Việt Nam English

ĐAM MÊ VỚI VIỆC GIẢNG DẠY TẠI OCEAN EDU

28/11/2015 - 5908 lượt xem

5 stars / 1 rates

Với tôi, việc giảng dạy tiếng Anh không chỉ là niềm đam mê mà còn là công việc mà tôi đã luôn kiên nhẫn và quyết tâm cống hiến.

My name is Niko Michael Nebria. I am 26 years of age. There are 5 members in my family. I am from The Pearl of the East, The Philippines and I am a Filipino. I have fininshed my degree taken up Computer Technology. I have worked at some different language schools in the Philippines. Working in a huge company in Vietnam, Ocean International Language Center, the most popular language center in Vietnam is a great opportunity. I have been working in the said company since March 11, 2015. Since I started working here, I have felt satisfaction and contentment in terms of service and benefits. Teaching English is not only about passion and job but also determination and patience. 

Tên tôi là Niko Michael Nebria. Tôi 26 tuổi. Gia đình tôi có 5 thành viên. Tôi đến từ phía đông vùng Pearl – Philippin và tôi là người Philippin. Tôi đã hoàn thành khóa học về công nghệ máy tính. Tôi đã làm việc ở một số trường ngoại ngữ ở Philippin. Được làm việc trong một công ty lớn ở Việt Nam như trung tâm ngoại ngữ quốc tế Ocean – một trong những trung tâm ngoại ngữ phổ biến nhất ở Việt Nam là một cơ hội tuyệt vời đối với tôi. Tôi đã được làm việc ở công ty từ 11/3/2015. Kể từ khi bắt đầu công việc ở đây, tôi đã cảm thấy hài lòng, mãn nguyện về dịch vụ là lợi ích nơi đây.Việc giảng dạy tiếng Anh không chỉ là niềm đam mê mà còn là công việc mà tôi đã kiên nhẫn và quyết tâm cống hiến.

Bài viết liên quan

NHÀ TÂM LÝ HỌC VỚI CÔNG VIỆC GIẢNG DẠY

Xem tiếp

TEACHING ENGLISH - THE BEST CHOICE

Xem tiếp

TEACHING ENGLISH - MY LOVE

Xem tiếp

Giảng dạy tại Ocean Edu thật tuyệt vời

Xem tiếp

Chia sẻ của cô JERALYN “JERA” WACAN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí