Việt Nam English

HÀ QUỲNH HOA - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU CẨM PHẢ ĐẠT 6.5 IELTS

05/06/2021 - 890 lượt xem

0 stars / 0 rates

Hà Quỳnh Hoa – 17 tuổi, địa chỉ Khu 8A, Phường Cẩm Phú, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Em hiện đang là học sinh lớp 12 của trường THPT Chuyên Cẩm Phả và cũng là học viên lớp IELTS 1_5.5 tại Ocean Edu chi nhánh Cẩm Phả.

Quỳnh Hoa tham gia khóa học tiếng Anh tại Ocean Edu từ năm 2018, đến nay em đã gắn bó cùng Ocean Edu được hơn 3 năm. Quỳnh Hoa chia sẻ kỹ năng yếu nhất của em chính là giao tiếp và kỹ năng Viết, vì vậy em đã tham gia học tiếng Anh tại Ocean Edu với 100% giáo viên nước ngoài để cải thiện các kỹ năng còn yếu. Tới năm lớp 12, em được các thầy cô Ocean Edu chuyển hướng sang học lớp nhóm để đẩy nhanh quá trình học để lấy chứng chỉ IELTS trước kỳ thi đại học.

Một trong những kỹ năng mà em tự tin nhất chính là kỹ năng Nghe, vì vậy khi tham gia khóa học tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài tại Ocean Edu em vô cùng hào hứng và thích thú, Quỳnh Hoa có cơ hội được thể hiện nhiều hơn và rèn luyện tính tự tin cũng như kỹ năng giao tiếp với thầy cô nước ngoài. 

Quỳnh Hoa chia sẻ bí quyết để có kỹ năng Nghe tốt như hiện tại cũng một phần nhờ sự chăm chỉ của em qua các hình thức luyện tập như xem phim ca nhạc bằng tiếng Anh, có thể những ngày đầu bạn nghe không hiểu gì nhưng hãy cố gắng không bỏ cuộc, qua thời gian kỹ năng Nghe của bạn sẽ tăng đáng kể.

Quỳnh Hoa xác định mục tiêu học Tiếng Anh lớn nhất của em chính là đạt IELTS 6.5 trở lên, cũng là bệ phóng giúp em chinh phục 2 mục tiêu lớn hơn: Đủ điều kiện xét tuyển vào các trường Đại học hàng đầu và mục tiêu thứ 2 giúp em tự tin tham gia tất cả các hoạt động liên quan đến tiếng Anh của các tổ chức nước ngoài.

Sau một thời gian được định hướng chuyển sang lớp học nhóm em đã nhanh chóng chinh phục chứng chỉ IELTS với kết quả 6.5 điểm. Chứng chỉ chỉ có giá trị trong vòng 2 năm nên em nhận thấy mình cần tiếp tục nỗ lực và cố gắng hơn để nhận được những kết quả cao hơn, 7.0, 7.5, 8.0,8.5 hay thậm chí là 9.0 IELTS trong tương lai.  

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nói chung và Ocean Edu Cẩm Phả nói riêng chúc mừng thành tích mà em đã đạt được, chúc em sẽ đạt kết quả cao hơn nữa trong các lần thi tiếp theo và đạt được nguyện vọng vào trường Đại học mà em mong ước. Ocean Edu sẽ luôn đồng hành cùng em trên những chặng đường chinh phục tri thức tiếp theo!


 

Bài viết liên quan

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - PHẠM GIA HUY

Xem tiếp

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - TRẦN THỊ QUỲNH TRANG

Xem tiếp

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - NGUYỄN NAM PHAN ANH

Xem tiếp

[GÓC HỌC TẬP] HỌC ONLINE VÀ NHỮNG PHƯƠNG PHÁP HỌC VIÊN OCEAN EDU ĐÃ LÀM ĐỂ THÍCH NGHI VỚI PHƯƠNG THỨC HỌC TẬP MỚI

Xem tiếp

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - PHAN HOÀNG LINH LAN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Ngày 12/12, vượt qua 6.790 đề cử, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh dự nhận Giải thưởng Sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng 2020 - Giải thưởng nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, uy tín.

Xem chi tiết

[BÁO DÂN TRÍ] HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU: 14 NĂM -1 CHẶNG ĐƯỜNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ƯỚC MƠ CỦA HÀNG TRIỆU HỌC SINH VIỆT

[Dân trí] Đồng hành cùng giáo dục Việt Nam trong 14 năm qua, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu không ngừng nỗ lực để phát triển toàn diện, mang hệ sinh thái giáo dục ứng dụng công nghệ cao đến hàng triệu học sinh Việt Nam.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết

CÔNG NHẬN OCEAN EDU DAY - TIỂU BANG TẠI MỸ VINH DANH OCEAN EDU VIỆT NAM

Tiếp nối những thành công trong việc mở rộng hợp tác quốc tế, Thi trưởng bang Houston – Mỹ đã chính thức công nhận ngày 18/06/2019 là Ocean Edu Day, vinh danh những đóng góp của Ocean Edu trong sự nghiệp giáo dục Anh ngữ tại Việt Nam và khẳng định tầm ảnh hưởng to lớn của đơn vị tới các quốc gia trên thế giới.

Xem chi tiết

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Xem chi tiết