Việt Nam English

HÀ QUỲNH HOA - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU CẨM PHẢ ĐẠT 6.5 IELTS

05/06/2021 - 422 lượt xem

0 stars / 0 rates

Hà Quỳnh Hoa – 17 tuổi, địa chỉ Khu 8A, Phường Cẩm Phú, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Em hiện đang là học sinh lớp 12 của trường THPT Chuyên Cẩm Phả và cũng là học viên lớp IELTS 1_5.5 tại Ocean Edu chi nhánh Cẩm Phả.

Quỳnh Hoa tham gia khóa học tiếng Anh tại Ocean Edu từ năm 2018, đến nay em đã gắn bó cùng Ocean Edu được hơn 3 năm. Quỳnh Hoa chia sẻ kỹ năng yếu nhất của em chính là giao tiếp và kỹ năng Viết, vì vậy em đã tham gia học tiếng Anh tại Ocean Edu với 100% giáo viên nước ngoài để cải thiện các kỹ năng còn yếu. Tới năm lớp 12, em được các thầy cô Ocean Edu chuyển hướng sang học lớp nhóm để đẩy nhanh quá trình học để lấy chứng chỉ IELTS trước kỳ thi đại học.

Một trong những kỹ năng mà em tự tin nhất chính là kỹ năng Nghe, vì vậy khi tham gia khóa học tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài tại Ocean Edu em vô cùng hào hứng và thích thú, Quỳnh Hoa có cơ hội được thể hiện nhiều hơn và rèn luyện tính tự tin cũng như kỹ năng giao tiếp với thầy cô nước ngoài. 

Quỳnh Hoa chia sẻ bí quyết để có kỹ năng Nghe tốt như hiện tại cũng một phần nhờ sự chăm chỉ của em qua các hình thức luyện tập như xem phim ca nhạc bằng tiếng Anh, có thể những ngày đầu bạn nghe không hiểu gì nhưng hãy cố gắng không bỏ cuộc, qua thời gian kỹ năng Nghe của bạn sẽ tăng đáng kể.

Quỳnh Hoa xác định mục tiêu học Tiếng Anh lớn nhất của em chính là đạt IELTS 6.5 trở lên, cũng là bệ phóng giúp em chinh phục 2 mục tiêu lớn hơn: Đủ điều kiện xét tuyển vào các trường Đại học hàng đầu và mục tiêu thứ 2 giúp em tự tin tham gia tất cả các hoạt động liên quan đến tiếng Anh của các tổ chức nước ngoài.

Sau một thời gian được định hướng chuyển sang lớp học nhóm em đã nhanh chóng chinh phục chứng chỉ IELTS với kết quả 6.5 điểm. Chứng chỉ chỉ có giá trị trong vòng 2 năm nên em nhận thấy mình cần tiếp tục nỗ lực và cố gắng hơn để nhận được những kết quả cao hơn, 7.0, 7.5, 8.0,8.5 hay thậm chí là 9.0 IELTS trong tương lai.  

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nói chung và Ocean Edu Cẩm Phả nói riêng chúc mừng thành tích mà em đã đạt được, chúc em sẽ đạt kết quả cao hơn nữa trong các lần thi tiếp theo và đạt được nguyện vọng vào trường Đại học mà em mong ước. Ocean Edu sẽ luôn đồng hành cùng em trên những chặng đường chinh phục tri thức tiếp theo!


 

Bài viết liên quan

ĐIỂM DANH NHỮNG GƯƠNG MẶT VÀNG TRONG “LÀNG IELTS OCEAN EDU”

Xem tiếp

NGUYỄN HOÀNG PHÚC - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU PHÚC YÊN

Xem tiếp

NGUYỄN KIM NHUNG - HỌC VIÊN OCEAN EDU XUÂN MAI XUẤT SẮC VỚI 7.5 IELTS

Xem tiếp

LUYỆN THI IELTS TẠI OCEAN EDU - ĐẠT CHỨNG CHỈ 8.5 IELTS TRONG TẦM TAY!

Xem tiếp

ĐINH THỊ PHƯƠNG THẢO - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NAM ĐỊNH ĐẠT 6.5 IELTS

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

[HỌC TIẾNG ANH ONLINE] 10 ĐIỀU BA MẸ CẦN LÀM ĐỂ CON CÓ GIỜ HỌC TRỰC TUYẾN HIỆU QUẢ

Khi các thiết bị công nghệ càng trở nên gần gũi với con người thì trẻ em cũng ngày càng có xu hướng tiếp cận và sử dụng đồ dùng công nghệ cũng như internet ngày càng sớm hơn. Bởi vậy mà các bậc phụ huynh - những người đóng vai trò quan trọng trong việc “làm chủ” và định hướng thông tin mà con đang tiếp cận lại cần phải đề cao tinh thần trách nhiệm hơn bao giờ hết. Trong bối cảnh chuyển giao học trực tuyến do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thời lượng con sử dụng internet cũng tăng lên đáng kể, vậy các bậc phụ huynh cần làm gì để con có một giờ học hiệu quả?

Xem chi tiết

GIỎI TIẾNG ANH NGAY HÔM NAY HAY HẾT "CÔ-VY" MỚI TÍNH?

Việc học Tiếng Anh hiện nay đã trở nên phổ biến và là một phần quan trọng trong học tập cũng như công việc của mỗi người. Có lẽ ai cũng nhận thức được việc này nhưng việc thực thi để biến tiếng Anh thành một ngôn ngữ phổ biến đối với cá nhân lại trở nên quá khó khăn. Có người học sai cách, có người đổ lỗi do hoàn cảnh và có người đổ lỗi cho cả “Cô-vy” nữa...nhưng nếu cứ lấy lý do ra để bao biện thì đến khi nào bạn mới bắt tay vào việc học tiếng Anh và bao giờ bạn mới có thể sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai? Giỏi tiếng Anh ngay hôm nay hay hết “Cô-vy” mới tính là do bạn chọn!

Xem chi tiết

HỌC TIẾNG ANH ONLINE - GIÚP HÀNG TRIỆU HỌC VIÊN “VƯƠN MÌNH” TRONG KỶ NGUYÊN NHIỀU BIẾN ĐỘNG

Thế giới biến động không ngừng và cuộc cách mạng công nghệ 4.0 tạo nên những cú hích lớn. Theo đó, chương trình học tiếng Anh online tại Ocean Edu đã chứng minh lợi thế ưu việt qua chương trình và phương pháp giáo dục hiện đại, tiên tiến; Trang bị khả năng Anh ngữ vượt trội với chương trình được xây dựng đáp ứng tiêu chí của khung chuẩn Cambridge, bám sát yêu cầu của Bộ GD&ĐT.

Xem chi tiết

HỌC TIẾNG ANH ONLINE – XU HƯỚNG CỦA THỜI ĐẠI

Trong một cuộc họp thường niên của IATEFL (International Association of Teachers of English as a Foreign Language) – Hiệp hội quốc tế của các giáo viên giảng dạy Tiếng Anh như một ngoại ngữ diễn ra đã thảo luận về chủ đề “Thách thức đổi mới giáo dục tiếng anh, xu hướng học tiếng Anh online đang đe dọa phương pháp dạy truyền thống.”

Xem chi tiết

ĐIỂM DANH NHỮNG GƯƠNG MẶT VÀNG TRONG “LÀNG IELTS OCEAN EDU”

Chắc hẳn không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh trong thời đại hiện nay. Đặc biệt khi sở hữu chứng chỉ IELTS trong tay, bạn có thể nhân thêm cơ hội mở rộng ước mơ du học của mình hay tự tin xét tuyển vào những trường Đại học hàng đầu cả nước. Tháng 6 này Ocean Edu lại đón nhận "cơn mưa' thành tích IELTS khủng của các học viên đến từ đầu cầu các chi nhánh trên toàn quốc!

Xem chi tiết