Việt Nam English

HÁO HỨC ĐÓN SINH NHẬT OCEAN EDU - 13 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

13/01/2020 - 1750 lượt xem

5 stars / 3 rates

Hằng năm cứ đến dịp cuối năm là mỗi Oceaner lại mang trong mình tâm thế háo hức chờ đợi sự kiện được mong chờ nhất năm - sinh nhật Ocean Edu. Đó không chỉ đơn giản là một bữa tiệc có bánh có nến đó còn là một ngày hội nơi các Oceaner được tỏa sáng, nơi mọi người cùng nhau lan tỏa yêu thương.

Trải qua 13 năm phát triển, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam với hệ thống gần 100 chi nhánh và gần 2000 cán bộ nhân viên, 100% giáo viên nước ngoài. Ocean Edu hiểu rằng, con đường chinh phục đỉnh cao Anh ngữ là chặng đường đầy gian nan, không phải học viên nào cũng dễ dàng vượt qua, nhất là đối với học viên tại các tỉnh thành. Vì vậy, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh chắp cánh tình yêu và niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền tổ quốc. Bên cạnh công tác giáo dục, Ocean Edu còn chú trọng đến các hoạt động xã hội chung sức cộng đồng, tặng học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trao tặng quà cho các học sinh vùng cao và dự án xây dựng trường cho học sinh các tỉnh miền núi sẽ được triển khai trong năm 2020. Với biết bao giá trị cho đi, đã đến lúc chúng ta ghi nhận, trao yêu thương và vinh danh những đóng góp tích cực của các thành viên trên toàn hệ thống Ocean Edu Việt Nam.

Để gửi lời cảm ơn chân thành, Ban Lãnh Đạo công ty sẽ dành tặng một chương trình đáng nhớ, ghi lại dấu mốc quan trọng của Ocean Edu, qua đó giúp các thành viên trong đại gia đình có cơ hội giao lưu, gặp gỡ và thể hiện những tài năng của bản thân. SINH NHẬT 13 NĂM OCEAN EDU - SỰ KIỆN HOÀNH TRÁNG NHẤT, ĐƯỢC MONG CHỜ NHẤT sẽ được diễn ra vào hai ngày 20/1/2020 tại Trống Đồng Place 489 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, Hà Nội và ngày 21/1/2020 tại Century Restaurant, 170 Đường Wừu, P. Hội Thương, Thành phố Pleiku, Gia Lai. Chương trình là một chuỗi các sự kiện hoạt động đặc sắc với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng hứa hẹn sẽ mang lại những cung bậc cảm xúc đặc biệt cho toàn thể khách mời tham dự chương trình.

Dấu ấn Ocean Edu 2019

Năm 2019 đánh dấu nhiều sự kiện quan trọng của Ocean Edu, thông qua đó thể hiện rõ vị thế và vai trò của Ocean Edu trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam cũng như mở ra cơ hội hợp tác phát triển các các nước trong khu vực và trên thế giới.

Lễ báo công

 

Nơi mỗi Vùng, mỗi chi nhánh sẽ cùng thể hiện những màu sắc thật riêng, thật đặc biệt. Mỗi bước đi, mỗi lá cờ Ocean Edu tung bay như những lời hiệu triệu đầy quyết tâm của những siêu nhân xanh. Hơn 1000 trái tim từ mọi miền Tổ quốc cùng hội ngộ, cùng cam kết cho những mục tiêu mới trong năm 2020 sẽ gặt hái được những thành công vang dội.

Vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc

Đây là dịp để ghi nhận những nỗ lực, những cống hiến của các cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống Ocean Edu và ghi nhận sự phát triển vững mạnh của các chi nhánh Ocean Edu trên toàn quốc.

Hãy cùng chờ đón sự kiện đặc biệt ý nghĩa này cùng Ocean Edu nhé.

Bài viết liên quan

[ĐÀI TH PHÚ THỌ] - OCEAN EDU TỔ CHỨC DẠY HỌC TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MÙA DỊCH COVID-19

Xem tiếp

[BÁO VIỆT NAM HỘI NHẬP] - HÀNG TRIỆU HỌC VIÊN OCEAN EDU HÀO HỨNG VỚI LỚP HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN

Xem tiếp

[BÁO HÒA NHẬP] - OCEAN EDU ROYAL CITY ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC VIÊN VÀ PHỤ HUYNH PHÒNG TRÁNH ĐẠI DỊCH VIRUS CORONA

Xem tiếp

VŨ MINH ÁNH VÀ CÂU CHUYỆN CHINH PHỤC MỤC TIÊU CỦA CHÍNH BẢN THÂN

Xem tiếp

HỌC TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ - GIẢI PHÁP HỌC TẬP THÔNG MINH, AN TÂM SỨC KHỎE CHO CON MÙA DỊCH COVID-19 

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí