Việt Nam English

ĐÀI TRUYỀN HÌNH VĨNH PHÚC ĐƯA TIN VỀ CUỘC THI KHẢO SÁT NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020

25/06/2020 - 495 lượt xem

0 stars / 0 rates

Là đơn vị ủy quyền chính thức tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge tại Việt Nam, mới đây, Ocean Edu phối hợp với trường Tiểu học Lưu Quý An - Thành Phố Phúc Yên tổ chức kỳ thi sát hạch Tiếng Anh Cambridge dành cho học sinh.

Kỳ thi sát hạch tiếng Anh Cambridge lần này sẽ tạo tiền đề để Ocean Edu mở rộng tổ chức ở 8 trường Tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố Phúc Yên với hơn 1000 học sinh tham gia. Mục tiêu của kỳ thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2020 nhằm hỗ trợ Nhà trường kiểm tra kiến thức học sinh, lựa chọn học sinh xuất sắc và đẩy mạnh phong trào thi đua học tập tại các tỉnh, thành phố.

Bà Nguyễn Thị Khánh Thơ - Giám đốc chi nhánh Ocean Edu Phúc Yên khẳng định: "Với tư cách là đơn vị khảo thí và cấp chứng chỉ tại Việt Nam thì Ocean Edu liên tục tổ chức các kỳ thi đánh giá, khảo sát năng lực tiếng Anh tại các trường trên địa bàn các tỉnh thành có chi nhánh Ocean Edu. Trong năm 2020, Ocean Edu tổ chức cuộc thi Cambridge Achievers dành cho toàn bộ học sinh từ 9 đến 14 tuổi trên mọi tỉnh thành với mong muốn là các em học sinh sẽ được trải nghiệm một kỳ thi quốc tế chân thực, khách quan và thực sự đánh giá được năng lực tiếng Anh của các con cũng như giúp các em học sinh khơi gợi lại niềm đam mê học tiếng Anh".

"Trong thời gian tới với các nền tảng Cambridge cho các học sinh, Ocean Edu mong muốn có thể định hướng cho các bạn học sinh Tiểu học định hướng cho các bạn học sinh hết Tiểu học là cần đạt được chứng chỉ Cambridge - đây là tiền đề quan trọng để cho các con có thể vào các trường chuyên của cấp 2, từ đó có thể là một bước đệm để các con tiến tới những mục tiêu cao hơn như IELTS, TOFEL, TOEIC,..sau này", bà Nguyễn Thị Khánh Thơ cho biết thêm.

Em Trần Phạm Bảo Chi - Học sinh trường Tiểu học Lưu Quý An, Thành phố Phúc Yên chia sẻ: "Con bắt đầu học tiếng Anh ở Ocean Edu từ lúc 5 tuổi, con thấy những bài học ở Ocean Edu rất là thoải mái, thư giãn, dễ hiểu. Sau khi con học tại Ocean Edu thì con thấy khả năng ngoại ngữ của con tốt hơn và khả năng giao tiếp cũng tốt hơn". 

Bà Đặng Thị Hồng Nhung - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Lưu Quý An, Thành phố Phúc Yên khẳng định: "Ngoại ngữ là môn học được Nhà trường và rất nhiều phụ huynh quan tâm, ngay tại trường Lưu Quý An chúng tôi cũng thường xuyên nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên trên mọi hình thức để truyền đạt kiến thức cho học sinh một cách hiệu quả nhất. Nhà trường cũng mong muốn là phối hợp với Ocean Edu để nâng cao kiến thức tiếng Anh cho học sinh, cũng là một lần nữa để khẳng định thương hiệu học tiếng Anh của trường tiểu học Lưu Quý An. Từ đó giúp Phụ huynh cũng đầu tư vào việc học tiếng Anh cho con một cách bài bản và có hiệu quả nhất, để các bạn học sinh tự khẳng định bản thân qua các kỳ thi". 

Việc sở hữu chứng chỉ Cambridge sẽ là cầu nối giúp các em học sinh hướng tới việc sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, trở thành các công dân toàn cầu, đồng thời được cộng điểm khi thi vào các trường THCS chất lượng cao và là tiền đề để sau này các em thi TOFEL, IELTS.

Theo Đài Truyền hình Vĩnh Phúc

Bài viết liên quan

NHỮNG SẺ CHIA ĐẦY CẢM XÚC TRONG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI”

Xem tiếp

HỌC TIẾNG ANH ONLINE HIỆU QUẢ CÙNG OCEAN EDU TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Xem tiếp

NHỮNG TRÁI TIM ĐỒNG LÒNG, VỮNG VÀNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Xem tiếp

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI” - CÙNG SẺ CHIA NHỮNG KHOẢNH KHẮC TUYỆT VỜI DƯỚI MÁI NHÀ OCEAN EDU

Xem tiếp

OCEAN EDU KHUYẾN CÁO PHÒNG DỊCH, ĐẢM BẢO AN TOÀN SỨC KHỎE CHO HỌC VIÊN TRÊN TOÀN HỆ THỐNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

NGUYỄN XUÂN DOANH - CHÀNG TRAI "VÀNG" TRONG "LÀNG" OCEAN EDU HÒA BÌNH

Gắn bó hơn 3 năm tại Ocean Edu Hòa Bình, chàng trai Nguyễn Xuân Doanh ngày nào mới chỉ 11 tuổi rụt rè bẽn lẽn giờ đây đã là một trong những học viên xuất sắc chi nhánh với khả năng Anh ngữ lưu loát tự tin. Với Doanh Ocean Edu thực sự như một ngôi nhà thứ 2 sau những giờ học căng thẳng trên trường lớp, tại đây Doanh được hòa mình trong một thứ ngôn ngữ mới, được giao lưu thể hiện với các thầy cô giáo viên nước ngoài và các bạn cùng trang lứa

Xem chi tiết

NHỮNG SẺ CHIA ĐẦY CẢM XÚC TRONG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI”

Chỉ sau vài ngày tổ chức, cuộc thi “Ocean Edu trong tôi” đã thu hút được đông đảo sự quan tâm từ phía phụ huynh, học sinh cũng như khách hàng, đối tác của Ocean Edu.

Xem chi tiết

HỌC TIẾNG ANH ONLINE HIỆU QUẢ CÙNG OCEAN EDU TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Dịch viêm phổi cấp Covid 19 đang có khả năng bùng phát trở lại những ngày gần đây. Để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cộng đồng và vẫn đảm bảo được việc học không bị trì trệ thì học tiếng Anh online là một trong những phương pháp ưu tiên hàng đầu trong giáo dục.

Xem chi tiết

NHỮNG TRÁI TIM ĐỒNG LÒNG, VỮNG VÀNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh bùng phát trở lại, Ocean Edu ngay lập tức triển khai các biện pháp phòng chống dịch tối ưu nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả học viên.

Xem chi tiết

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI” - CÙNG SẺ CHIA NHỮNG KHOẢNH KHẮC TUYỆT VỜI DƯỚI MÁI NHÀ OCEAN EDU

Bạn đang là học viên của Ocean Edu? Bạn đã từng học tại Ocean? Bạn có những khoảnh khắc tuyệt vời tại nơi đây? Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy tham dự ngay cuộc thi “Ocean Edu trong tôi” để lan tỏa, chia sẻ những dấu ấn tươi đẹp và rinh về giải thưởng “siêu to khổng lồ” ngay thôi nào!

Xem chi tiết