Việt Nam English

HÀNH TRÌNH TÔ XANH MỌI NẺO ĐƯỜNG

27/07/2022 - 1008 lượt xem

2 stars / 1 rates

Thật tự hào khi sắc xanh ấy cứ ngày một dài hơn, rộng hơn và phủ khắp rộng rãi hơn, đến với tất cả các bạn học sinh tại khắp các tỉnh thành cùng với sứ mệnh lan tỏa tri thức, giúp hàng triệu người Việt giỏi Tiếng Anh.

Nối tiếp những cung đường, nối liền những hành trình tri thức kết nối ước mơ, đoàn xe Ocean Edu đã lăn bánh và chào đón các bạn học viên trên những vùng đất mới.

Trên hành trình đó, Ocean Edu đã chở theo những ước mơ đi đến mọi nẻo đường, mang trên mình sứ mệnh lan tỏa tri thức, giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh. Trong suốt 15 năm nỗ lực vì sự nghiệp giáo dục, Ocean Edu hiểu rằng, năm học mới đối với các bạn trẻ luôn là một cột mốc đáng nhớ đánh dấu sự trưởng thành, đánh dấu niềm tin tưởng, mong mỏi của phụ huynh. Đối với Ocean Edu, mùa tựu trường chính là thời khắc của sự bứt phá, của sự nỗ lực, là lúc để các con tăng tốc và chinh phục những chặng đường mới. 

Chuyến hành trình mang “màu xanh hy vọng” của Ocean Edu hiện diện trên khắp các phố phường, thu hút đông đảo sự quan tâm của phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn khu vực. Với vị thế dẫn đầu, là một trong những trung tâm Anh ngữ Quốc tế tốt nhất tại Việt Nam hiện nay, Ocean Edu đã và đang trao đi những giá trị tốt đẹp, thôi thúc tinh thần học tập và nỗ lực không ngừng của hàng triệu học sinh Việt trên hành trình hội nhập vươn ra thế giới. 

Trong thời đại 4.0, tiếng Anh đã trở nên phổ biến trong cuộc sống và giao tiếp trên thế giới. Để bắt kịp với xu thế toàn cầu hóa, chúng ta cần cố gắng trau dồi, bồi dưỡng tiếng Anh để có thêm hành trang vững bước trong tương lai. 

Với các chương trình học được thiết kế riêng biệt cho từng lứa tuổi và học với 100% giáo viên nước ngoài, các trình độ trình độ Tiếng Anh khác nhau; Ocean Edu cam kết mang tới chương trình giáo dục toàn diện, hiện đại cùng phương pháp học chuẩn Quốc tế giúp các bạn học sinh tự tin: LÀM CHỦ TIẾNG ANH - LÀM CHỦ TƯƠNG LAI.

Trong xu thế toàn cầu và hội nhập hiện nay, các nhà tuyển dụng lớn sẽ có xu hướng lựa chọn những ứng viên có khả năng ngoại ngữ tốt, trôi chảy, đặc biệt là những người có khả năng sử dụng tiếng Anh để giao tiếp, mở rộng quan hệ với công ty nước ngoài. Chính vì vậy, để có cơ hội được vào làm việc và nghiên cứu tại các tập đoàn lớn hiện nay thì tiếng Anh là bước đệm vô cùng quan trọng. 

Không chỉ mang đến giá trị tri thức, hàng ngàn quà tặng đã được phát tới tận tay các em học sinh mỗi tuyến đường “áo xanh” Ocean Edu đi qua. Cùng với đó, Ocean Edu đã đón nhận được rất nhiều tình cảm của ba mẹ và các con học sinh trên toàn quốc. Điều đó cũng chính là động lực giúp Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực, cố gắng từng ngày để không ngừng cải tiến, lan tỏa và đồng hành cùng hàng triệu người Việt trên con đường chinh phục Anh ngữ.

Hãy tới Ocean Edu ngay hôm nay để trải nghiệm môi trường Quốc tế và tận hưởng những ưu đãi bất ngờ cùng phần quà hấp dẫn từ Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu!!!️

Bài viết liên quan

OCEAN EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG HƠN 3500 TRƯỜNG HỌC TRÊN TOÀN QUỐC CHÀO ĐÓN LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024.

Xem tiếp

OCEAN EDU TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE CHO HÀNG NGÀN HỌC VIÊN

Xem tiếp

HÀNG TRĂM THÍ SINH TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC CHÍNH THỨC BƯỚC VÀO NGÀY THI ĐẦU TIÊN KỲ THI CAMBRIDGE ENGLISH ASSESSMENT 2023

Xem tiếp

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH THI NHẬN CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG HƠN 3500 TRƯỜNG HỌC TRÊN TOÀN QUỐC CHÀO ĐÓN LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024.

Hòa chung không khí tưng bừng đón chào năm học mới của hơn 22 triệu học sinh trên khắp cả nước, Ocean Edu hân hạnh đồng hành trong Lễ khai giảng năm học 2023 -2024 tại hơn 3500 trường học thuộc các cấp học Mầm Non, Tiểu Học và THCS trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE CHO HÀNG NGÀN HỌC VIÊN

Nằm trong lộ trình phổ cập tiếng Anh và giúp môn ngoại ngữ này trở thành ngôn ngữ thứ 2 cho trẻ tại Việt Nam, kỳ thi khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge đã được tổ chức dành cho các học viên Ocean Edu từ ngày 21 đến ngày 28/08/2023. Đây là sự kiện quan trọng giúp học viên Ocean Edu chinh phục chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge phục vụ cho học tập và công việc phát triển lâu dài.

Xem chi tiết

HÀNG TRĂM THÍ SINH TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC CHÍNH THỨC BƯỚC VÀO NGÀY THI ĐẦU TIÊN KỲ THI CAMBRIDGE ENGLISH ASSESSMENT 2023

Hôm nay ngày 21/08/2023 là ngày thi đầu tiên của kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge English Assesment do Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tổ chức. Kỳ thi sẽ diễn ra trong các ngày từ 21-25/08 và ngày 28/08/2023, với các bài thi kỹ năng: Speaking, Listening, Reading & Writing.

Xem chi tiết

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH THI NHẬN CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE

Chứng chỉ Cambridge là chứng chỉ tiếng Anh tổng quát lớn nhất thế giới gồm nhiều mức độ đánh giá khác nhau đo lường kết quả học tập của học sinh một cách chính thống, khách quan, trung thực, hiệu quả. Với việc được công nhận trên 160 quốc gia và hơn 20.000 trường đại học, nhà tuyển dụng và chính phủ trên khắp thế giới, cuộc thi giúp học viên đánh giá năng lực cho các mục đích: Học tập, làm việc, xin Visa, du lịch, giao lưu văn hóa, tiếp cận thông tin…

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048, được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ở nhiều cấp độ khác nhau tại Việt Nam.

Xem chi tiết