Việt Nam English

GÓC CẢM NHẬN OCEAN EDU - PHỤ HUYNH HỌC VIÊN TRÍ DŨNG OCEAN EDU PHÚC YÊN

04/11/2020 - 2049 lượt xem

0 stars / 0 rates

Con cái là tài sản lớn nhất của bố mẹ vì vậy việc đồng hành cùng con, lựa chọn cho con một môi trường giáo dục là một việc vô cùng quan trọng. Bắt đầu định hướng học tập và tìm hiểu hướng đi cho con, chị Nguyễn Thị Tươi - phụ huynh của Trí Dũng đã lựa chọn Ocean Edu Phú Yên là nơi tin tưởng để đào tạo Tiếng Anh trong suốt thời gian qua.

Cùng con xác định mục tiêu rõ ràng trong tương lai là du học và làm việc tại nước ngoài vì vậy chị Tươi biết việc có nền tảng tiếng Anh vững chắc là vô cùng quan trọng. Và chị biết rằng khi sở hữu vốn ngoại ngữ tốt thì việc lựa chọn nghề nghiệp đối với con sẽ rộng mở hơn. 

Sở hữu 100% giáo viên nước ngoài, Ocean Edu Phúc Yên là chính là sự lựa chọn mà chị hướng tới đầu tiên. Chị khá hài lòng sau thời gian Trí Dũng trải nghiệm và học tập tại Ocean Edu. Từ một chàng trai nhút nhát giờ đây Trí Dũng đã tự tin trò chuyện tiếng Anh cùng mọi người, với các thầy cô bản xứ. Đây là trung tâm Anh ngữ đầu tiên Trí Dũng theo học và chị cảm thấy hài lòng. Hy vọng Trí Dũng sẽ gắn bó lâu dài cùng Ocean Edu và đạt được được nhiều thành tích trong quá trình chinh phục ngôn ngữ thứ hai.


 

Bài viết liên quan

BÙI DƯƠNG TÙNG - THI IELTS ĐỂ ĐƯỢC TUYỂN THẲNG ĐH NGOẠI THƯƠNG

Xem tiếp

NGUYỄN TRỌNG ĐẠT - DUYÊN GẮN KẾT TỪ CUỘC THI “IELTS CIRCLE OF CHAMPION”

Xem tiếp

[THỬ TÀI TIẾNG ANH] HỌC VIÊN OCEAN EDU CÙNG KỂ VỀ CUỘC SỐNG TƯƠNG LAI SAU 15 NĂM

Xem tiếp

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - ĐỖ HẠNH NGUYÊN

Xem tiếp

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - PHẠM GIA HUY

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Nhằm hỗ trợ học sinh tiếp cận với đề thi theo tiêu chuẩn quốc tế và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, OCEAN EDU và Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge đã phối hợp tổ chức cuộc thi CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022.

Xem chi tiết

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Xem chi tiết