Việt Nam English

ĐỖ THÀNH LONG - GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU HẢI DƯƠNG

24/09/2020 - 775 lượt xem

0 stars / 0 rates

Đỗ Thành Long - Cậu học viên mới chỉ 10 tuổi nhưng đã sở hữu bảng thành tích khá đáng nể. Thành Long theo học tại Ocean Edu Hải Dương 2 từ năm lớp 2, đến hiện tại được hơn 2 năm. Từ một cậu bé nhút nhát rụt rè, sau quãng thời gian học tập rèn giũa trong môi trường với 100% giáo viên nước ngoài Thành Long đã có thể tự tin giao tiếp bằng Tiếng Anh và tham gia các cuộc thi cấp tỉnh/thành phố. 

Thành Long chia sẻ ngay từ khi bắt đầu học ngôn ngữ thứ hai này em gặp khá nhiều khó khăn vì khả năng nghe của em bị hạn chế nên đôi lúc có bị lỡ thông tin truyền đạt từ thầy cô. Từ khi bắt đầu đăng ký khóa học Tiếng Anh Challenge English tại Ocean Edu, Long được giao tiếp trò chuyện với các thầy cô nước ngoài nhiều hơn vì vậy khả năng Reading và Listening của em dần cải thiện. Song song đó Long cũng cải thiện khả năng Tiếng Anh của bản thân bằng việc xem nhiều video liên quan trên youtube, nghe các bộ phim nước ngoài.

Mặc dù mới chỉ 10 tuổi nhưng Thành Long đã xác định mục tiêu đầu tiên của việc học Tiếng Anh chính là phục vụ cho công việc sau này, du học và làm việc tại nước ngoài. Ý thức được điều đó, Thành Long không ngừng chăm chỉ học tập mỗi ngày, không chỉ luyện tập các bài ngữ pháp ở trên lớp em còn thường xuyên chủ động giao tiếp với các thầy cô để được sửa sai và rút kinh nghiệm cho các lần sau. Là học sinh lớp 5 Thành Long đã đạt khá nhiều các thành tích về môn Tiếng Anh, trong đó phải kể đến một số thành tích nổi bật sau: 

  • Giải xuất sắc trong cuộc thi Victoria Tiếng Anh năm lớp 2
  • Giải nhất cuộc thi tiếng anh qua mạng của IOE và giải nhì cuộc thi Festival Tiếng Anh năm lớp 3
  • Giải nhất cuộc thi tiếng anh qua mạng của IOE năm lớp 4
  • Giải nhất cuộc thi tiếng anh qua mạng của IOE năm lớp 5

Ngoài các giải thưởng trên Thành Long còn đạt mục tiêu trên 6.5 IELTS trong thời gian sớm nhất. Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu nói chung và Ocean Edu Hải Dương nói riêng chúc mừng các thành tích mà em đã đạt được, hy vọng em sẽ gắn bó lâu dài cùng Ocean Edu chinh phục mục tiêu của mình. 

Bài viết liên quan

GÓC CẢM NHẬN PHỤ HUYNH OCEAN EDU KỲ ANH - ANH NGUYỄN ANH TUẤN HÀI LÒNG VỚI MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

TRƯƠNG MẠNH TUÂN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THANH HÓA

Xem tiếp

NGUYỄN HOÀNG THIÊN ÂN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU ĐÔNG HÀ ĐẠT 15/15 KHIÊN CHỨNG CHỈ YLE CAMBRIDGE

Xem tiếp

BÙI MINH KHANG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU HƯNG YÊN

Xem tiếp

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 7.0 IELTS CỦA CÔ NÀNG KHÁNH LINH - HỌC VIÊN OCEAN EDU NAM ĐỊNH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

GÓC CẢM NHẬN PHỤ HUYNH OCEAN EDU KỲ ANH - ANH NGUYỄN ANH TUẤN HÀI LÒNG VỚI MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP TẠI OCEAN EDU

Là giáo viên dạy Toán tại trường THPT Lê Quảng Chí - Kỳ Anh Hà Tĩnh, anh Nguyễn Anh Tuấn biết được tầm quan trọng của bộ môn tiếng Anh và cũng được sự tin tưởng của các thầy cô đồng nghiệp dành cho Ocean Edu, Anh Tuấn đã quyết định chọn Ocean Edu là nơi đồng hành và chinh phục ngôn ngữ thứ hai cho con trai.

Xem chi tiết

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP 3 THÀNH VIÊN MỚI VÀO HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ OCEAN EDU

Trong hai ngày 16,17/01/2020, Hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đã chào đón và tổ chức thành công tốt đẹp Ngày hội khai trương cho 3 chi nhánh mới (Ocean Edu Ninh Bình 2, Ocean Edu Thiệu Hóa, Ocean Edu Từ Sơn 2), khẳng định chất lượng cũng như uy tín trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh trên khắp cả nước. 

Xem chi tiết

TRƯƠNG MẠNH TUÂN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THANH HÓA

Trương Mạnh Tuân hiện đang là học viên lớp TEENS24_2B Ocean Edu Thanh Hóa. Tham gia học tiếng Anh từ năm 5 tuổi, đến nay Mạnh Tuân đã gắn bó hơn 7 năm cùng Ocean Edu Thanh Hóa.

Xem chi tiết

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE CHO NGƯỜI LỚN

Trong phần một, quý phụ huynh và các em học sinh đã được giới thiệu chi tiết về chương trình Tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em. Trong phần tiếp theo, Ocean Edu sẽ cung cấp các thông tin hữu ích và cần biết dành cho ai đang có dự định học - thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge dành cho người lớn.

Xem chi tiết

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH “NHÀ CÓ TẾT”

Nhằm tạo lập một sân chơi bổ ích cho tất cả các em học sinh nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021 sắp tới, Ocean Edu phát động cuộc thi vẽ tranh “NHÀ CÓ TẾT". Thông qua cuộc thi này, Ocean Edu muốn các em nhỏ có cơ hội thể hiện góc nhìn từ đôi mắt trẻ thơ trong xã hội hiện đại về một đề tài rất gần gũi - ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Xem chi tiết