Việt Nam English

HÀO HỨNG CÙNG KỲ THI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH 2020 TẠI THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

08/11/2020 - 1004 lượt xem

0 stars / 0 rates

Ngày 8/11, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp với Hội đồng Khảo thí Cambridge (Vương Quốc Anh)đã tổ chức thành công kỳ thi Cambridge Assessment English 2020 tại TP.Vinh - Nghệ An. Kỳ thi thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn thí sinh đến từ các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Nghệ An.

Ghi nhận từ BTC, Cambridge Assessment English 2020 tại TP. Vinh với sự tham gia đông đảo của gần 400 thí sinh với 2 cấp độ khảo thí Movers và Flyers, hầu hết thí sinh tham dự kỳ thi đều duy trì tâm trạng thoải mái và không gặp khó khăn trong quá trình làm bài. Để các bạn thí sinh có trải nghiệm tuyệt vời nhất, BTC kỳ thi Cambridge - Ocean Edu đã lựa chọn trường THPT Huỳnh Thúc Kháng với quy mô về cơ sở vật chất khang trang hiện đại, hệ thống camera an ninh đáp ứng tiêu chuẩn kỳ thi Cambridge quốc tế là nơi tổ chức kỳ thi ngày 8/11 này.

Được thiết kế bởi Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge (Vương quốc Anh), Cambridge English là hệ thống kỳ thi tiếng Anh phù hợp với học sinh ở nhiều lứa tuổi nhằm khuyến khích việc học tập và giảng dạy tiếng Anh một cách chủ động. Các bài thi Starters, Movers và Flyers được thiết kế vui nhộn giúp học viên nhỏ tuổi làm quen với tiếng Anh cơ bản cũng như tăng thêm khả năng thi đỗ vào các trường lớp chuyên ngoại ngữ.

Thí sinh Nguyễn Thị Châu Anh (Ocean Edu Vinh) dự thi chứng chỉ cấp độ Flyer tự tin chia sẻ: “Con coi kỳ thi là dịp để tự kiểm tra lại khả năng sử dụng tiếng Anh của mình. Đi thi con thấy cũng bình thường, không lo lắng vì kiến thức và dạng bài con đều nắm chắc rồi ạ. Trên lớp con cũng cố gắng trò chuyện với thầy cô nước ngoài nhiều nhất có thể nên phần thi Nói con cũng thấy không quá đáng sợ đâu”.

“Thật vậy, khác hẳn với quan niệm thi cử thông thường, kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge Quốc tế dành cho thiếu nhi là một kỳ thi không áp lực và chứng chỉ mà các em nhận được sẽ có giá trị trọn đời. Do đó, đây sẽ là một trải nghiệm thú vị, giúp các em quen dần với các kỳ thi Quốc tế trong tương lai cũng như chuẩn bị sẵn hành trang để tự tin bước vào đời với khả năng ngoại ngữ vượt trội”, bà Nguyễn Thùy Quyên, Giám đốc Vùng Ocean Edu, Trưởng BTC cuộc thi chia sẻ.

Đặc biệt hơn, kỳ thi Cambridge Assessment English tại TP. Vinh cũng chính thức khép lại một năm 2020 đầy thành công của loạt kỳ thi chứng chỉ Cambridge Assessment English tại Ocean Edu với gần 5000 thí sinh tham gia đến từ khắp các tỉnh thành miền Bắc, miền Trung và Tây Nguyên. 

Kết thúc ngày thi trong sự mong đợi và hồ hởi của các bạn thí sinh và các bậc PH, BTC kỳ thi Ocean Edu gấp rút hoàn thành công tác chuyển giao bài thi sang Hội đồng Khảo thí Cambridge tại Vương Quốc Anh trực tiếp chấm điểm và cấp chứng chỉ cho các bạn thí sinh. Theo dự kiến, kết quả bài thi sẽ được thông báo từ 45 - 60 ngày sau thời gian thi.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc của các bạn thí sinh trong kỳ thi Cambridge Assessment English tại TP Vinh trong ngày 8/11 nhé!

 

Bài viết liên quan

OCEAN EDU MÁCH BẠN MẸO HỌC THI IELTS READING "ẴM" TRỌN 9.0

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 05 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 03/2021

Xem tiếp

4 PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH ONLINE TỐT NHẤT QUẢ ĐẤT

Xem tiếp

OCEAN EDU ĐẨY MẠNH CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG DỊCH COVID-19 SAU TẾT TÂN SỬU

Xem tiếp

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH CÁC HOẠT ĐỘNG GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU MÁCH BẠN MẸO HỌC THI IELTS READING "ẴM" TRỌN 9.0

IELTS Reading luôn là phần thi khó và đòi hỏi bạn cần có nhiều chiến thuật làm bài. Ngoài các phương pháp, một số tips học IELTS Reading cũng các mẹo làm sẽ giúp bạn đạt band cao. Hôm nay, bạn sẽ được biết tới các mẹo làm bài IELTS Reading hiệu quả, ăn trọn điểm 9.0. 

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 05 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 03/2021

Tháng 03/2021, Ocean Edu – Hệ thống trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Việt Nam tiếp tục chào đón sự gia nhập của 05 thành viên mới, gia nhập vào Hệ thống gần 150 trung tâm trên khắp cả nước; mang cơ hội học tiếng Anh đến với đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh.

Xem chi tiết

4 PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH ONLINE TỐT NHẤT QUẢ ĐẤT

Học tiếng Anh Online đã trở thành chương trình học quen thuộc, phổ biến với các bạn trẻ Việt khi thời đại công nghệ ngày càng phát triển vượt bậc. Song không phải ai cũng biết cách ứng dụng phương pháp hay học tập các chương trình online một cách khoa học, hợp lý. Trong bài viết này, Ocean Edu sẽ bật mí với bạn bốn phương pháp học tiếng Anh online tốt nhất.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐẨY MẠNH CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG DỊCH COVID-19 SAU TẾT TÂN SỬU

Trước diễn biến phức tạp của đợt dịch Covid-19 sau dịp Tết nguyên đán Tân Sửu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu với gần 150 chi nhánh trên toàn quốc đã thiết lập các biện pháp phòng dịch tại các cơ sở nhằm đảm bảo an toàn trong việc đón tiếp Phụ huynh, khách hàng và sẵn sàng cho các bạn học viên quay trở lại lớp học.

Xem chi tiết

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH CÁC HOẠT ĐỘNG GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP

Do diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Cocid-19, Ocean Edu thông báo tới Quý phụ huynh và học viên lịch học tập được điều chỉnh.

Xem chi tiết