Việt Nam English

GÓC CẢM NHẬN – PHỤ HUYNH HỌC VIÊN OCEAN EDU NINH BÌNH

16/09/2020 - 3928 lượt xem

1 stars / 1 rates

Mỗi ngày nhận một phản hồi tốt về chương trình học, về thầy cô tại Ocean Edu là một niềm vui với tất cả những người đang làm giáo dục chúng tôi. Ghi nhận và tiếp thu những phản hồi từ phụ huynh, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu không ngừng hoàn thiện mỗi ngày để mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho mỗi học viên và là nơi để các phụ huynh an tâm gửi gắm con học tiếng Anh

Gắn bó hơn 2 năm tại Ocean Edu không phải là 1 thời gian quá dài nhưng đủ để thấy được sự tiến bộ của con trong học tập. Đó chính là từ cậu bé rụt rè nhút nhát trở thành một cậu bé tự tin. Đó chính là cậu bé từ khi chưa biết phát âm tiếng Anh đến khi giao tiếp Tiếng Anh thành thạo. Chính tất cả những điều này là niềm vui của bất cứ phụ huynh nào khi gửi gắm con tại Ocean Edu.

Với phương châm lấy học viên là trung tâm, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu luôn cố gắng mang tới cho tất cả học viên một môi trường học năng động với nhiều chương trình học thú vị cùng 100% giáo viên nước ngoài giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Cùng lắng nghe cảm nhận của phụ huynh học viên Ocean Edu Ninh Bình để có góc nhìn khách quan nhất về môi trường học tập nơi đây nhé! Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu hy vọng sẽ nhận được nhiều phản hồi tốt hơn nữa từ các phụ huynh học viên trên 100 trung tâm Tiếng Anh trên cả nước. 

Bài viết liên quan

BÙI DƯƠNG TÙNG - THI IELTS ĐỂ ĐƯỢC TUYỂN THẲNG ĐH NGOẠI THƯƠNG

Xem tiếp

NGUYỄN TRỌNG ĐẠT - DUYÊN GẮN KẾT TỪ CUỘC THI “IELTS CIRCLE OF CHAMPION”

Xem tiếp

[THỬ TÀI TIẾNG ANH] HỌC VIÊN OCEAN EDU CÙNG KỂ VỀ CUỘC SỐNG TƯƠNG LAI SAU 15 NĂM

Xem tiếp

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - ĐỖ HẠNH NGUYÊN

Xem tiếp

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - PHẠM GIA HUY

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Nhằm hỗ trợ học sinh tiếp cận với đề thi theo tiêu chuẩn quốc tế và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, OCEAN EDU và Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge đã phối hợp tổ chức cuộc thi CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022.

Xem chi tiết

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Xem chi tiết