Việt Nam English

HÀNH TRÌNH TÔ XANH MỌI NẺO ĐƯỜNG

27/07/2022 - 462 lượt xem

2 stars / 1 rates

Thật tự hào khi sắc xanh ấy cứ ngày một dài hơn, rộng hơn và phủ khắp rộng rãi hơn, đến với tất cả các bạn học sinh tại khắp các tỉnh thành cùng với sứ mệnh lan tỏa tri thức, giúp hàng triệu người Việt giỏi Tiếng Anh.

Nối tiếp những cung đường, nối liền những hành trình tri thức kết nối ước mơ, đoàn xe Ocean Edu đã lăn bánh và chào đón các bạn học viên trên những vùng đất mới.

Trên hành trình đó, Ocean Edu đã chở theo những ước mơ đi đến mọi nẻo đường, mang trên mình sứ mệnh lan tỏa tri thức, giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh. Trong suốt 15 năm nỗ lực vì sự nghiệp giáo dục, Ocean Edu hiểu rằng, năm học mới đối với các bạn trẻ luôn là một cột mốc đáng nhớ đánh dấu sự trưởng thành, đánh dấu niềm tin tưởng, mong mỏi của phụ huynh. Đối với Ocean Edu, mùa tựu trường chính là thời khắc của sự bứt phá, của sự nỗ lực, là lúc để các con tăng tốc và chinh phục những chặng đường mới. 

Chuyến hành trình mang “màu xanh hy vọng” của Ocean Edu hiện diện trên khắp các phố phường, thu hút đông đảo sự quan tâm của phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn khu vực. Với vị thế dẫn đầu, là một trong những trung tâm Anh ngữ Quốc tế tốt nhất tại Việt Nam hiện nay, Ocean Edu đã và đang trao đi những giá trị tốt đẹp, thôi thúc tinh thần học tập và nỗ lực không ngừng của hàng triệu học sinh Việt trên hành trình hội nhập vươn ra thế giới. 

Trong thời đại 4.0, tiếng Anh đã trở nên phổ biến trong cuộc sống và giao tiếp trên thế giới. Để bắt kịp với xu thế toàn cầu hóa, chúng ta cần cố gắng trau dồi, bồi dưỡng tiếng Anh để có thêm hành trang vững bước trong tương lai. 

Với các chương trình học được thiết kế riêng biệt cho từng lứa tuổi và học với 100% giáo viên nước ngoài, các trình độ trình độ Tiếng Anh khác nhau; Ocean Edu cam kết mang tới chương trình giáo dục toàn diện, hiện đại cùng phương pháp học chuẩn Quốc tế giúp các bạn học sinh tự tin: LÀM CHỦ TIẾNG ANH - LÀM CHỦ TƯƠNG LAI.

Trong xu thế toàn cầu và hội nhập hiện nay, các nhà tuyển dụng lớn sẽ có xu hướng lựa chọn những ứng viên có khả năng ngoại ngữ tốt, trôi chảy, đặc biệt là những người có khả năng sử dụng tiếng Anh để giao tiếp, mở rộng quan hệ với công ty nước ngoài. Chính vì vậy, để có cơ hội được vào làm việc và nghiên cứu tại các tập đoàn lớn hiện nay thì tiếng Anh là bước đệm vô cùng quan trọng. 

Không chỉ mang đến giá trị tri thức, hàng ngàn quà tặng đã được phát tới tận tay các em học sinh mỗi tuyến đường “áo xanh” Ocean Edu đi qua. Cùng với đó, Ocean Edu đã đón nhận được rất nhiều tình cảm của ba mẹ và các con học sinh trên toàn quốc. Điều đó cũng chính là động lực giúp Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực, cố gắng từng ngày để không ngừng cải tiến, lan tỏa và đồng hành cùng hàng triệu người Việt trên con đường chinh phục Anh ngữ.

Hãy tới Ocean Edu ngay hôm nay để trải nghiệm môi trường Quốc tế và tận hưởng những ưu đãi bất ngờ cùng phần quà hấp dẫn từ Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu!!!️

Bài viết liên quan

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHUẨN QUỐC TẾ TẠI OCEAN EDU, BẠN CÓ BIẾT?

Xem tiếp

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI "ƯƠM MẦM TÀI NĂNG TIẾNG ANH" TRÊN TOÀN QUỐC

Xem tiếp

SẮC XANH OCEAN EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG HÀNG TRIỆU HỌC SINH VIỆT NAM CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023

Xem tiếp

RUNG CHUÔNG VÀNG OLYMPIC TIẾNG ANH - SÂN CHƠI ANH NGỮ BỔ ÍCH VÀ TRÍ TUỆ DÀNH CHO HỌC VIÊN OCEAN EDU

Xem tiếp

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHUẨN QUỐC TẾ TẠI OCEAN EDU, BẠN CÓ BIẾT?

Theo các chuyên gia ngoại ngữ cho rằng lộ trình học tiếng Anh chuẩn quốc tế cho trẻ cần phải bám sát độ tuổi, khả năng tiếp thu và năng lực ngôn ngữ hiện tại của các em. Chính vì vậy tại Ocean Edu luôn lấy học viên làm trung tâm, nghiên cứu và đưa ra lộ trình học cụ thể và bài bản giúp học viên tiếp thu một cách tốt nhất.

Xem chi tiết

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI "ƯƠM MẦM TÀI NĂNG TIẾNG ANH" TRÊN TOÀN QUỐC

Với mong muốn đồng hành, tìm kiếm và phát huy thế mạnh của các tài năng Tiếng Anh, đồng thời tạo điều kiện và cơ hội nâng cao năng lực ngoại ngữ để các em học sinh được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu triển khai cuộc thi “𝐔̛𝐨̛𝐦 𝐦𝐚̂̀𝐦 𝐭𝐚̀𝐢 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐓𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡” 

Xem chi tiết

SẮC XANH OCEAN EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG HÀNG TRIỆU HỌC SINH VIỆT NAM CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023

Tiếng trống trường đã điểm báo hiệu năm học 2022 - 2023 đã bắt đầu. Hôm nay, ngày 05/9/2022, các thầy cô Ocean Edu đã cùng hòa vào không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu giáo viên, cha mẹ và học sinh cả nước trong Lễ khai giảng năm học mới và hưởng ứng Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.

Xem chi tiết

RUNG CHUÔNG VÀNG OLYMPIC TIẾNG ANH - SÂN CHƠI ANH NGỮ BỔ ÍCH VÀ TRÍ TUỆ DÀNH CHO HỌC VIÊN OCEAN EDU

Nhằm khơi dậy sự hứng thú trong việc học tiếng Anh, nâng cao kĩ năng giao tiếp, kĩ năng thuyết trình, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu không chỉ chú trọng đào tạo kiến thức tại các giờ học trên lớp mà còn liên tục tạo ra các cuộc thi để các bạn học viên thử tài, cọ sát tăng khả năng giao tiếp và sự tự tin.

Xem chi tiết

LỊCH KHAI GIẢNG DỰ KIẾN THÁNG 8 NĂM 2022 - OCEAN EDU BUÔN MA THUẬT

Ocean Edu Buôn Ma Thuật thông báo đến quý phụ huynh lịch khai giảng các lớp tiếng Anh dự kiến của Ocean Edu Buôn Ma Thuật trong tháng 8 năm 2022.

Xem chi tiết