Việt Nam English

ĐIỂM DANH NHỮNG GƯƠNG MẶT VÀNG TRONG “LÀNG IELTS OCEAN EDU”

15/06/2021 - 1359 lượt xem

0 stars / 0 rates

Chắc hẳn không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh trong thời đại hiện nay. Đặc biệt khi sở hữu chứng chỉ IELTS trong tay, bạn có thể nhân thêm cơ hội mở rộng ước mơ du học của mình hay tự tin xét tuyển vào những trường Đại học hàng đầu cả nước. Tháng 6 này Ocean Edu lại đón nhận "cơn mưa' thành tích IELTS khủng của các học viên đến từ đầu cầu các chi nhánh trên toàn quốc!

Một gương mặt kì cựu tại Ocean Edu Xuân Mai - Nguyễn Kim Nhung - 3 năm liên tục là gương mặt đại diện cũng như học viên xuất sắc tại chi nhánh xuất sắc đạt 7.5 IELTS cầm chắc tấm vé trúng tuyển Học viện Ngoại Giao qua hình thức xét tuyển chứng chỉ IELTS và kết quả học tập cực “khủng”! 3 năm không phải quá dài nhưng những nỗ lực của em đã được đền đáp bởi các thành quả vô cùng xứng đáng. 

Nguyễn Thị Lan Thanh - Cô học viên Ocean Edu Buôn Ma Thuột 4 năm liền là học viên xuất sắc, xuất sắc đạt 8.5 IELTS ngay trong lần thi đầu tiên. Lan Thanh chia sẻ những ngày mới bắt đầu tiếp xúc Tiếng Anh, em gặp khá nhiều khó khăn trong phát âm và giao tiếp. Nhưng từ khi tham gia khóa học tiếng Anh tại Ocean Edu, với lộ trình học bài bản cùng sự chỉ bảo tận tình của các thầy cô mà trình độ tiếng Anh đặc biệt kĩ năng Writing của em đã có nhiều thay đổi đáng kể. Kết quả 8.5 IELTS là minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực của em suốt quá trình học tập tại Ocean Edu!

Nguyễn Phương Anh - Học viên kỳ cựu của Ocean Edu Times City hơn 5 năm liền - Xuất sắc đạt 7.5 IELTS - Giành học bổng VinUni bước vào cánh cổng Đại học hàng nghìn học sinh mơ ước, đồng thời Phương Anh cũng “ẵm” cho mình kha khá Giải thưởng lớn về tiếng Anh như Quán quân IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018, Á Quân Cuộc thi hùng biện Tiếng Anh Ocean Talks!

Nguyễn Minh Ngọc - Học viên Ocean Edu Phạm Văn Đồng mặc dù chỉ 12 tuổi nhưng đã đã xuất sắc đạt 7.5 IELTS cùng rất nhiều giải hùng biện tiếng Anh cấp trường.  Đối với Minh Ngọc, học tiếng Anh là quá trình liên tục, dù ở đâu, làm gì thì chỉ cần có thời gian trống hoặc rảnh rỗi là Minh Ngọc nghĩ ngay đến việc rèn luyện tiếng Anh của mình qua việc nghe nhạc, xem phim, xem bản tin... bằng tiếng Anh. Chăm chỉ rèn luyện các kỹ năng mọi lúc mọi nơi là một trong các bí quyết tiến bộ rất nhanh của Minh Ngọc!

Đinh Thị Minh Phương - Học viên Ocean Edu Ninh Bình, với khát khao mong ước du học đất nước New Zealand xinh đẹp vì vậy em đã chăm chỉ nỗ lực không ngừng để hoàn thành mục tiêu và Minh Phương đã đạt chứng chỉ IELTS 7.5 trong thời gian rất ngắn chỉ 6 tháng. Minh Phương chia sẻ “Việc học tiếng Anh bản thân mình chủ động một phần nhưng phần còn lại nếu không có sự hỗ trợ của các thầy cô Ocean Edu dẫn đường chỉ lối cho em thì sẽ không có kết quả vượt mong đợi như vậy”.

Phan Tuấn Kiệt - Học viên Ocean Edu Tuyên Quang, mặc dù gắn bó với Ocean Edu không lâu nhưng từng ấy thời gian cũng đã giúp em chinh phục 7.5 IELTS một cách xuất sắc, tự tin xét tuyển vào các trường Đại học hàng đầu cả nước...

Còn khá nhiều gương mặt xuất hiện trên bảng vàng IELTS tháng 6 tại Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu chúc mừng thành tích mà em đã đạt được, chúc em sẽ đạt kết quả cao hơn nữa trong các lần thi tiếp theo và đạt được nguyện vọng vào trường Đại học mà em mong ước. Ocean Edu sẽ luôn đồng hành cùng em trên những chặng đường chinh phục tri thức và tìm kiếm những suất học bổng chất lượng!  
 

Bài viết liên quan

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - LÊ KHÁNH LÂM

Xem tiếp

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - PHẠM QUỲNH CHI

Xem tiếp

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - TRẦN THỊ BÍCH NGÂN

Xem tiếp

HỌC TIẾNG ANH CHƯƠNG TRÌNH ONLINE - HỌC VIÊN OCEAN EDU NÓI GÌ?

Xem tiếp

HÀ QUỲNH HOA - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU CẨM PHẢ ĐẠT 6.5 IELTS

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

“BẬT MÍ” 5 LỢI THẾ CHỈ CÓ TẠI KHÓA LUYỆN THI IELTS OCEAN EDU

Chinh phục IELTS 7.0++ luôn là điều khiến nhiều người có nhu cầu du học hoặc định cư tại nước ngoài trăn trở, nhất là đối với những ai đã vô tình bỏ lỡ mất thời điểm ban đầu, trở thành “mất gốc” tiếng Anh. Là đối tác chính thức của IDP và British Council, với những điểm nổi bật “có 1-0-2” sau đây, Ocean Edu sẽ giúp bạn biến điều “không thể” thành “có thể”.

Xem chi tiết

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - LÊ KHÁNH LÂM

Đồng hành cùng Ocean Edu từ năm 2018, cho tới nay, Khánh Lâm đã có hơn 4 năm gắn bó với thầy cô dưới mái nhà Ocean Edu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 03 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 8/2021

Trong tháng 08/2021, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục chào đón sự gia nhập của 03 thành viên mới, gia nhập vào Hệ thống hơn 130 trung tâm trên khắp cả nước; mang cơ hội học tiếng Anh đến với đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh.

Xem chi tiết

GEN ALPHA VÀ GIÁO DỤC TIẾNG ANH 4.0 - CHÌA KHÓA DẪN TỚI THÀNH CÔNG

Theo các nghiên cứu gần đây, việc học tiếng Anh không nên gò ép và theo cách đọc chép. Cách học qua trải nghiệm, tận dụng giác quan, vận động sẽ giúp trẻ khám phá ngôn ngữ. Đặc biệt, việc dạy và học ngoại ngữ sẽ có nhiều thay đổi đối với thế hệ Z và gen Alpha.

Xem chi tiết

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH TRONG THỜI ĐẠI 4.0

Cơ hội chưa bao giờ chỉ dành cho một người, điều quan trọng là chúng ta có đủ năng lực để nắm bắt được cơ hội đó hay không. Có một điều khá dễ nhận thấy đó là 90% cơ hội giúp chúng ta thành công đều yêu cầu tiếng Anh.

Xem chi tiết