Việt Nam English

[GƯƠNG MẶT OCEAN EDU] ĐỖ NGỌC MAI LINH - CÔ HỌC TRÒ NHỎ NUÔI ƯỚC MƠ LỚN 

21/04/2020 - 2038 lượt xem

0 stars / 0 rates

Bắt đầu học tiếng Anh từ năm 5 tuổi, Mai Linh đã chứng minh việc có nền tảng tiếng Anh từ khi còn nhỏ là bước đệm giúp em phát triển ngôn ngữ thứ 2 một cách dễ dàng và toàn diện hơn. 

Nhận định tiếng Anh là hành trang không thể thiếu trong tương lai, bố mẹ Mai Linh đã sớm đầu tư và định hướng cho em học ngôn ngữ này từ nhỏ, Linh được “học” song ngữ ngay tại chính ngôi nhà nhỏ của mình. Bắt đầu từ các câu thoại ngắn, những bộ phim hoạt hình, các bài hát tiếng Anh thú vị,..bố mẹ tạo sự yêu thích, cách tiếp thu ngôn ngữ mới rất thuần tự nhiên cho em. Để Linh có thể phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh và giao tiếp tốt hơn, bố mẹ em đã lựa chọn Ocean Edu để gửi gắm. 

Sau khi theo học tại Ocean Edu và có một lộ trình học bài bản, cô bé Mai Linh 9 tuổi đã thể hiện rõ sự nổi bật trong ngôn ngữ của mình khi nhanh chóng hòa nhập với các bạn và thầy cô người nước ngoài. Em có vốn từ vựng phong phú và khả năng vận dụng từ mới theo ngữ cảnh tốt hơn hẳn các bạn đồng trang lứa. Khả năng đọc-viết  các đoạn văn bản tiếng Anh của em cũng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Dù còn nhỏ tuổi nhưng Mai Linh đã có thể giao tiếp tốt với người nước ngoài, thậm chí còn là học sinh tiên phong đảm nhiệm vai trò MC tiếng Anh trong những chương trình do trường tổ chức.

Để có được sự tự tin khi nói hay thuyết trình tiếng Anh, Linh chia sẻ: “Mỗi khi có một chủ đề mới, con thường tự mình tập thuyết trình. Con sẽ thuyết trình cho bố mẹ nghe để bố mẹ nhận xét hoặc tự quay lại video của mình để gửi nhờ cô giáo nước ngoài tại Ocean Edu đánh giá giúp con. Con cũng thường tự xem lại video của bản thân để xem còn chỗ nào ngữ điệu chưa hay, diễn đạt chưa tốt để khắc phục. Với thói quen luyện tập này, con thấy mình tiến bộ hơn rất nhiều. Ngoài thời gian học trên lớp và đi học thêm, con cũng tự học qua các trò chơi tư duy tiếng Anh trên website của Ocean Edu hoặc phần mềm Reading A-Z, IXL; làm bài tập trong một số bộ sách Daily warmup, Daily Science....”

Với mục tiêu học thật giỏi để có thể “săn” học bổng du học, Ocean Edu chúc cho Mai Linh sẽ luôn là cô bé tự tin, chăm chỉ và bứt phá để gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai. 

 

Bài viết liên quan

[ĐÀI TH PHÚ THỌ] - OCEAN EDU KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI THỊ XÃ PHÚ THỌ

Xem tiếp

HỨNG KHỞI CÙNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU THANH HÓA 2, OCEAN EDU LẠNG GIANG VÀ OCEAN EDU NAM ĐỊNH 2

Xem tiếp

[BÁO TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP] - OCEAN EDU TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG 15 CHI NHÁNH MỚI

Xem tiếp

[BÁO THƯƠNG HIỆU & PHÁP LUẬT]- HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU KHAI TRƯƠNG THÊM 15 CHI NHÁNH TRONG THÁNG 5/2020

Xem tiếp

[ĐÀI TH HÀ NAM]- KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH OCEAN EDU LÝ NHÂN TẠI TỈNH HÀ NAM

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí