Việt Nam English

ĐINH THỊ MINH PHƯƠNG – HỌC VIÊN OCEAN EDU NINH BÌNH XUẤT SẮC ĐẠT 7.5 IELTS CHỈ TRONG 6 THÁNG

22/03/2021 - 389 lượt xem

0 stars / 0 rates

Đinh Thị Minh Phương – 17 tuổi, hiện tại đang là học viên lớp Teens 7 IELTS 5.5 tại Ocean Edu Ninh Bình. Minh Phương từ nhỏ đã có ước mơ được đi du học tại đất nước New Zealand xinh đẹp, ước mơ ấy càng cháy bỏng khi nhận được sự ủng hộ của gia đình, vì vậy Minh Phương đã cố gắng học tập chăm chỉ, và điều kiện tiên quyết để có thể đi du học chính là tấm bằng IELTS. 


Minh Phương chia sẻ quá trình đạt 7.5 IELTS đối với em thực sự rất vất vả. Em đã phải luyện tập cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tuy nhiên kỹ năng nói của em không được tốt, vì vậy em đã tìm đến Ocean Edu Ninh Bình với 100% giáo viên nước ngoài để cải thiện trình độ bản thân. Ngay từ lúc bắt đầu học tiếng Anh, Minh Phương đã không được học trực tiếp cùng giáo viên nước ngoài vì vậy kỹ năng nói của em khá kém, phát âm sai tùm lum, ngữ điệu trọng âm không có khiến người nghe không hiểu hết được những gì mà em muốn truyền tải. Sau một thời gian học tập, với sự dạy dỗ chỉ bảo nhiêt tình từ các thầy cô Ocean Edu, không chỉ kĩ năng Nói mà cả 3 kỹ năng còn lại của Phương cũng tốt hơn mong đợi rất nhiều.

Ngoài việc học tiếng Anh tại trung tâm Ocean Edu Ninh Bình, Minh Phương còn lên thời gian biểu tự học tại nhà qua các hình thức đọc sách báo bằng tiếng Anh, thường xuyên note lại các từ cần nhớ bằng giấy note và áp dụng đặt câu trong nhiều ngữ cảnh khác nhau để việc ghi nhớ từ vựng được dễ dàng hơn. Với sự chăm chỉ nỗ lực không ngừng để hoàn thành mục tiêu du học, Minh Phương đã đạt chứng chỉ IELTS 7.5 trong thời gian rất ngắn chỉ 6 tháng. Minh Phương chia sẻ “Việc học tiếng Anh bản thân mình chủ động một phần nhưng phần còn lại nếu không có sự hỗ trợ của các thầy cô Ocean Edu dẫn đường chỉ lối cho em thì sẽ không có kết quả vượt mong đợi như vậy”.

Vậy là ước mơ du học đất nước New Zealand xinh đẹp của cô gái Minh Phương đã đi được 1 nửa chặng đường với chứng chỉ 7.5 IELTS trong tay. Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu nói chung và Ocean Edu Ninh Bình nói riêng chúc mừng thành tích xuất sắc mà em đã đạt được. Hy vọng em sẽ có nhiều bước tiến mới thành công hơn trên con đường du học đang rộng mở phía trước, Ocean Edu sẽ luôn đồng hành cùng em trong quá trình tìm kiếm những suất học bổng chất lượng. 


 

Bài viết liên quan

PHẠM HẠNH NGUYÊN HỌC VIÊN OCEAN EDU CẨM PHẢ - XUẤT SẮC ĐẠT 6.5 IELTS TRONG LẦN THI ĐẦU TIÊN!

Xem tiếp

[GÓC CẢM NHẬN PHỤ HUYNH HỌC VIÊN NGUYỄN KHÔI NGUYÊN - OCEAN EDU KIM VĂN KIM LŨ

Xem tiếp

NGUYỄN MINH NGỌC HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU PHẠM VĂN ĐỒNG - 12 TUỔI ĐẠT 7.5 IELTS !!!

Xem tiếp

HỌC VIÊN LỚP TEEN_IELTS 4.5 OCEAN EDU PHỦ LÝ XUẤT SẮC ĐẠT 6.5 IELTS NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Xem tiếp

TRẦN NGUYỄN NAM PHƯƠNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU ĐÔNG HÀ LIÊN TỤC ĐẠT CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TRONG 2 NĂM LIỀN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU - TỰ HÀO HIỆN DIỆN KHẮP MỌI MIỀN TỔ QUỐC

Với 14 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với Hệ thống gần 150 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Xem chi tiết

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG BỐ XÉT TUYỂN BẰNG CHỨNG CHỈ IELTS NĂM 2021

Hiện IELTS được coi là một trong những chứng chỉ danh giá nhất tại Việt Nam, rất nhiều trường Đại học sử dụng kết quả thi IELTS để làm tiêu chuẩn đầu vào hoặc điều kiện tốt nghiệp đối với học sinh, sinh viên. 

Xem chi tiết

OCEAN EDU TUYỂN CHỌN GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN - OCEAN EDU FACE 2021

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập cũng như vinh danh những học sinh có thành tích học tập xuất sắc môn Tiếng Anh, Ocean Edu triển khai tuyển chọn ứng viên cho chương trình GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 (GMDD). Mỗi gương mặt đại diện sẽ là đại sứ thương hiệu cho các chi nhánh thuộc Hệ thống trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu lan tỏa đi những thông điệp tốt đẹp, là tấm gương sáng trong việc học tập Anh ngữ cũng như đóng vai trò là sứ giả truyền thông trong các sự kiện lớn của Ocean Edu.

Xem chi tiết

TẾT HÀN THỰC - TRỔ TÀI LÀM BÁNH TRÔI, BÁNH CHAY CÙNG MASTERCHEF NHÍ TẠI OCEAN EDU

Với mong muốn tạo cơ hội trải nghiệm những ngày Tết truyền thống của đất nước, giúp học viên có thể phát triển toàn diện các kỹ năng xã hội và hơn thế nữa là lưu giữ những kỉ niệm tuổi thơ về những ngày lễ đầm ấm và vui vẻ bên bạn bè, người thân, gần 150 chi nhánh trên toàn quốc đã tổ chức chuỗi ngoại khóa Cooking Show mang tên “Ocean Edu Chef trổ tài - Vui Tết Hàn Thực” dành cho các "siêu đầu bếp nhí" tại Ocean Edu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU BẬT MÍ VỚI BẠN "CHÌA KHÓA" ĐỂ CHINH PHỤC TỪNG NẤC THANG ĐẾN THÀNH CÔNG

Dân số thế giới hiện nay có gần 8 tỷ người với 204 quốc gia và vùng lãnh thổ riêng biệt. Vậy làm thế nào để ta có thể kết nối với một người bạn ở bên kia bán cầu? Cách gắn kết đơn giản và dễ dàng nhất chính là ngôn ngữ - thứ ngôn ngữ chung được sử dụng trong chính trị, kinh tế thị trường, giải trí, giáo dục, du lịch,...trên toàn thế giới, cụ thể ở đây chính là tiếng Anh.

Xem chi tiết