Việt Nam English

HÀO HỨNG CÙNG KỲ THI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH 2020 TẠI THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

08/11/2020 - 510 lượt xem

0 stars / 0 rates

Ngày 8/11, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp với Hội đồng Khảo thí Cambridge (Vương Quốc Anh)đã tổ chức thành công kỳ thi Cambridge Assessment English 2020 tại TP.Vinh - Nghệ An. Kỳ thi thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn thí sinh đến từ các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Nghệ An.

Ghi nhận từ BTC, Cambridge Assessment English 2020 tại TP. Vinh với sự tham gia đông đảo của gần 400 thí sinh với 2 cấp độ khảo thí Movers và Flyers, hầu hết thí sinh tham dự kỳ thi đều duy trì tâm trạng thoải mái và không gặp khó khăn trong quá trình làm bài. Để các bạn thí sinh có trải nghiệm tuyệt vời nhất, BTC kỳ thi Cambridge - Ocean Edu đã lựa chọn trường THPT Huỳnh Thúc Kháng với quy mô về cơ sở vật chất khang trang hiện đại, hệ thống camera an ninh đáp ứng tiêu chuẩn kỳ thi Cambridge quốc tế là nơi tổ chức kỳ thi ngày 8/11 này.

Được thiết kế bởi Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge (Vương quốc Anh), Cambridge English là hệ thống kỳ thi tiếng Anh phù hợp với học sinh ở nhiều lứa tuổi nhằm khuyến khích việc học tập và giảng dạy tiếng Anh một cách chủ động. Các bài thi Starters, Movers và Flyers được thiết kế vui nhộn giúp học viên nhỏ tuổi làm quen với tiếng Anh cơ bản cũng như tăng thêm khả năng thi đỗ vào các trường lớp chuyên ngoại ngữ.

Thí sinh Nguyễn Thị Châu Anh (Ocean Edu Vinh) dự thi chứng chỉ cấp độ Flyer tự tin chia sẻ: “Con coi kỳ thi là dịp để tự kiểm tra lại khả năng sử dụng tiếng Anh của mình. Đi thi con thấy cũng bình thường, không lo lắng vì kiến thức và dạng bài con đều nắm chắc rồi ạ. Trên lớp con cũng cố gắng trò chuyện với thầy cô nước ngoài nhiều nhất có thể nên phần thi Nói con cũng thấy không quá đáng sợ đâu”.

“Thật vậy, khác hẳn với quan niệm thi cử thông thường, kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge Quốc tế dành cho thiếu nhi là một kỳ thi không áp lực và chứng chỉ mà các em nhận được sẽ có giá trị trọn đời. Do đó, đây sẽ là một trải nghiệm thú vị, giúp các em quen dần với các kỳ thi Quốc tế trong tương lai cũng như chuẩn bị sẵn hành trang để tự tin bước vào đời với khả năng ngoại ngữ vượt trội”, bà Nguyễn Thùy Quyên, Giám đốc Vùng Ocean Edu, Trưởng BTC cuộc thi chia sẻ.

Đặc biệt hơn, kỳ thi Cambridge Assessment English tại TP. Vinh cũng chính thức khép lại một năm 2020 đầy thành công của loạt kỳ thi chứng chỉ Cambridge Assessment English tại Ocean Edu với gần 5000 thí sinh tham gia đến từ khắp các tỉnh thành miền Bắc, miền Trung và Tây Nguyên. 

Kết thúc ngày thi trong sự mong đợi và hồ hởi của các bạn thí sinh và các bậc PH, BTC kỳ thi Ocean Edu gấp rút hoàn thành công tác chuyển giao bài thi sang Hội đồng Khảo thí Cambridge tại Vương Quốc Anh trực tiếp chấm điểm và cấp chứng chỉ cho các bạn thí sinh. Theo dự kiến, kết quả bài thi sẽ được thông báo từ 45 - 60 ngày sau thời gian thi.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc của các bạn thí sinh trong kỳ thi Cambridge Assessment English tại TP Vinh trong ngày 8/11 nhé!

 

Bài viết liên quan

BÁO DÂN TRÍ ĐƯA TIN "HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU VIỆT NAM 13 NĂM TIÊN PHONG VỚI SỨ MỆNH "GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH"

Xem tiếp

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS - CHINH PHỤC HỘ CHIẾU CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Xem tiếp

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TRẺ VỚI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH

Xem tiếp

SÔI NỔI CÙNG CÁC HOẠT ĐỘNG HỌC - THI TẠI OCEAN EDU NHỮNG NGÀY CUỐI THÁNG 11

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 2 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 12

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

BÁO DÂN TRÍ ĐƯA TIN "HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU VIỆT NAM 13 NĂM TIÊN PHONG VỚI SỨ MỆNH "GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH"

Với thông điệp “Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh” Ocean Edu đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, tự hào là nơi thắp sáng tiềm năng cho hàng triệu học viên chinh phục giấc mơ công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS - CHINH PHỤC HỘ CHIẾU CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Bạn đang băn khoăn nên học thi chứng chỉ tiếng Anh nào để phục vụ cho tương lai sau này? Bạn không biết học IELTS có phải là lựa chọn đúng đắn? Nhiều người cho rằng chứng chỉ này chỉ phù hợp cho những ai cần đi du học nước ngoài, nhưng trên thực tế, sở hữu chứng chỉ IELTS đem lại nhiều lợi ích trong công việc và trong cuộc sống.

Xem chi tiết

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TRẺ VỚI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH

Một trong những yếu tố hàng đầu cha mẹ nên chú trọng là khả năng ngôn ngữ và giao tiếp của trẻ. Dựa trên nghiên cứu của Tạp chí Procedia Social and Behavioral Sciences, trẻ em có thể học bất kì một ngôn ngữ mới tốt hơn người lớn. Vì thế các phụ huynh có thể cho con tiếp xúc ngôn ngữ mới từ sớm để khả năng tiếp thu tốt hơn

Xem chi tiết

SÔI NỔI CÙNG CÁC HOẠT ĐỘNG HỌC - THI TẠI OCEAN EDU NHỮNG NGÀY CUỐI THÁNG 11

Bên cạnh các hoạt động ngoại khóa thú vị, trong tháng 11 - tháng tri ân các thầy cô giáo, Ocean Edu liên tục tổ chức các hoạt động thi đấu tranh tài, nâng cao tinh thần học tập của học viên trên toàn hệ thống.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 2 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 12

Tháng 12, năm 2020 Ocean Edu – Hệ thống trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Việt Nam tiếp tục chào đón sự gia nhập của 2 thành viên mới, gia nhập vào Hệ thống hơn 100 trung tâm trên khắp cả nước; mang cơ hội học tiếng Anh đến với đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh.

Xem chi tiết