Việt Nam English

ĐAM MÊ VỚI VIỆC GIẢNG DẠY TẠI OCEAN EDU

28/11/2015 - 8857 lượt xem

2,67 stars / 15 rates

Với tôi, việc giảng dạy tiếng Anh không chỉ là niềm đam mê mà còn là công việc mà tôi đã luôn kiên nhẫn và quyết tâm cống hiến.

My name is Niko Michael Nebria. I am 26 years of age. There are 5 members in my family. I am from The Pearl of the East, The Philippines and I am a Filipino. I have fininshed my degree taken up Computer Technology. I have worked at some different language schools in the Philippines. Working in a huge company in Vietnam, Ocean International Language Center, the most popular language center in Vietnam is a great opportunity. I have been working in the said company since March 11, 2015. Since I started working here, I have felt satisfaction and contentment in terms of service and benefits. Teaching English is not only about passion and job but also determination and patience. 

Tên tôi là Niko Michael Nebria. Tôi 26 tuổi. Gia đình tôi có 5 thành viên. Tôi đến từ phía đông vùng Pearl – Philippin và tôi là người Philippin. Tôi đã hoàn thành khóa học về công nghệ máy tính. Tôi đã làm việc ở một số trường ngoại ngữ ở Philippin. Được làm việc trong một công ty lớn ở Việt Nam như trung tâm ngoại ngữ quốc tế Ocean – một trong những trung tâm ngoại ngữ phổ biến nhất ở Việt Nam là một cơ hội tuyệt vời đối với tôi. Tôi đã được làm việc ở công ty từ 11/3/2015. Kể từ khi bắt đầu công việc ở đây, tôi đã cảm thấy hài lòng, mãn nguyện về dịch vụ là lợi ích nơi đây.Việc giảng dạy tiếng Anh không chỉ là niềm đam mê mà còn là công việc mà tôi đã kiên nhẫn và quyết tâm cống hiến.

Bài viết liên quan

NHÀ TÂM LÝ HỌC VỚI CÔNG VIỆC GIẢNG DẠY

Xem tiếp

TEACHING ENGLISH - THE BEST CHOICE

Xem tiếp

TEACHING ENGLISH - MY LOVE

Xem tiếp

Giảng dạy tại Ocean Edu thật tuyệt vời

Xem tiếp

Chia sẻ của cô JERALYN “JERA” WACAN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Đạt điểm Ielts 8.0, học viên Nguyễn Trung Đức, Ocean Edu Phủ Lý đã cho thấy có niềm đam, có nỗ lực và một môi trường học tập tốt sẽ không có đỉnh cao nào là không thể vươn tới.

Xem chi tiết

Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi chi nhánh tại Hà Nội

Ngày 8/3/2024, chi nhánh Ocean Edu Trung Liệt chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu sự tiếp nối và mở rộng của chuỗi chi nhánh Ocean Edu tại Hà Nội.

Xem chi tiết

Cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2024: Lan tỏa tình yêu ngoại ngữ

Tiếp nối các mùa thi trước, Cuộc “Cambridge Primary & Junior Achievers 2024” do Ocean Edu tổ chức đã trở lại và trở thành sân chơi sôi động, cơ hội để học sinh đánh giá kiến thức ngoại ngữ của bản thân và lan tỏa tích cực phong trào học tập ngoại ngữ.

Xem chi tiết

NHỘN NHỊP KHÔNG KHÍ KHAI BÚT ĐẦU NĂM KHẮP CÁC CHI NHÁNH CỦA OCEAN EDU

Kết hợp với nét truyền thống của phong tục khai bút cổ truyền, Ocean Edu mang đến Ngày hội khai bút đầu năm với cuộc thi "Khai bút đầu năm - hái lộc tri thức" cùng với những nét bút khai xuân nhằm mang đến sân chơi trí tuệ, bổ ích, ý nghĩa cùng rất nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn cho các thí sinh.

Xem chi tiết

CÁC ĐẦU BÁO ĐƯA TIN VỀ LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP OCEAN EDU

Chương trình “Lễ tổng kết năm 2023 và mừng sinh nhật Ocean Edu” đã để lại rất nhiều dấu ấn trong mỗi cán bộ nhân viên, thầy cô trên toàn hệ thống, mỗi con người Ocean Edu đều mang trên mình một màu xanh, màu xanh của sự tươi mới, của tuổi trẻ và của niềm hy vọng vào chặng đường phía trước.

Xem chi tiết