Hành trình chinh phục tri thức của các học viên Ocean Edu

16/07/2020 - 872 lượt xem

Hơn 13 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã đào tạo thành công hơn 1 triệu học viên. Đây là cái nôi phát hiện – nuôi dưỡng và tạo bệ phóng cho nhiều tài năng tiếng Anh. Và mới đây nhất Ocean Edu lại ghi nhận thêm những thành tích xuất sắc từ các học viên của mình. Không chỉ chinh phục thành công các cuộc thi tiếng Anh trong nước, các em còn làm rạng danh nước nhà bằng những giải thưởng quốc tế

Nguyễn Danh Phương – Huy chương Vàng Olympic toán Singapore và Châu Á

Nguyễn Danh Phương hiện đang là học viên Ocean Edu chi nhánh Nguyễn Trãi. Em giành rất nhiều giải thưởng lớn trong các cuộc thi  Toán bằng tiếng Anh cấp thành phố, quốc gia và quốc tế trong đó tiêu biểu phải kể đến:
-       Cuộc thi Đánh giá tư duy toán học Quốc tế 2016
-       Huy chương Vàng Olympic cuộc thi toán Singapore và Châu Á năm 2019
-       Cuộc thi Tìm kiếm tài năng toán học quốc tế năm 2020

Liên tục gặt hái những thành tích xuất sắc trong học tập trong nhà trường, Nguyễn Danh Phương cũng là gương mặt học viên ưu tú của Ocean Edu Nguyễn Trãi. Nhận xét về chàng học viên này, các thầy cô nước ngoài cho biết: Ở em là sự miệt mài, chăm chỉ, ham học hỏi và không ngừng đặt ra những mục tiêu trong học tập. Chính vì vậy thành tích ngày hôm nay là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực đó.
Chia sẻ cảm nhận về Ocean Edu Nguyễn Trãi chàng trai này cho rằng chính phương pháp giáo dục hiện đại, giáo trình chuẩn quốc tế cùng giáo viên giàu kinh nghiệm là sự khác biệt của trung tâm. Nhiều năm nay gia đình hoàn toàn yên tâm khi đăng ký cho em theo học tại môi trường Anh ngữ chuẩn quốc tế với hơn 14 năm hình thành và phát triển này. Cũng không phủ nhận được chính nền tảng tiếng Anh vững chắc đã giúp em tự tin trong giao tiếp, hoàn thành tốt các kỳ thi và từng bước gặt hái được những thành công trên trường quốc tế. Hiện nay Danh Phương đang bước vào kỳ thi chuyển cấp và mục tiêu của em sẽ thi đỗ vào chuyên Hà Nội – Amsterdam – Một ngôi trường nổi tiếng bởi thành tích dày trong dạy và học.

Trương Dũng – Giải Vàng cuộc thi tiếng Anh trên Internet Quốc gia 2020

Theo thông tin mới nhất, Trương Dũng – Chàng học viên 11 tuổi của Ocean Edu Buôn Mê Thuột đã đạt giải Vàng của cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet Quốc gia. Trước đó em giành giải Nhất kỳ thi Olympic tiếng Anh trên mạng cấp tỉnh nhiều năm liên tiếp. Theo học tại trung tâm được gần 3 năm, đó là hành trình đầy trải nghiệm, giúp Dũng phát huy được tiềm năng ngôn  ngữ, từng bước chinh phục môn tiếng Anh. và gặt hái được thành công. Chia sẻ ấn tượng về các thầy cô nước ngoài tại Ocean Edu, Trương Dũng cho biết: “Ban đầu em khá nhút nhát trong việc giao tiếp vì luôn cảm giác sợ… sai và thiếu từ vựng để diễn đạt ý cần nói. Nhưng được sự động viên khuyến khích em đã nỗ lực học tập, chia sẻ thường xuyên với thầy cô về những khó khăn hay vấn đề mà mình đang mắc phải. Bằng chuyên môn sự phạm cao cùng sự thân thiện và nhiệt tình, họ đã chỉ dạy tận tình giúp em cải thiện rất nhanh khả năng ngôn ngữ của mình. Giờ đây với em tiếng Anh không còn là rào cản nữa mà nó đã trở thành một thói quen và là ngôn ngữ thứ hai được em sử dụng thuần thục trong học tập và cuộc sống thường ngày. Em có thể giao tiếp, trò chuyện với bất cứ người nước ngoài nào bằng sự tự tin và cởi mở”.

“Mục tiêu của em là giao tiếp tiếng Anh thành thạo trong môi trường quốc tế và phát âm chuẩn như người bản ngữ. Em cũng sẽ cố gắng học toàn diện các kỹ năng trong tiếng Anh để thi lấy chứng chỉ IELTS với số điểm số cao nhất. Xa hơn nữa sẽ dành một suất học bổng du học toàn phần tại Mỹ” – Cậu bé “Vàng” Olympic Tiếng Anh 2020 tiết lộ.
Ngoài ra còn rất nhiều những gương mặt học viên ưu tú khác đang từng bước khẳng định mình trong học tập cũng như các cuộc thi lớn. Và đúng như slogan “Turn on your potential - Thắp sáng tiềm năng của bạn” nhằm truyền tải về những giá trị thiết thực mỗi học viên đạt được trong thế giới tri thức nhân loại, Ocean Edu đã – đang và sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình trên hành trình đào tạo những nhân tài tiếng Anh cho đất Việt để sẵn sàng vươn mình ra thế giới.