Việt Nam English

“DU HỌC TẠI CHỖ” HAY “MÙA HÈ TRONG MƠ” CHO TRẺ TỪ 4 - 16 TUỔI

14/05/2019 - 2287 lượt xem

5 stars / 1 rates

Cho con du học tại các trường Quốc tế là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bậc cha mẹ. Thế nhưng một môi trường du học trong mơ ngay tại Việt Nam với lộ trình tăng tốc tiếng Anh, lịch trình khoa học là điều mà cha mẹ thông thái nên cân nhắc cho con trong mùa hè này.

Những năm gần đây “du học tại chỗ” được hiểu là việc học sinh theo học tại các trường Quốc tế ngay tại Việt Nam, đây không còn là một khái niệm mới với nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh. Đặc biệt xu hướng lựa chọn tham gia các khóa học mùa hè vừa tăng tốc tiếng Anh, vừa phát triển toàn diện các kỹ năng, vận động thể chất trong các môi trường chuẩn quốc tế là lựa chọn số 1 của cha mẹ.

Tại sao cha mẹ lựa chọn “Du học tại chỗ” cho con?

Với các em từ 4 - 16 tuổi, các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn các chương trình học tiếng Anh hè chất lượng, cho con phát triển các kỹ năng thiết yếu của những công dân thế kỉ 21. Tuy nhiên, với độ tuổi này các em chưa đủ kỹ năng tự lập để du học tại nước ngoài. Vì vậy, một môi trường chuẩn quốc tế  ngay tại Việt Nam là lựa chọn hàng đầu của cha mẹ.

Ngoài ra, các em học sinh không phải ra nước ngoài học tập, tiết kiệm thời gian, chi phí mà hiệu quả mang lại là một môi trường học tập tiếng Anh hiệu quả nhất,  lộ trình khoa học, kết hợp các hoạt động ngoại khóa, rèn luyện thể chất ngay tại Việt Nam. Một lựa chọn quá hoàn hảo mà cha mẹ có thể an tâm quản lý học tập và đồng hành cùng con.

 

“Du học tại chỗ”, lựa chọn của cha mẹ thông thái cho con trong mùa hè này.

 

Mùa hè giáo dục Ocean Edu Summer Edventures - cơ hội “ du học tại chỗ” cho con trong hè này!

Với điểm nổi bật trong các chương trình học, Ocean Edu Việt Nam luôn dày công nghiên cứu và đổi mới phương pháp học tập, mang lại hiệu quả cao trong đào tạo chuẩn quốc tế. Lấy học viên làm trung tâm, không chỉ dừng lại ở việc học tiếng Anh, Ocean Edu còn chú trọng phát triển toàn diện các kỹ năng, tư duy để khơi dậy tiềm năng, đào tạo các công dân toàn cầu, những thế hệ lãnh đạo tương lai.

 

Ocean Edu còn chú trọng phát triển toàn diện các kỹ năng, khơi dậy tiềm năng, đào tạo các công dân toàn cầu, những thế hệ lãnh đạo tương lai.

Mùa hè giáo dục Ocean Edu Summer Edventures được Ocean Edu thiết kế dành riêng cho các em từ 4 - 16 tuổi. Chương trình mang đến cơ hội bứt phá cho các em học viên thông qua các khóa học tăng tốc tiếng Anh; Discovery English (4-6 tuổi), Challenge English (6-11 tuổi), Focus English (11-16 tuổi) và 2 khóa Luyện thi Ielts - Toeic.

Không chỉ học tiếng Anh hiệu quả, học viên khi tham gia Mùa hè giáo dục tại Ocean Edu Summer Edventures còn phát triển tài năng với chuỗi hoạt động khai mở tiềm năng, giúp trẻ phát huy năng khiếu, đam mê với các gameshow, tiết mục vui nhộn từ các giáo viên nước ngoài. Đặc biệt, chương trình sẽ được diễn ra trên sân khấu hoành tráng, chuyên nghiệp giúp các em học viên tỏa sáng, phát huy  tài năng và đam mê của mình.

 

Trại hè ngoại khóa Summer Edventures - cuộc phiêu lưu mùa hè có 1-0-2 giúp các bạn nhỏ có được môi trường sinh hoạt hè đầy bổ ích và có ý nghĩa.

Một trong những điểm nổi bật là Trại hè ngoại khóa Summer Edventures - cuộc phiêu lưu mùa hè có 1-0-2 giúp các bạn nhỏ có được môi trường sinh hoạt hè đầy bổ ích và có ý nghĩa. Tham gia trại hè, các em được thỏa sức khám phá và phát triển toàn diện các kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21; khả năng sáng tạo, tư duy phản biện, kỹ năng giao tiếp, khả năng tự hoàn thiện bản thân, kỹ năng hợp tác và kiến thức công nghệ. Tất cả đều sẵn sàng để các em học viên tự tin thể hiện bản thân và biến những giấc mơ lớn thành hiện thực, đưa con thuyền tri thức Ocean Edu đi xa hơn nữa.

Các hoạt động tại Mùa hè giáo dục Ocean Edu Summer Edventures chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị không thể nào quên đối với các em học viên trong mùa hè này!

Qúy phụ huynh có thể theo dõi thông tin về chương trình TẠI ĐÂY!  và cơ hội nhận học bổng cực lớn cùng bộ quà tặng giá trị đến từ Ocean Edu!

 

Bài viết liên quan

[ĐÀI TH PHÚ THỌ] - OCEAN EDU KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI THỊ XÃ PHÚ THỌ

Xem tiếp

HỨNG KHỞI CÙNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU THANH HÓA 2, OCEAN EDU LẠNG GIANG VÀ OCEAN EDU NAM ĐỊNH 2

Xem tiếp

[BÁO TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP] - OCEAN EDU TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG 15 CHI NHÁNH MỚI

Xem tiếp

[BÁO THƯƠNG HIỆU & PHÁP LUẬT]- HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU KHAI TRƯƠNG THÊM 15 CHI NHÁNH TRONG THÁNG 5/2020

Xem tiếp

[ĐÀI TH HÀ NAM]- KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH OCEAN EDU LÝ NHÂN TẠI TỈNH HÀ NAM

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí