Việt Nam English

ĐAM MÊ VỚI VIỆC GIẢNG DẠY TẠI OCEAN EDU

28/11/2015 - 6710 lượt xem

5 stars / 1 rates

Với tôi, việc giảng dạy tiếng Anh không chỉ là niềm đam mê mà còn là công việc mà tôi đã luôn kiên nhẫn và quyết tâm cống hiến.

My name is Niko Michael Nebria. I am 26 years of age. There are 5 members in my family. I am from The Pearl of the East, The Philippines and I am a Filipino. I have fininshed my degree taken up Computer Technology. I have worked at some different language schools in the Philippines. Working in a huge company in Vietnam, Ocean International Language Center, the most popular language center in Vietnam is a great opportunity. I have been working in the said company since March 11, 2015. Since I started working here, I have felt satisfaction and contentment in terms of service and benefits. Teaching English is not only about passion and job but also determination and patience. 

Tên tôi là Niko Michael Nebria. Tôi 26 tuổi. Gia đình tôi có 5 thành viên. Tôi đến từ phía đông vùng Pearl – Philippin và tôi là người Philippin. Tôi đã hoàn thành khóa học về công nghệ máy tính. Tôi đã làm việc ở một số trường ngoại ngữ ở Philippin. Được làm việc trong một công ty lớn ở Việt Nam như trung tâm ngoại ngữ quốc tế Ocean – một trong những trung tâm ngoại ngữ phổ biến nhất ở Việt Nam là một cơ hội tuyệt vời đối với tôi. Tôi đã được làm việc ở công ty từ 11/3/2015. Kể từ khi bắt đầu công việc ở đây, tôi đã cảm thấy hài lòng, mãn nguyện về dịch vụ là lợi ích nơi đây.Việc giảng dạy tiếng Anh không chỉ là niềm đam mê mà còn là công việc mà tôi đã kiên nhẫn và quyết tâm cống hiến.

Bài viết liên quan

NHÀ TÂM LÝ HỌC VỚI CÔNG VIỆC GIẢNG DẠY

Xem tiếp

TEACHING ENGLISH - THE BEST CHOICE

Xem tiếp

TEACHING ENGLISH - MY LOVE

Xem tiếp

Giảng dạy tại Ocean Edu thật tuyệt vời

Xem tiếp

Chia sẻ của cô JERALYN “JERA” WACAN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

“BẬT MÍ” 5 LỢI THẾ CHỈ CÓ TẠI KHÓA LUYỆN THI IELTS OCEAN EDU

Chinh phục IELTS 7.0++ luôn là điều khiến nhiều người có nhu cầu du học hoặc định cư tại nước ngoài trăn trở, nhất là đối với những ai đã vô tình bỏ lỡ mất thời điểm ban đầu, trở thành “mất gốc” tiếng Anh. Là đối tác chính thức của IDP và British Council, với những điểm nổi bật “có 1-0-2” sau đây, Ocean Edu sẽ giúp bạn biến điều “không thể” thành “có thể”.

Xem chi tiết

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - LÊ KHÁNH LÂM

Đồng hành cùng Ocean Edu từ năm 2018, cho tới nay, Khánh Lâm đã có hơn 4 năm gắn bó với thầy cô dưới mái nhà Ocean Edu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 03 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 8/2021

Trong tháng 08/2021, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục chào đón sự gia nhập của 03 thành viên mới, gia nhập vào Hệ thống hơn 130 trung tâm trên khắp cả nước; mang cơ hội học tiếng Anh đến với đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh.

Xem chi tiết

GEN ALPHA VÀ GIÁO DỤC TIẾNG ANH 4.0 - CHÌA KHÓA DẪN TỚI THÀNH CÔNG

Theo các nghiên cứu gần đây, việc học tiếng Anh không nên gò ép và theo cách đọc chép. Cách học qua trải nghiệm, tận dụng giác quan, vận động sẽ giúp trẻ khám phá ngôn ngữ. Đặc biệt, việc dạy và học ngoại ngữ sẽ có nhiều thay đổi đối với thế hệ Z và gen Alpha.

Xem chi tiết

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH TRONG THỜI ĐẠI 4.0

Cơ hội chưa bao giờ chỉ dành cho một người, điều quan trọng là chúng ta có đủ năng lực để nắm bắt được cơ hội đó hay không. Có một điều khá dễ nhận thấy đó là 90% cơ hội giúp chúng ta thành công đều yêu cầu tiếng Anh.

Xem chi tiết