Việt Nam English

HÀNH TRÌNH 14 NĂM GHI DẤU NHỮNG MỐC SON CHÓI LỌI CỦA HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

20/10/2021 - 240 lượt xem

0 stars / 0 rates

100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn cao, hơn 2.000 chuyên viên chuyên nghiệp, hơn 1.000.000 học viên và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại là những dấu mốc lớn của Ocean Edu trên hành trình 14 năm “trồng người” và đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục Anh ngữ tại Việt Nam.

Trên hành trình đầy gian nan để hiện thực hóa triết lý giáo dục, Ocean Edu đã “khoác” lên mình rất nhiều thành tựu, giải thưởng cao quý để một lần nữa khẳng định cho vị thế, uy tín và chất lượng đào tạo tiếng Anh hàng đầu trên trường giáo dục. Những điểm sáng phải kể đến như:
TOP SẢN PHẨM - DỊCH VỤ TIN DÙNG NĂM 2020
Ngày 12/12/2020, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã được vinh danh trong Top 100 Sản phẩm - Dịch vụ Tin Dùng 2020 - Giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, uy tín.  Năm 2020 dịch Covid-19 đã tạo ra những khó khăn chưa từng có cho Việt Nam và toàn cầu, nhưng cũng là cơ hội để những doanh nghiệp có nội lực thực sự bật lên khẳng định vị trí trên thị trường.  Ocean Edu là một trong những doanh nghiệp đã nỗ lực duy trì vị thế dẫn đầu trong các trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam, là điểm sáng trong bức tranh kinh tế năm 2020 nhiều gian nan, thách thức - vững vàng khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo Anh ngữ số một tại Việt Nam với nhiều đổi mới, sáng tạo trong cách dạy và học.

Ocean Edu lọt top sản phẩm - dịch vụ Tin Dùng Việt Nam 2020


GIẢI THƯỞNG “THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM UY TÍN CHẤT LƯỢNG”
Giải thưởng “Thương hiệu Việt Nam uy tín chất lượng” do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh những cá nhân doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều đóng góp cho cộng đồng, hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam". Đây là thành quả từ sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ với tiêu chí đem lại cho học viên một môi trường học Tiếng Anh chuẩn Quốc tế. Đúng triết lý "Ocean Edu - Thắp sáng tiềm năng của bạn", để TRÍ TUỆ VIỆT KIÊU HÃNH VƯƠN XA.
GIẢI THƯỞNG “DOANH NGHIỆP MẠNH VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”
Giải thưởng “Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững” tại Việt Nam do Trung tâm Văn hóa Doanh nhân (VHDN) phối hợp với Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (VCCI) tổ chức để vinh danh những Doanh nghiệp đã nỗ lực đóng góp đáng kể cho mục tiêu chung phát triển bền vững của đất nước. Đó là những doanh nhân, doanh nghiệp, có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua lao động, sản xuất, ứng dụng các kết quả nghiên cứu, tiến bộ KH-CN, phương pháp quản lý, quản trị sản xuất – kinh doanh,… góp phần tập hợp đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam để nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm, dịch vụ Việt trên thương trường, nâng cao vị thế của đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế. Ocean Edu - một trong những đơn vị tiên phong về Hệ thống giáo dục uy tín hàng đầu Việt Nam, tự hào nhận giải thưởng “Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững”
….
Bên cạnh những giải thưởng lớn, chi nhánh Ocean Edu cũng vinh dự nhận được rất nhiều những bằng khen, chứng nhận do Sở Giáo dục & Đào tạo tại địa phương trao tặng. 

 

Duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục không ngừng chính là mục tiêu mà Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã, đang và sẽ luôn hướng tới trên hành trình mang Anh ngữ đến với mọi người, mọi nhà. Ocean Edu cho rằng: “Ngoại ngữ là cánh cửa mở ra kho tàng tri thức của nhân loại, cũng chính là con đường hình thành nên thế giới quan tự nhiên và phong phú nhất”. 

Bài viết liên quan

[BÁO VIETNAMNET] OCEAN EDU ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN CHO TRẺ EM VIỆT NAM

Xem tiếp

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Xem tiếp

[BÁO 24H] OCEAN EDU - HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Xem tiếp

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Xem tiếp

[BÁO DÂN TRÍ] HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU: 14 NĂM -1 CHẶNG ĐƯỜNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ƯỚC MƠ CỦA HÀNG TRIỆU HỌC SINH VIỆT

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

[BÁO VIETNAMNET] OCEAN EDU ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN CHO TRẺ EM VIỆT NAM

14 năm song hành cùng hơn 1.000.000 học viên chinh phục Anh ngữ, Ocean Edu trở thành Hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng lựa chọn.

Xem chi tiết

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Học trực tuyến chính là hình thức tiêu biểu đại diện cho công cuộc chuyển đổi công nghệ số vào giáo dục học tập. Chỉ với một thiết bị điện tử thông minh bất kỳ có kết nối internet, học sinh có thể thỏa sức học tiếng Anh, khai thác kho tài nguyên kiến thức phong phú qua mạng, chinh phục mục tiêu học tập trong thời gian ngắn."Học sinh không bị giới hạn về khoảng cách địa lý hay độ tuổi, tất cả đều có cơ hội để tiếp cận với chương trình học chất lượng cao" - đại diện Ocean Edu chia sẻ.

Xem chi tiết

[BÁO 24H] OCEAN EDU - HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Ocean Edu đã nỗ lực không ngừng để đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc: sở hữu chuỗi hệ thống hơn 130 chi nhánh, đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên,... cùng hàng trăm giải thưởng cao quý cả trong và ngoài nước.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Ngày 12/12, vượt qua 6.790 đề cử, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh dự nhận Giải thưởng Sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng 2020 - Giải thưởng nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, uy tín.

Xem chi tiết

[BÁO DÂN TRÍ] HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU: 14 NĂM -1 CHẶNG ĐƯỜNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ƯỚC MƠ CỦA HÀNG TRIỆU HỌC SINH VIỆT

[Dân trí] Đồng hành cùng giáo dục Việt Nam trong 14 năm qua, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu không ngừng nỗ lực để phát triển toàn diện, mang hệ sinh thái giáo dục ứng dụng công nghệ cao đến hàng triệu học sinh Việt Nam.

Xem chi tiết