GÓC CẢM NHẬN – PHỤ HUYNH HỌC VIÊN OCEAN EDU NINH BÌNH

16/09/2020 - 5524 lượt xem

2,67 stars / 6 rates

Mỗi ngày nhận một phản hồi tốt về chương trình học, về thầy cô tại Ocean Edu là một niềm vui với tất cả những người đang làm giáo dục chúng tôi. Ghi nhận và tiếp thu những phản hồi từ phụ huynh, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu không ngừng hoàn thiện mỗi ngày để mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho mỗi học viên và là nơi để các phụ huynh an tâm gửi gắm con học tiếng Anh

Gắn bó hơn 2 năm tại Ocean Edu không phải là 1 thời gian quá dài nhưng đủ để thấy được sự tiến bộ của con trong học tập. Đó chính là từ cậu bé rụt rè nhút nhát trở thành một cậu bé tự tin. Đó chính là cậu bé từ khi chưa biết phát âm tiếng Anh đến khi giao tiếp Tiếng Anh thành thạo. Chính tất cả những điều này là niềm vui của bất cứ phụ huynh nào khi gửi gắm con tại Ocean Edu.

Với phương châm lấy học viên là trung tâm, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu luôn cố gắng mang tới cho tất cả học viên một môi trường học năng động với nhiều chương trình học thú vị cùng 100% giáo viên nước ngoài giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Cùng lắng nghe cảm nhận của phụ huynh học viên Ocean Edu Ninh Bình để có góc nhìn khách quan nhất về môi trường học tập nơi đây nhé! Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu hy vọng sẽ nhận được nhiều phản hồi tốt hơn nữa từ các phụ huynh học viên trên 100 trung tâm Tiếng Anh trên cả nước.