Việt Nam English

GẦN 400 THÍ SINH TỰ TIN HOÀN THÀNH TỐT KÌ THI CAMBRIDGE SÁNG NGÀY 15/12 TẠI HÀ NỘI

26/12/2019 - 3507 lượt xem

0 stars / 0 rates

Sáng ngày 15/12, gần 400 thí sinh đã tham dự các kỳ thi Starters, Movers, Flyers tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Kỳ thi này có sự góp măt của các bạn thí sinh đến từ các tỉnh thành Sơn La, Hà Nội, Hòa Bình, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam.

Bắt đầu từ tháng 10/2019, học sinh tại hơn 31 tỉnh thành có cơ sở Ocean Edu đã đón nhận kỳ thi Cambridge ở các trình độ Starters, Movers và Flyers, và A2 Key for schools với số lượng thí sinh lên đến hơn 1000 em cho mỗi kỳ thi.

 

Lần thứ 2 trong tháng 12/2019, Cambridge Assessment English được Ocean Edu tổ chức tại Đại học Kinh tế Quốc dân với hớn 1200 thí sinh dự thi.

Đáng chú ý tại Hà Nội, kỳ thi Cambridge Assessment English đã có một cuộc đổ bộ ấn tượng với hơn 1200 thí sinh tham gia vào 2 ngày 8/12 và 15/12. Với môi trường học tập với 100% giáo viên nước ngoài, học sinh Ocean Edu được tạo điều kiện để “tắm mình trong tiếng Anh” chính bởi vậy, các bạn nhỏ đều bước vào kỳ thi với tâm thế tự tin. Đặc biệt với hai phần thi Nghe và Nói, nhiều bạn học sinh dễ dàng đạt được tối đa 15/15 khiên – thang đo được sử dụng trong kỳ thi Cambridge English.

 

 

Với lứa tuổi từ 6-11 tuổi với 3 trình độ Starters, Movers, Flyers các bạn thí sinh tham gia với tâm thế thoải mái và hào hứng cùng kỳ thi.

Trẻ có kiến thức tiếng Anh chuẩn sẽ tự tin để giao tiếp và theo các lớp chương trình Tiếng Anh tăng cường, Phụ huynh có cơ sở đánh giá trình độ của con chính xác hơn là những lợi ích không thể phủ nhận mà các chứng chỉ quốc tế Starters, Movers, Flyers  mang lại cho học sinh Tiểu học. Đây cũng là sự tiếp cận cần thiết và rất quan trọng giúp trẻ xây dựng nền tảng Anh ngữ chuẩn từ đầu, chuẩn bị cho chặng đường học tập cao hơn.

 

Ngày 15/12, kỳ thi Cambridge do Ocean Edu tổ chức có sự tham dự củ các thí sinh đến từ các tỉnh thành như Sơn La, Thái Nguyên, Hòa Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam.

Buổi thi diễn ra trong không khí hồi hộp, lo lắng nhưng cũng đầy quyết tâm đến từ các bạn thí sinh. Các quy trình tổ chức thi đã diễn ra chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế của kỳ thi Cambridge. Ngay khi hoàn thành phần thi buổi sáng, tất cả các thí sinh đều rất hồ hởi và tự tin vào bài thi của mình. Bạn Việt Anh đến từ cơ sở Ocean Edu Hải Dương tự tin chia sẻ rằng; “con làm bài thi rất tốt”.Với tâm thế tự tin cùng với việc luyện tập chăm chỉ hứa hẹn kết quả tuyệt vời của kỳ thi Cambridge quốc tế ngày 15/12.

 

 

Đồng hành cùng các sỹ tử nhí luôn là cha, là mẹ các em đi cùng và tiếp sức cho các em trong mỗi buổi thi.

Kỳ thi chứng chỉ quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers được Ocean Edu nhân rộng và tổ chức chuyên nghiệp, chính vì vậy, tham dự kỳ thi là cách gần gũi giúp các em làm quen dần với những kỳ thi tiếng Anh quốc tế. Thêm vào đó, bài thi được thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi, khá vui nhộn, thân thiện giúp tạo thêm động lực và hứng thú cho các em  trong việc học tiếng Anh. Từ những cuộc thi này, các em sẽ nuôi dưỡng lòng đam mê và quyết tâm chinh phục những trình độ Anh ngữ cao hơn.

 

Đông đảo các bạn thi sinh tham dự kỳ thi Cambridge do Ocean Edu tổ chức ngày 15/12 tự tin hoàn thành tốt bài thi của mình.

Trong thời gian tới, loạt kỳ thi Cambridge English sẽ được nhân rộng tại nhiều tỉnh thành khác tại cụm thi Vinh (ngày 22/12), cụm thi Việt Trì (29/12) và Buôn Ma Thuột (ngày 5/1/2020). Để cập nhật thông tin về các kỳ thi Cambridge English và đăng ký tham gia, phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo website, fanpage hoặc liên hệ trung tâm Ocean Edu gần nhất.

Bài viết liên quan

[BÁO LÀO CAI] - NÂNG CAO KỸ NĂNG NGOẠI NGỮ CHO ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN THÀNH PHỐ LÀO CAI

Xem tiếp

HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN: OCEAN EDU KẾT HỢP VỚI HUYỆN/THÀNH ĐOÀN CÁC ĐỊA PHƯƠNG TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA VÌ CỘNG ĐỒNG

Xem tiếp

[ĐÀI TH THỊ XÃ PHÚ THỌ] - OCEAN EDU TÍCH CỰC GÓP SỨC TRONG CÔNG CUỘC PHÒNG TRÁNH DỊCH COVID-19

Xem tiếp

OCEAN EDU MỞ THÊM CHI NHÁNH TẠI TRUNG TÂM THÀNH PHỐ THANH HÓA

Xem tiếp

OCEAN EDU ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH ONLINE - TRẢI NGHIỆM XU HƯỚNG HỌC TẬP TƯƠNG LAI

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí