Việt Nam English

ĐIỀU GÌ ĐÓN CHỜ BẠN TẠI VÒNG CHUNG KẾT “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018” ?

12/12/2018 - 1153 lượt xem

0 stars / 0 rates

Cuộc thi tìm kiếm Tài năng tiếng Anh “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018” đã kết thúc giai đoạn vòng loại cấp trường – Mock Test và vòng loại Ocean Talks nhưng sự hấp dẫn, những gì tuyệt vời mới chỉ bắt đầu. Hãy cùng đón chờ sự bùng nổ, kịch tính và gay cấn nhất trong vòng Chung kết toàn quốc diễn ra vào ngày 16/12 tới đây để tìm ra quán quân bước lên đỉnh vinh quang.

Tiếp nối truyền thống tổ chức các cuộc thi tiếng Anh quy mô, chất lượng và hoành tráng tại Việt Nam, vòng chung kết toàn quốc Cuộc thi tìm kiếm Tài năng tiếng Anh “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018” sẽ đảm bảo mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất, là cơ sở để định hướng chính xác lộ trình học tiếng Anh và ước mơ tương lai của các em học sinh THCS và THPT. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng giúp các em tự tin, năng động và khuyến khích các em thể hiện niềm yêu thích tiếng Anh.

Trải qua vòng loại cấp trường – Mock Test và vòng loại Ocean Talks, “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018” đã chứng tỏ được sức lan tỏa và uy tín khi để lại những dấu ấn vô cùng ấn tượng: hơn 35.000 thí sinh đăng ký dự thi đến từ hơn 350 trường THCS và THPT trên khắp cả nước, hàng ngàn giải thưởng và học bổng được trao tặng với tổng giá trị lên tới 2 tỷ đồng. Cuộc thi nhận được sự phản hồi tích cực từ các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và thí sinh tại các tỉnh thành trên cả nước.

Hơn 1.000 thí sinh sẽ tiếp tục tranh tài trong Vòng chung kết toàn quốc để tìm ra người chiến thắng. Các thí sinh tham dự vòng chung kết đều là những chiến binh tài năng ưu tú, hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút thi đấu kịch tính. Hãy cùng đón chờ sự bùng nổ và bứt phá của các thí sinh để tìm ra quán quân duy nhất cuộc thi với giải thưởng giá trị: Chương trình trải nghiệm tại Singapore trị giá 20.000.000 VNĐ, học bổng toàn phần 1 năm học IELTS tại OCEAN EDU trị giá 31.080.000 VNĐ và được tặng lệ phí thi IELTS tại IDP trị giá 4.750.000 VNĐ.

Đặc biệt, trong sự kiện sẽ có sự xuất hiện của ca sĩ khách mời Janice Phương – Quán quân Việt Nam idol 2016 cùng chương trình ca nhạc đặc sắc. Ngoài ra, khán giả cũng sẽ có cơ hội giao lưu, chụp ảnh và trò chuyện với thần tượng mình yêu thích.

 

 

Ocean Edu xin chúc các thí sinh tự tin thể hiện hết khả năng của mình và làm nên những điều tuyệt vời trong vòng chung kết toàn quốc.

Hãy cùng chờ đón quán quân của cuộc thi tìm kiếm Tài năng tiếng Anh “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018” nhé!

 

Bài viết liên quan

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TIẾNG ANH TRONG THỜI ĐẠI HỘI NHẬP

Xem tiếp

OCEAN EDU SUMMER EDVENTURES SÔI ĐỘNG KHẮP CÁC TỈNH THÀNH TRÊN CẢ NƯỚC

Xem tiếp

TIẾNG ANH THÀNH TIÊU CHÍ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC

Xem tiếp

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Xem tiếp

OCEAN EDU ĐÓN TIẾP THÊM HÀNG CHỤC NGHÌN HỌC VIÊN VỚI 7 TRUNG TÂM MỚI TRONG THÁNG 5

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí