Việt Nam English

GÓC CẢM NHẬN OCEAN EDU - PHỤ HUYNH HỌC VIÊN TRÍ DŨNG OCEAN EDU PHÚC YÊN

04/11/2020 - 3015 lượt xem

3 stars / 5 rates

Con cái là tài sản lớn nhất của bố mẹ vì vậy việc đồng hành cùng con, lựa chọn cho con một môi trường giáo dục là một việc vô cùng quan trọng. Bắt đầu định hướng học tập và tìm hiểu hướng đi cho con, chị Nguyễn Thị Tươi - phụ huynh của Trí Dũng đã lựa chọn Ocean Edu Phú Yên là nơi tin tưởng để đào tạo Tiếng Anh trong suốt thời gian qua.

Cùng con xác định mục tiêu rõ ràng trong tương lai là du học và làm việc tại nước ngoài vì vậy chị Tươi biết việc có nền tảng tiếng Anh vững chắc là vô cùng quan trọng. Và chị biết rằng khi sở hữu vốn ngoại ngữ tốt thì việc lựa chọn nghề nghiệp đối với con sẽ rộng mở hơn. 

Sở hữu 100% giáo viên nước ngoài, Ocean Edu Phúc Yên là chính là sự lựa chọn mà chị hướng tới đầu tiên. Chị khá hài lòng sau thời gian Trí Dũng trải nghiệm và học tập tại Ocean Edu. Từ một chàng trai nhút nhát giờ đây Trí Dũng đã tự tin trò chuyện tiếng Anh cùng mọi người, với các thầy cô bản xứ. Đây là trung tâm Anh ngữ đầu tiên Trí Dũng theo học và chị cảm thấy hài lòng. Hy vọng Trí Dũng sẽ gắn bó lâu dài cùng Ocean Edu và đạt được được nhiều thành tích trong quá trình chinh phục ngôn ngữ thứ hai.


 

Bài viết liên quan

PHẠM THỊ THU THẢO - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THÁI NGUYÊN ĐẠT 6.0 IELTS

Xem tiếp

HOÀNG HUYỀN TRANG 7.0 IELTS - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU HẢI DƯƠNG 1

Xem tiếp

NGUYỄN TRUNG ĐỨC - HỌC VIÊN OCEAN EDU PHỦ LÝ XUẤT SẮC VỚI 8.0 IELTS

Xem tiếp

HỌC VIÊN OCEAN EDU VIỆT TRÌ 2 XUẤT SẮC ĐẠT CHỨNG CHỈ 6.0 IELTS

Xem tiếp

NGUYỄN NHẬT MINH - HỌC VIÊN XUẤT SẮC SỞ HỮU THÀNH TÍCH TIẾNG ANH "KHỦNG" SAU 2 NĂM HỌC TẬP TẠI OCEAN EDU NINH BÌNH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

VỠ OÀ CẢM XÚC TRONG SỰ KIỆN SINH NHẬT OCEAN EDU 16 NĂM

Ngày 16/01/2023 tại Trống Đồng Palace 489 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội đã diễn ra chương trình Sinh nhật tròn 16 tuổi của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu. Chương trình có sự tham gia của hơn 2000 cán bộ nhân viên, giáo viên trên toàn hệ thống.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG HỆ THỐNG CHI NHÁNH OCEAN EDU QUẢNG YÊN TẠI TỈNH QUẢNG NINH ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO 2023

Tiếp tục viết lên hành trình 16 năm giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh, ngày 29/01/2022 Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi hệ thống trung tâm tiếng Anh Ocean Edu Quảng Yên tại tỉnh Quảng Ninh, mang đến cơ hội học tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài cho học sinh tại khu vực.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TƯNG BỪNG KỶ NIỆM 16 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Ngày 16/1, tại Hà Nội, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu (Ocean Edu) tổ chức tổng kết năm 2022 và mừng sinh nhật Ocean Edu 16 tuổi, để cùng nhau tổng kết chặng đường 16 năm hình thành và phát triển, đồng thời xác định mục tiêu, định hướng và nhiệm vụ với sự nghiệp giáo dục của Ocean Edu trên chặng đường tiếp theo.

Xem chi tiết

150 CHI NHÁNH OCEAN EDU TRÊN TOÀN QUỐC HÀO HỨNG THAM GIA CUỘC THI VẼ TRANH "16 NĂM VẼ LÊN KHÁT VỌNG"

“Vẽ lên khát vọng” - vẽ lên những ước mơ, mong muốn về một tương lai tươi sáng được thể hiện qua từng nét vẽ. Từ những cái nhìn trong sáng và sở thích cá nhân của mình, các em đã vẽ lên ước mơ, vẽ lên những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Xem chi tiết

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2023

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng lịch nghỉ Tết Dương lịch 2023

Xem chi tiết