Việt Nam English

Giảng dạy tại Ocean Edu thật tuyệt vời

24/11/2015 - 6966 lượt xem

2,5 stars / 14 rates

Công việc cao quý của nghề giáo viên

This far working at Ocean Edu Royal City is a positive experience to me. I love the branch and enjoy working here. It is nice to work with staff with who one has a good working relationship with and that are going out of their way to help and to support where needed. It is also a positive experience to be able to teach in nice facilities and to be able to use electronic equipment in the class during classes. It happened a few times that students wanted to know what a certain word means and to be able to access that information in class via the internet or even to show the students clips of certain things that is relevant to that specific class. I also like the teaching material that Ocean Edu is using in their courses because as a teacher there is a lot that one can do to expand on the material and also to flex it to the specific needs of the students

I also like the students that I am teaching. I feel that I am starting to get a better grip on understanding the culture and also how to interact with the students. Working with students always poses a challange because one is working. Some students are dream students that are excelling in their learning and mastery of English while others can be naughty from time to time or do not take their studies that serious. The challenge as a teacher is to find ways to positively impact the learning process of both these groups of students. I also love to teach students from all ages because that in itself is also posing a challange because each group requires a different approach to effectively impact in the class and to make the learning process a positive experience. Also with my special classes I have with adult learners to develop lessons in such a manner that they address the specific needs of the students

As teacher I have a passion for teaching and to help learners develop their full potential. I do not see teaching as a temporary thing in my life therefore I am serious in my approach to teaching and to serve the company to the best of my ability. I am here to work and through my experiences to learn more of the culture and the people and how to approach teaching in this context to maximize the learning process for the learners. I am also busy doing futher studies through the British council in teaching English as a foreign language to further develop my teaching skills in a cross cultural context.

Giảng dạy tại Ocean Edu thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời đối với tôi. Tôi yêu thích công việc của tôi ở đây, nơi tôi và những nhân viên luôn có mối quan hệ tốt, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ tôi khi cần thiết. Ở Ocean Edu Royal city, tôi được giảng dạy với cơ sở vật chất tiện nghi và những trang thiết bị điện từ hiện đại trong suốt bài giảng của mình. Đó là khi học viên của tôi muốn biết chính xác nghĩa của một từ hoặc muốn truy cập tìm thông tin trong lớp ngoài internet hoặc thậm chí để chỉ cho học viên những clips về những cái liên quan tới bài học cụ thể. Tôi cũng rất hài lòng với tài liệu giảng dạy của Ocean Edu sử dụng trong các khóa học bởi vì một người giáo viên luôn cần có những tài liệu để cung cấp và mở rộng bài giảng của mình cho học viên.

Tôi yêu mến những học sinh mình giảng dạy. Tôi đang bắt đầu cảm thấy hiểu hơn về văn hóa Việt Nam và biết cách tương tác với học sinh của mình. Có những học sinh trong lớp rất nổi trôi, khá thành thạo Tiếng anh, tuy nhiên bên cạnh đó có một số hay hiếu động, đôi lúc vẫn nghịch và không nghiêm túc học tập. Thách thức đối với người giáo viên là phải tìm cách làm thế nào để tạo ra những ảnh hưởng tích cực trong quá trình học đối với cả hai nhóm học sinh này. Tôi thích được giảng dạy học viên ở tất cả các độ tuổi, bởi điều này mang lại cho tôi nhiều trải nghiệm hơn. Thực tế, ở mỗi một độ tuổi khác nhau yêu cầu, phương pháp tiếp cận học viên và truyền tải bài giảng là khác nhau. Cả đối với lớp học đặc biệt với những học viên đã trưởng thành, khi tôi phát triển bài giảng theo nhu cầu cụ thể của học viên.

 

Bài viết liên quan

NHÀ TÂM LÝ HỌC VỚI CÔNG VIỆC GIẢNG DẠY

Xem tiếp

ĐAM MÊ VỚI VIỆC GIẢNG DẠY TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

TEACHING ENGLISH - THE BEST CHOICE

Xem tiếp

TEACHING ENGLISH - MY LOVE

Xem tiếp

Chia sẻ của cô JERALYN “JERA” WACAN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU CẨM PHẢ 2 - OCEAN EDU YÊN MỸ

Ngày 20/05 - 21/05/2023, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại Quảng Ninh và Hưng Yên là Ocean Edu Cẩm Phả 2 - Ocean Edu Yên Mỹ với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn: Học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí, cơ hội nhận Iphone 14 Promax lên tới 34 triệu đồng cùng hàng loạt quà tặng giá trị.

Xem chi tiết

ĐÀI TRUYỀN HÌNH THANH HOÁ ĐƯA TIN CHUNG KẾT CUỘC THI TIẾNG ANH TRẠNG NGUYÊN 4.0

Sáng ngày 20/5, Thành đoàn thành phố Thanh Hóa đã phối hợp với Ocean Edu Thanh Hóa tổ chức Chung kết cuộc thi Trạng Nguyên 4.0. tại trường tiểu học Đông Vệ 2 . Hoạt động này nhằm đẩy mạnh phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" và hưởng ứng phong trào học Tiếng Anh trong các nhà trường.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048, và được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ở nhiều cấp độ khác nhau tại Việt Nam.

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 25 - OCEAN EDU 16 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Tập san nội bộ số 25 với chủ đề “Ocean Edu 16 năm - Hành trình giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh". Trong số này, chúng ta sẽ được hòa vào không khí tưng bừng, háo hức của không chỉ những gương mặt các thầy cô xuất sắc trong hệ thống mà còn cùng hơn 2000 trái tim Oceaner hòa chung vào không khí tưng bừng chào đón sinh nhật lần thứ 16 của Ocean Edu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 25 phát hành quý I/2023 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

KHOÁ HỌC SUPERKIDS - KHOÁ HỌC STEAM CHUẨN QUỐC TẾ VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Xu hướng giáo dục hiện đại hướng đến việc học bằng những trải nghiệm thực tế giúp học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức. Khoá học Superkids - Khoá học STEAM chuẩn Quốc tế với 100% giáo viên là nước ngoài, mang tất cả các hoạt động: Science - Technology  - Engineering - Arts  - Maths vào trong lớp học.

Xem chi tiết