Việt Nam English

HÀO HỨNG, SÔI ĐỘNG VÀ HẤP DẪN VỚI CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2020

17/11/2020 - 1432 lượt xem

0 stars / 0 rates

Khởi động từ tháng 5/2020 cùng thời điểm trở lại trường học cùng học sinh sau đại dịch Covid-19, Cambridge Achievers 2020 với 2 vòng thi General English Test và Cambridge Assessment English, thật sự đã tạo được tiếng vang lớn, trở thành kỳ thi khảo sát và đánh giá năng lực tiếng Anh chuẩn quốc tế thu hút đông đảo các em học sinh đến từ hàng trăm trường Tiểu học, THCS trên cả ba miền Bắc - Trung - Tây Nguyên.

Là đơn vị ủy quyền chính thức tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge và với mong muốn đồng hành cùng Nhà trường trong công tác đào tạo, dạy và học ngoại ngữ sau kì nghỉ dài do đại dịch Covid-19, Ocean Edu phối hợp với Cambridge chính thức khởi động kỳ thi “Cambridge Primary & Junior Achievers 2020” dành cho học sinh Khối Tiểu học (lớp 3,4,5) và Khối THCS (lớp 6,7,8) tại hơn 700 trường đối tác Ocean Edu.

Vòng 1 kỳ thi Cambridge Achievers 2020 thực sự có sức hút kỳ lạ đối với hàng nghìn học sinh tại khắp các điểm trường Tiểu học và THCS trên cả nước. Song hành với đó là Top 10, Top 30 thí sinh đạt điểm số ấn tượng nhất tại hơn 500 điểm trường Ocean Edu tổ chức khảo sát xuất sắc bước tiếp vào vòng 2 với 3 cấp độ khảo thí Movers, Flyers và A2 Key for schools.

Hành trình Round 1 Cambrige Achievers 2020 bùng nổ với hơn 500.000 học sinh trên cả nước.

Ông Nico James- Giám đốc Đào tạo Ocean Edu Việt Nam khẳng định: “Cambridge Primary & Junior Achievers 2020 là một kì thi có tính chất "sàng lọc" hữu ích nhất theo các giai đoạn nhỏ, giúp Phụ huynh và học viên có thêm định hướng trong việc đánh giá năng lực tiếng Anh toàn diện, bài thi General English Test được thiết kế để học sinh có thể đánh giá lại nền tảng kiến thức của mình có phù hợp với thang điểm đánh giá của Cambridge. Tiếp đó, việc lựa chọn khảo sát, đánh giá năng lực tiếng Anh theo khung Cambridge - một chứng chỉ uy tín toàn cầu và được áp dụng ngày càng rộng rãi tại Việt Nam là một trong những lý do tạo nên "sức nóng" ngay tức thì tại vòng 2 Cambridge Assessment English 2020”.

Bằng uy tín và kinh nghiệm thường xuyên tổ chức thành công hàng loạt cuộc thi quy mô và uy tín trước đó, Ocean Edu đã chuẩn bị cơ sở vật chất, nhân lực, đảm bảo thí sinh có trải nghiệm tuyệt vời nhất, đáp ứng mọi "yêu cầu khắt khe" theo tiêu chuẩn Quốc tế của Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã liên tiếp tổ chức thành công kỳ thi Cambridge Assessment English tại 7 cụm thi chính bao gồm: YLE Việt Trì (3/10), YLE Hà Nội (4/10), YLE Ninh Bình (11/10), YLE Bắc Ninh (18/10), YLE và A2 Key for schools Buôn Ma Thuột (25/10), A2 Key for schools Hà Nội (1/11) và YLE Vinh (8/11).

Xuyên suốt trong tháng 10 và tháng 11 vừa qua, Cambridge English đã trở thành các điểm đến cuối tuần thú vị, thu hút sự tham gia nhiệt tình và sôi nổi của các bạn thí sinh. Cambridge English thật sự là cơ hội tuyệt vời để học sinh được kiểm tra toàn diện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, tăng cường kiến thức, đồng thời tạo cơ hội cho các em trải nghiệm kỳ thi quốc tế và nhận chứng chỉ từ Hội đồng Khảo thí Cambridge Anh quốc.

Trải qua gần 7 tháng phát động và triển khai (từ tháng 5 đến tháng 11/2020), Cambridge Achievers 2020 đã để lại ấn tượng về quy mô và sự chuyên nghiệp và mang lại nhiều cung bậc cảm xúc lắng đọng. Những thước phim, những hình ảnh về kỳ thi được ghi lại như một kỷ niệm không bao giờ quên dành cho các thí sinh tham dự.cuộc thi năm nay đã để lại ấn tượng về quy mô và sự chuyên nghiệp và mang lại nhiều cung bậc cảm xúc lắng đọng. Những thước phim, những hình ảnh về kỳ thi được ghi lại như một kỷ niệm không bao giờ quên dành cho các thí sinh tham dự.

Đặc biệt hơn, mùa thi Cambridge Achievers 2020 thật sự đã tạo được tiếng vang lớn, trở thành kỳ thi khảo sát và đánh giá năng lực tiếng Anh chuẩn quốc tế thu hút được sự tham gia của đông đảo các em học sinh, nhận được sự phối hợp, hưởng ứng của hàng trăm trường Tiểu học, THCS trên cả ba miền Bắc - Trung - Tây Nguyên.Thành quả lớn nhất mà các bạn đem về từ sân chơi trí tuệ này đó sẽ là sự tự tin, bản lĩnh vượt lên chính mình, là trải nghiệm hiếm có của những con người đến từ khắp các tỉnh thành, các miền đất khác nhau trên cả nước.

Một mùa thi Cambridge Achievers 2020 sôi nổi và hào hứng đã khép lại, đây sẽ là động lực để Ocean Edu tiếp tục nỗ lực hơn nữa vì một thế hệ học sinh Việt Nam thông thạo tiếng Anh, chủ động học tập, hội nhập với nền giáo dục toàn cầu, mang khát vọng "vượt đại dương, vươn thế giới".

Dấu ấn cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2020

Hãy tiếp tục đồng hành cùng Ocean Edu và chào đón sự trở lại của các kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh chuẩn quốc tế trong thời gian sắp tới nhé!

Bài viết liên quan

CÙNG OCEAN EDU TẠO DỰNG NỀN TẢNG VỮNG VÀNG CHO CON ĐÓN ĐẦU KỶ NGUYÊN MỚI

Xem tiếp

KHAI PHÓNG TIỀM NĂNG VỚI “NHANH NHƯ CHỚP NHÍ” PHIÊN BẢN TIẾNG ANH CÙNG OCEAN EDU

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 05 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 05/2021

Xem tiếp

BỘ GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO ĐƯA RA NHỮNG LƯU Ý ĐẶC BIỆT VỀ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2021

Xem tiếp

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP 4 THÀNH VIÊN MỚI VÀO HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TRONG THÁNG 04/2021

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

CÙNG OCEAN EDU TẠO DỰNG NỀN TẢNG VỮNG VÀNG CHO CON ĐÓN ĐẦU KỶ NGUYÊN MỚI

Kỷ nguyên 4.0 và đất nước hội nhập ngày càng mạnh mẽ là bối cảnh mà chúng ta đang sống. Đây là kỷ nguyên được nói rằng mọi thứ đều thay đổi và biến đổi một cách nhanh chóng và khôn lường. Vậy làm thế nào để các bậc phụ huynh có thể trang bị cho con - những công dân tương lai trong thời đại mới một hành trang đủ đầy và vững chắc?

Xem chi tiết

KHAI PHÓNG TIỀM NĂNG VỚI “NHANH NHƯ CHỚP NHÍ” PHIÊN BẢN TIẾNG ANH CÙNG OCEAN EDU

Nhằm tạo thêm sân chơi và cơ hội để học sinh thể hiện tài năng, sự thông minh, nhanh trí của bản thân, “Nhanh như chớp nhí” phiên bản tiếng Anh do Ocean Edu tổ chức luôn thu hút được sự tham gia của các bạn nhỏ lứa tuổi Mầm non và Tiểu học.

Xem chi tiết

ĐINH THỊ PHƯƠNG THẢO - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NAM ĐỊNH ĐẠT 6.5 IELTS

Đinh Thị Phương Thảo– 17 tuổi hiện tại đang là học viên lớp Teen 7_IELTS 6.0 của trung tâm Ocean Edu Nam Định. Xuất sắc đạt 6.5 IELTS ngay từ lần đầu tiên, Phương Thảo tự tin ứng tuyển vào các trường Đại học Top đầu với chứng chỉ IELTS 6.5 trong tay.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 05 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 05/2021

Trong tháng 05/2021, Ocean Edu – Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam tiếp tục chào đón sự gia nhập của 05 thành viên mới, gia nhập vào Hệ thống gần 150 trung tâm trên khắp cả nước; mang cơ hội học tiếng Anh đến với đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh.

Xem chi tiết

BỘ GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO ĐƯA RA NHỮNG LƯU Ý ĐẶC BIỆT VỀ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2021

Bộ GD-ĐT vừa công bố hướng dẫn công tác tuyển sinh trình độ đại học năm 2021. Theo đó, thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển chỉ được chọn một trong hai phương thức.

Xem chi tiết