Việt Nam English

HÀO HỨNG, SÔI ĐỘNG VÀ HẤP DẪN VỚI CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2020

17/11/2020 - 994 lượt xem

0 stars / 0 rates

Khởi động từ tháng 5/2020 cùng thời điểm trở lại trường học cùng học sinh sau đại dịch Covid-19, Cambridge Achievers 2020 với 2 vòng thi General English Test và Cambridge Assessment English, thật sự đã tạo được tiếng vang lớn, trở thành kỳ thi khảo sát và đánh giá năng lực tiếng Anh chuẩn quốc tế thu hút đông đảo các em học sinh đến từ hàng trăm trường Tiểu học, THCS trên cả ba miền Bắc - Trung - Tây Nguyên.

Là đơn vị ủy quyền chính thức tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge và với mong muốn đồng hành cùng Nhà trường trong công tác đào tạo, dạy và học ngoại ngữ sau kì nghỉ dài do đại dịch Covid-19, Ocean Edu phối hợp với Cambridge chính thức khởi động kỳ thi “Cambridge Primary & Junior Achievers 2020” dành cho học sinh Khối Tiểu học (lớp 3,4,5) và Khối THCS (lớp 6,7,8) tại hơn 700 trường đối tác Ocean Edu.

Vòng 1 kỳ thi Cambridge Achievers 2020 thực sự có sức hút kỳ lạ đối với hàng nghìn học sinh tại khắp các điểm trường Tiểu học và THCS trên cả nước. Song hành với đó là Top 10, Top 30 thí sinh đạt điểm số ấn tượng nhất tại hơn 500 điểm trường Ocean Edu tổ chức khảo sát xuất sắc bước tiếp vào vòng 2 với 3 cấp độ khảo thí Movers, Flyers và A2 Key for schools.

Hành trình Round 1 Cambrige Achievers 2020 bùng nổ với hơn 500.000 học sinh trên cả nước.

Ông Nico James- Giám đốc Đào tạo Ocean Edu Việt Nam khẳng định: “Cambridge Primary & Junior Achievers 2020 là một kì thi có tính chất "sàng lọc" hữu ích nhất theo các giai đoạn nhỏ, giúp Phụ huynh và học viên có thêm định hướng trong việc đánh giá năng lực tiếng Anh toàn diện, bài thi General English Test được thiết kế để học sinh có thể đánh giá lại nền tảng kiến thức của mình có phù hợp với thang điểm đánh giá của Cambridge. Tiếp đó, việc lựa chọn khảo sát, đánh giá năng lực tiếng Anh theo khung Cambridge - một chứng chỉ uy tín toàn cầu và được áp dụng ngày càng rộng rãi tại Việt Nam là một trong những lý do tạo nên "sức nóng" ngay tức thì tại vòng 2 Cambridge Assessment English 2020”.

Bằng uy tín và kinh nghiệm thường xuyên tổ chức thành công hàng loạt cuộc thi quy mô và uy tín trước đó, Ocean Edu đã chuẩn bị cơ sở vật chất, nhân lực, đảm bảo thí sinh có trải nghiệm tuyệt vời nhất, đáp ứng mọi "yêu cầu khắt khe" theo tiêu chuẩn Quốc tế của Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã liên tiếp tổ chức thành công kỳ thi Cambridge Assessment English tại 7 cụm thi chính bao gồm: YLE Việt Trì (3/10), YLE Hà Nội (4/10), YLE Ninh Bình (11/10), YLE Bắc Ninh (18/10), YLE và A2 Key for schools Buôn Ma Thuột (25/10), A2 Key for schools Hà Nội (1/11) và YLE Vinh (8/11).

Xuyên suốt trong tháng 10 và tháng 11 vừa qua, Cambridge English đã trở thành các điểm đến cuối tuần thú vị, thu hút sự tham gia nhiệt tình và sôi nổi của các bạn thí sinh. Cambridge English thật sự là cơ hội tuyệt vời để học sinh được kiểm tra toàn diện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, tăng cường kiến thức, đồng thời tạo cơ hội cho các em trải nghiệm kỳ thi quốc tế và nhận chứng chỉ từ Hội đồng Khảo thí Cambridge Anh quốc.

Trải qua gần 7 tháng phát động và triển khai (từ tháng 5 đến tháng 11/2020), Cambridge Achievers 2020 đã để lại ấn tượng về quy mô và sự chuyên nghiệp và mang lại nhiều cung bậc cảm xúc lắng đọng. Những thước phim, những hình ảnh về kỳ thi được ghi lại như một kỷ niệm không bao giờ quên dành cho các thí sinh tham dự.cuộc thi năm nay đã để lại ấn tượng về quy mô và sự chuyên nghiệp và mang lại nhiều cung bậc cảm xúc lắng đọng. Những thước phim, những hình ảnh về kỳ thi được ghi lại như một kỷ niệm không bao giờ quên dành cho các thí sinh tham dự.

Đặc biệt hơn, mùa thi Cambridge Achievers 2020 thật sự đã tạo được tiếng vang lớn, trở thành kỳ thi khảo sát và đánh giá năng lực tiếng Anh chuẩn quốc tế thu hút được sự tham gia của đông đảo các em học sinh, nhận được sự phối hợp, hưởng ứng của hàng trăm trường Tiểu học, THCS trên cả ba miền Bắc - Trung - Tây Nguyên.Thành quả lớn nhất mà các bạn đem về từ sân chơi trí tuệ này đó sẽ là sự tự tin, bản lĩnh vượt lên chính mình, là trải nghiệm hiếm có của những con người đến từ khắp các tỉnh thành, các miền đất khác nhau trên cả nước.

Một mùa thi Cambridge Achievers 2020 sôi nổi và hào hứng đã khép lại, đây sẽ là động lực để Ocean Edu tiếp tục nỗ lực hơn nữa vì một thế hệ học sinh Việt Nam thông thạo tiếng Anh, chủ động học tập, hội nhập với nền giáo dục toàn cầu, mang khát vọng "vượt đại dương, vươn thế giới".

Dấu ấn cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2020

Hãy tiếp tục đồng hành cùng Ocean Edu và chào đón sự trở lại của các kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh chuẩn quốc tế trong thời gian sắp tới nhé!

Bài viết liên quan

OCEAN EDU MÁCH BẠN MẸO HỌC THI IELTS READING "ẴM" TRỌN 9.0

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 05 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 03/2021

Xem tiếp

4 PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH ONLINE TỐT NHẤT QUẢ ĐẤT

Xem tiếp

OCEAN EDU ĐẨY MẠNH CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG DỊCH COVID-19 SAU TẾT TÂN SỬU

Xem tiếp

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH CÁC HOẠT ĐỘNG GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU MÁCH BẠN MẸO HỌC THI IELTS READING "ẴM" TRỌN 9.0

IELTS Reading luôn là phần thi khó và đòi hỏi bạn cần có nhiều chiến thuật làm bài. Ngoài các phương pháp, một số tips học IELTS Reading cũng các mẹo làm sẽ giúp bạn đạt band cao. Hôm nay, bạn sẽ được biết tới các mẹo làm bài IELTS Reading hiệu quả, ăn trọn điểm 9.0. 

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 05 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 03/2021

Tháng 03/2021, Ocean Edu – Hệ thống trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Việt Nam tiếp tục chào đón sự gia nhập của 05 thành viên mới, gia nhập vào Hệ thống gần 150 trung tâm trên khắp cả nước; mang cơ hội học tiếng Anh đến với đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh.

Xem chi tiết

4 PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH ONLINE TỐT NHẤT QUẢ ĐẤT

Học tiếng Anh Online đã trở thành chương trình học quen thuộc, phổ biến với các bạn trẻ Việt khi thời đại công nghệ ngày càng phát triển vượt bậc. Song không phải ai cũng biết cách ứng dụng phương pháp hay học tập các chương trình online một cách khoa học, hợp lý. Trong bài viết này, Ocean Edu sẽ bật mí với bạn bốn phương pháp học tiếng Anh online tốt nhất.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐẨY MẠNH CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG DỊCH COVID-19 SAU TẾT TÂN SỬU

Trước diễn biến phức tạp của đợt dịch Covid-19 sau dịp Tết nguyên đán Tân Sửu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu với gần 150 chi nhánh trên toàn quốc đã thiết lập các biện pháp phòng dịch tại các cơ sở nhằm đảm bảo an toàn trong việc đón tiếp Phụ huynh, khách hàng và sẵn sàng cho các bạn học viên quay trở lại lớp học.

Xem chi tiết

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH CÁC HOẠT ĐỘNG GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP

Do diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Cocid-19, Ocean Edu thông báo tới Quý phụ huynh và học viên lịch học tập được điều chỉnh.

Xem chi tiết