắp nơi lại rạo rực lễ hội truyền thống Halloween. “Lễ hội ma quái” được nhiều bạn học sinh, sinh viên đón nhận nồng nhiệt vào vài năm gần đây và biến nó thành một lễ hội hóa trang đa dạng, nhiều màu sắc. “Ocean Edu Mystery Night 2020” sẽ là nơi lý tưởng cho các bạn nhỏ “thưởng thức” lễ hội ma quái đúng nghĩa.

Xem chi tiết

OCEAN EDU VIỆT NAM - 13 NĂM KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ TIÊN PHONG

Ocean Edu Việt Nam được thành lập năm 2007, trải qua hơn 13 năm phát triển Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu Việt Nam với Hệ thống hơn 100 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc cùng nhiều loại hình đào tạo phù hợp với các đối tượng học viên khác nhau. 

Xem chi tiết

[ĐÀI TH THÁI NGUYÊN] - OCEAN EDU MỞ RỘNG HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN

Thái Nguyên được biết đến là trung tâm giáo dục lớn thứ 3 của cả nước, cùng với sự phát triển khá nhanh về kinh tế xã hội, trong những năm gần đây, Thái Nguyên đã thực sự thu hút được nhiều nguồn lực trong lĩnh vực giáo dục, và không thể không kể đến sự phát triển mạnh của các Hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế. Đặc biệt hơn, mới đây, Ocean Edu - Hệ thống Anh ngữ quốc tế đã khai trương Ocean Edu Thái Nguyên 2.

Xem chi tiết

BỎ TÚI TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHỦ ĐỀ “THỜI TIẾT”

Môi trường, thời tiết luôn là chủ đề nóng luôn được mọi người quan tâm, đặc biệt là trong thời điểm nước ta đang tổn thất nặng nề bởi thiên tai, bão lũ. Đây cũng là những từ vựng cần thiết và được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày. 

Xem chi tiết