Việt Nam English

Hàng ngàn phần quà giá trị trong ngày hội khai trương Ocean Edu Sầm Sơn

15/09/2018 - 3927 lượt xem

0 stars / 0 rates

Ngày 14/09/2018, Ocean Edu Sầm Sơn đã chính thức khai trương tại Lô 3 Khách sạn Sầm Sơn, khu phố Sơn Hải, P. Trường Sơn, Tp. Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Chương trình đã diễn ra thành công, để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng học viên, quý phụ huynh và khách mời tham dự.

Mang theo sứ mệnh đem đến cho các bạn học viên Việt Nam một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, chuyên nghiệp, Ocean Edu đặt trọng tâm vào việc mở rộng và phát triển mô hình giáo dục tiên tiến. Với một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều ưu việt về chương trình và phương pháp giảng dạy, Ocean Edu đã và đang khẳng định được chất lượng và vị thế trong việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

 

 

Tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao cả đó và đáp lại sự ủng hộ, quan tâm, tin tưởng của khách hàng, cũng như đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu về cơ sở vật chất, mở rộng không gian học tập cho các em học sinh, vào ngày 14/09/2018 Ocean Edu tiếp tục mở rộng chi nhánh mới tại Sầm Sơn.

 

 

Chỉ trong một ngày, Ocean Edu Sầm Sơn đã chào đón các vị khách quý cùng hàng ngàn bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên đến tham quan, trải nghiệm mô hình giáo dục hiện đại ưu Việt. Tại đây, các khách mời tham gia đã nhận được những phần quà hấp dẫn, được tư vấn lộ trình học và kiểm tra trình độ miễn phí cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài.

 

 

Những tiết mục văn nghệ đặc biệt do chính các giáo viên và học viên Ocean Edu thể hiện đã tạo điểm nhấn khó phai cho chương trình. Những gương mặt tươi sáng, vui vẻ và giọng hát hồn nhiên, trong trẻo của các em đã đem đến một buổi lễ khai trương đầy ấn tượng cho Ocean Edu Sầm Sơn.

 

 

Cũng trong dịp khai trương, Ocean Edu Sầm Sơn  tổ chức chương trình ưu đãi 35% học phí + tiền mặt lên đến 12.000.000VNĐ và bộ quà tặng trị giá tới 2.000.000VNĐ. Chương trình ưu đãi đặc biệt nhằm tri ân khách hàng và mang đến cho các bạn học viên cơ hội trải nghiệm môi trường đào tạo đẳng cấp quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài cùng các khóa đào tạo tiếng Anh chuẩn Quốc tế ngay tại quê hương mình. Với định hướng trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ hàng đầu, Ocean Edu hân hạnh đồng hành cùng các học viên trên chặng đường học Anh ngữ với lộ trình tốt nhất và chi phí thấp nhất.

 

 

Với sự cải thiện, nâng cấp và hoàn thiện hơn về mặt cơ sở vật chất, Ocean Edu Sầm Sơn tin tưởng mang đến cho khách hàng một không gian học tập tiếng Anh hiện đại, cùng đồng hành với thế hệ trẻ Việt Nam, mở đường và phát triển các tài năng trẻ để các em trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

 

Bài viết liên quan

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU CHÍ LINH - VĂN PHÒNG THỨ 5 RA MẮT TRONG THÁNG 11

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 2 THÀNH VIÊN MỚI TRONG 2 NGÀY CUỐI TUẦN THÁNG 11

Xem tiếp

“THẦY CÔ TỚ COOL THẾ ĐẤY” - HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA TÔN VINH NHỮNG NGƯỜI LÁI ĐÒ TRI THỨC

Xem tiếp

OCEAN EDU “TRAO NIỀM ƯỚC VỌNG – GỬI NGÀN TRI ÂN” MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Xem tiếp

HÀO HỨNG VỚI SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG 5 CHI NHÁNH MỚI - OCEAN EDU NÂNG TỔNG SỐ GẦN 100 CHI NHÁNH TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí