Việt Nam English

Giảng dạy tại Ocean Edu thật tuyệt vời

24/11/2015 - 7185 lượt xem

2,5 stars / 14 rates

Công việc cao quý của nghề giáo viên

This far working at Ocean Edu Royal City is a positive experience to me. I love the branch and enjoy working here. It is nice to work with staff with who one has a good working relationship with and that are going out of their way to help and to support where needed. It is also a positive experience to be able to teach in nice facilities and to be able to use electronic equipment in the class during classes. It happened a few times that students wanted to know what a certain word means and to be able to access that information in class via the internet or even to show the students clips of certain things that is relevant to that specific class. I also like the teaching material that Ocean Edu is using in their courses because as a teacher there is a lot that one can do to expand on the material and also to flex it to the specific needs of the students

I also like the students that I am teaching. I feel that I am starting to get a better grip on understanding the culture and also how to interact with the students. Working with students always poses a challange because one is working. Some students are dream students that are excelling in their learning and mastery of English while others can be naughty from time to time or do not take their studies that serious. The challenge as a teacher is to find ways to positively impact the learning process of both these groups of students. I also love to teach students from all ages because that in itself is also posing a challange because each group requires a different approach to effectively impact in the class and to make the learning process a positive experience. Also with my special classes I have with adult learners to develop lessons in such a manner that they address the specific needs of the students

As teacher I have a passion for teaching and to help learners develop their full potential. I do not see teaching as a temporary thing in my life therefore I am serious in my approach to teaching and to serve the company to the best of my ability. I am here to work and through my experiences to learn more of the culture and the people and how to approach teaching in this context to maximize the learning process for the learners. I am also busy doing futher studies through the British council in teaching English as a foreign language to further develop my teaching skills in a cross cultural context.

Giảng dạy tại Ocean Edu thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời đối với tôi. Tôi yêu thích công việc của tôi ở đây, nơi tôi và những nhân viên luôn có mối quan hệ tốt, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ tôi khi cần thiết. Ở Ocean Edu Royal city, tôi được giảng dạy với cơ sở vật chất tiện nghi và những trang thiết bị điện từ hiện đại trong suốt bài giảng của mình. Đó là khi học viên của tôi muốn biết chính xác nghĩa của một từ hoặc muốn truy cập tìm thông tin trong lớp ngoài internet hoặc thậm chí để chỉ cho học viên những clips về những cái liên quan tới bài học cụ thể. Tôi cũng rất hài lòng với tài liệu giảng dạy của Ocean Edu sử dụng trong các khóa học bởi vì một người giáo viên luôn cần có những tài liệu để cung cấp và mở rộng bài giảng của mình cho học viên.

Tôi yêu mến những học sinh mình giảng dạy. Tôi đang bắt đầu cảm thấy hiểu hơn về văn hóa Việt Nam và biết cách tương tác với học sinh của mình. Có những học sinh trong lớp rất nổi trôi, khá thành thạo Tiếng anh, tuy nhiên bên cạnh đó có một số hay hiếu động, đôi lúc vẫn nghịch và không nghiêm túc học tập. Thách thức đối với người giáo viên là phải tìm cách làm thế nào để tạo ra những ảnh hưởng tích cực trong quá trình học đối với cả hai nhóm học sinh này. Tôi thích được giảng dạy học viên ở tất cả các độ tuổi, bởi điều này mang lại cho tôi nhiều trải nghiệm hơn. Thực tế, ở mỗi một độ tuổi khác nhau yêu cầu, phương pháp tiếp cận học viên và truyền tải bài giảng là khác nhau. Cả đối với lớp học đặc biệt với những học viên đã trưởng thành, khi tôi phát triển bài giảng theo nhu cầu cụ thể của học viên.

 

Bài viết liên quan

NHÀ TÂM LÝ HỌC VỚI CÔNG VIỆC GIẢNG DẠY

Xem tiếp

ĐAM MÊ VỚI VIỆC GIẢNG DẠY TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

TEACHING ENGLISH - THE BEST CHOICE

Xem tiếp

TEACHING ENGLISH - MY LOVE

Xem tiếp

Chia sẻ của cô JERALYN “JERA” WACAN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI HƠN 150 CHI NHÁNH

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, không khí tại hơn 150 chi nhánh của Ocean Edu trở nên tràn ngập yêu thương và sự biết ơn đối với đội ngũ giáo viên, những người đang tận tâm, tận lực “gieo chữ, trồng người”. Sự kiện này không chỉ là cơ hội để học viên Ocean Edu tôn vinh nhà giáo mà còn là dịp để các em gửi lời cảm ơn, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến những người thầy, người cô đã gắn bó, đồng hành không ngừng cùng các em trong suốt quá trình học tập. 

Xem chi tiết

PHẠM ĐÌNH TUẤN HƯNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU TRƯƠNG ĐỊNH ĐẠT 7.0 IELTS

Đạt được chứng chỉ IELTS 7.0, Tuấn Hưng không quên nhắc đến sự đồng hành của giáo viên trong những giờ trải nghiệm và quá trình ôn luyện tiếng Anh

Xem chi tiết

NGUYỄN MINH TUỆ - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU BẮC GIANG ĐẠT 6.5 IELTS

"Tiếng Anh là một môn học không dễ chinh phục vì đòi hỏi sự kiên trì và kỷ luật trong quãng thời gian dài". Đáp lại sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó, Minh Tuệ đã xuất sắc đạt được 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝟔.𝟓 ngay khi vừa tốt nghiệp xong và chuẩn bị đi du học.

Xem chi tiết

PHẠM KHÁNH LINH - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NAM ĐỊNH 2 ĐẠT 7.5 IELTS

Đạt thành tích IELTS 7.5 trong lần thi đầu tiên dù đang theo học lớp IELTS 6.0, học viên Khánh Linh đã gặt hái những trái ngọt đầy hứa hẹn và tiếp tục chinh phục những mục tiêu xa hơn.

Xem chi tiết

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO & HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Thỏa thuận hợp tác chính là một dấu mốc quan trọng giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo và Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nhằm cụ thể hóa kế hoạch phối hợp tổ chức hoạt động giáo dục học đường, văn hóa nghệ thuật, ngoại khóa, hoạt động trải nghiệm cho học sinh, sinh viên.

Xem chi tiết