Việt Nam English

[ĐÀI TRUYỀN HÌNH VĨNH PHÚC] ĐƯA TIN VỀ LỄ TRAO CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE

30/10/2019 - 261 lượt xem

0 stars / 0 rates

Trở thành công dân toàn cầu là mục tiêu của những bạn trẻ trong thế giới tân tiến hiện nay. Có chứng chỉ tiếng Anh Cambridge tương tự như nắm trong tay một tấm giấy thông hành để bước vào thời kì hội nhập quốc tế. Trong sáng 6/10/2019, gần 2000 học viên Ocean Edu đã vinh dự nhận được chứng chỉ danh giá Cambridge thông qua nghi thức trao bằng chứng chỉ trang trọng tại Hội trường A2 - Đại học kinh tế Quốc dân.

Cambridge Assessment English là hệ thống các kì thi tiếng Anh phù hợp với học sinh nhiều lứa tuổi, giúp các em đánh giá công bằng, chính xác về trình độ ngoại ngữ hiện tại thông qua 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Hệ thống bài thi và chứng chỉ tiếng Anh Cambridge được cấp bởi Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge (Vương Quốc Anh), có giá trị vĩnh viễn và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Trong đợt này, Ocean Edu tổ chức trao chứng chỉ Cambridge cho gần 2000 học viên xuất sắc được nhận chứng chỉ  Cambridge quốc tế với 4 cấp độ Starters, Movers, Flyers, A2 key for schools, trong đó có 150 học viên đang học tập tại Ocean Edu Vĩnh Yên và Ocean Edu Phúc Yên.

Lễ trao chứng chỉ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm thông qua nghi thức công nhận và trao chứng chỉ Cambridge. Đây sẽ là động lực to lớn để các bạn học viên tiếp tục tinh thần học tập và sáng tạo tại Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu trong thời gian tới. Và với mục tiêu phổ cập tiếng Anh cho học sinh trên mọi miền Tổ quốc, Ocean Edu Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn học sinh có nhu cầu trải nghiệm và thi chứng chỉ Cambridge.

Theo Đài Truyền hình Vĩnh Phúc

Bài viết liên quan

ĐÀI TH TUYÊN QUANG - TĂNG KHẢ NĂNG GIAO TIẾP TIẾNG ANH THÔNG QUA CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Xem tiếp

[ĐÀI TH ĐẮK LẮK] - HỌC TIẾNG ANH QUA LỄ HỘI OCEAN EDU HAPPY HALLOWEEN 2019

Xem tiếp

ĐÀI TH HÀ NAM - OCEAN EDU KHỞI ĐỘNG KÌ THI CAMBRIDGE ĐẾN GẦN 20.000 HỌC SINH TRÊN CẢ NƯỚC

Xem tiếp

[BÁO DÂN TRÍ] OCEAN EDU VINH DANH 2000 HỌC VIÊN XUẤT SẮC KỲ THI CAMBRIDGE QUỐC TẾ 

Xem tiếp

[BÁO GIÁO DỤC & THỜI ĐẠI] TRAO CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ CHO GẦN 2000 HỌC SINH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí