Việt Nam English

DƯƠNG ĐỨC DŨNG - HỌC VIÊN OCEAN EDU ĐAN PHƯỢNG XUẤT SẮC ĐẠT IELTS 6.5

09/05/2024 - 338 lượt xem

0 stars / 0 rates

Dương Đức Dũng học viên xuất sắc Ocean Edu Đan Phượng xuất sắc đạt Ielts 6.5

Tham gia học tại Ocean Edu Đan Phượng từ năm 2020, Dương Đức Dũng - học sinh lớp 12 đã thu về trái ngọt với kết quả Ielts 6.5. Đi lên bằng sự cố gắng hết mình, ngày hôm nay Đức Dũng đã đạt được kết quả vượt ngoài mong đợi.

Trong quá trình học tại Ocean Edu, Đức Dũng đã bắt đầu học từ những kiến thức cơ bản và dần nâng “level” cùng sự đồng hành của gia đình và thầy cô trung tâm .Đức Dũng chia sẻ rằng: “Tại Ocean Edu em luôn được học tập mọi lúc mọi nơi, tất các bài giảng trong giáo trình luôn được thầy cô Ocean Edu minh họa bằng những hoạt động luyện nói và thực hành nhóm thú vị,vì vậy việc học tiếng Anh mỗi ngày của em không còn là áp lực mà thay đó là niềm vui và sự hứng khởi”. Chia sẻ thêm cũng chính phương pháp dạy độc đáo của cô Joan đã giúp bản thân Dũng tiến bộ nhanh và ổn định các kỹ năng. 

Chứng chỉ Ielts 6.5 chính là minh chứng to lớn cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Đức Dũng. Bên cạnh đó, tấm chứng chỉ Ielts 6.5 còn là mảnh ghép hoàn hảo cho ước mơ du học, mở ra cánh cửa tri thức đến với thế giới rộng lớn cho mình. Chia sẻ thêm về quá trình chinh phục Ielts Đức Dũng khẳng định điều cần thiết đó chính là lực chọn cho mình cách học phù hợp để xây dựng lại một nền tảng vững chắc. Ocean Edu gửi lời chúc mừng Đức Dũng đã xuất sắc chinh phục Ielts và chúc em sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai.

Bài viết liên quan

OCEAN EDU ROADSHOW: NHỮNG CHUYẾN XE CHÀO ĐÓN TRI THỨC

Xem tiếp

MAKE YOU SUMMER GREAT: ĐỂ TRẺ NHỎ TRỞ THÀNH NGƯỜI TOÀN NĂNG TRONG TƯƠNG LAI

Xem tiếp

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Xem tiếp

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Xem tiếp

Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi chi nhánh tại Hà Nội

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG CHUỖI CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Với sứ mệnh "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh", Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục nhân rộng chuỗi chi nhánh trải dài khắp cả nước và chính thức cập bến Thành phố Hồ Chí Minh,với mục tiêu mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với tất cả các bạn học sinh trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ROADSHOW: LAN TỎA THÔNG ĐIỆP HỌC TIẾNG ANH MỖI NGÀY

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón hè 2024, Ocean Edu mang tới chương trình Ocean Edu Roadshow nhằm khơi gợi tinh thần học tập của các bạn học sinh và lan tỏa thông điệp học Tiếng Anh mỗi ngày.

Xem chi tiết

SẮC MÀU "LỚP HỌC STEAM" CHO NHỮNG NGÀY HÈ THÚ VỊ

Để những ngày hè của các em học sinh trở nên thú vị và ý nghĩa, rất nhiều hoạt động, chương trình đã được Ocean Edu tổ chức. “Lớp học STEAM” là một trong những chương trình như vậy.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÍNH THỨC MỞ RỘNG QUY MÔ TOÀN QUỐC

Trong tháng 5 này, hệ thống Ocean Edu sẽ chào đón 2 chi nhánh mới tại thành phố Hồ Chí Minh, chính thức mở rộng quy mô toàn quốc và mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xem chi tiết

OCEAN EDU NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA BÁO CHÍ

Nhiều kênh báo chí đã dành sự quan tâm thông qua các bài viết về Ocean Edu được đăng tải thời gian qua.

Xem chi tiết