GÓC CẢM NHẬN PHỤ HUYNH OCEAN EDU KỲ ANH - ANH NGUYỄN ANH TUẤN HÀI LÒNG VỚI MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP TẠI OCEAN EDU

19/01/2021 - 1821 lượt xem

Là giáo viên dạy Toán tại trường THPT Lê Quảng Chí - Kỳ Anh Hà Tĩnh, anh Nguyễn Anh Tuấn biết được tầm quan trọng của bộ môn tiếng Anh và cũng được sự tin tưởng của các thầy cô đồng nghiệp dành cho Ocean Edu, Anh Tuấn đã quyết định chọn Ocean Edu là nơi đồng hành và chinh phục ngôn ngữ thứ hai cho con trai.

Tiêu chí đầu tiên mà anh Tuấn lựa chọn là một môi trường kích thích sự ham học hỏi của con. Thứ hai là một trường chuyên nghiệp và chương trình học bài bản phát triển hết được 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết của con. Nhận thấy Ocean Edu chính là nơi đáp ứng được tất cả các yêu cầu anh đưa ra vì vậy anh đã lựa chọn Ocean Edu.

Sau một 1 năm học tại Ocean Edu anh nhận thấy con trai không những tiến bộ vượt bậc môn tiếng Anh mà còn cải thiện được kỹ năng mềm. Tại Ocean Edu, một điều đặc biệt trong các chương trình học của chúng tôi chính là việc học tiếng Anh đan xen các hoạt động "Chơi mà học" phát triển toàn diện các kỹ năng 4C của công dân thế kỉ 21 (Kỹ năng giao tiếp (Communication) ; Tư duy phản biện (Critical Thinking) ; Tính sáng tạo (Creativity) & Kỹ năng hợp tác (Collaboration)).

Đặc biệt từ khi bé được học và tiếp xúc với môi trường Ocean Edu, gặp gỡ người nước ngoài bé vô cùng tự tin và bắt chuyện một cách tự nhiên. Đấy là điều mình thấy thay đổi rõ rệt nhất và mình rất hài lòng với kết quả này! Anh Tuấn gửi lời cảm ơn tới Ocean Edu đã mang đến một môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp tới các bạn học sinh tại Kỳ Anh Hà Tĩnh nói riêng và các chi nhánh Ocean Edu trên tỉnh thành khác.

Còn chúng tôi, với những người làm giáo dục vẫn luôn luôn đồng hành cùng 1.000.000 học viên trên toàn quốc chinh phục ngôn ngữ thứ hai với Slogan "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh"