Việt Nam English

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TƯNG BỪNG KỶ NIỆM 16 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

30/01/2023 - 4703 lượt xem

0 stars / 0 rates

Ngày 16/1, tại Hà Nội, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu (Ocean Edu) tổ chức tổng kết năm 2022 và mừng sinh nhật Ocean Edu 16 tuổi, để cùng nhau tổng kết chặng đường 16 năm hình thành và phát triển, đồng thời xác định mục tiêu, định hướng và nhiệm vụ với sự nghiệp giáo dục của Ocean Edu trên chặng đường tiếp theo.

Được thành lập năm 2007, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 150 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc cùng hơn 2000 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình là cơ sở để Ocean Edu tự hào về các thành tích đã đạt được trong những năm qua. Tính đến nay, Ocean Edu đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên và tiếp đón thêm 150.000 học viên mới mỗi năm. Hơn 90% số  học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo đã khẳng định giá trị bền vững của Ocean Edu.

Sau 16 năm, Ocean Edu đã khẳng định thương hiệu với tầm nhìn và sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức cho cộng đồng và xã hội, luôn tận tụy phục vụ và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục. Ocean Edu đã và đang nỗ lực trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam, góp phần thay đổi  giáo dục bộ môn Tiếng Anh  và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Buổi kỷ niệm Ocean Edu 16 năm hình thành và phát triển không chỉ là buổi gặp mặt giao lưu giữa các vị khách quý, các đối tác thân thiết và các thành viên của Ocean Edu trên mọi miền tổ quốc mà còn là dịp tri ân tới hơn 1.000.000 học viên đã tin tưởng và gắn bó trong suốt 16 năm qua.

Năm 2023, Ocean Edu tiếp tục mở rộng thêm nhiều chi nhánh mới nhằm mang lại một môi trường học tập tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp nâng cao giá trị tri thức qua các khóa học, đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

 Các cơ quan thông tấn báo chí cũng đã kịp thời đưa tin về sự kiện đặc biệt này!

👉 BÁO HƯNG YÊN 

👉 BÁO TUYÊN QUANG 

👉 BÁO THANH HOÁ

👉 BÁO VTC NEWS ĐƯA TIN

 👉 BÁO PHÚ THỌ ĐƯA TIN 

👉 BÁO DOANH NGHIỆP HỘI NHẬP ĐƯA TIN

 

Bài viết liên quan

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Xem tiếp

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Xem tiếp

Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi chi nhánh tại Hà Nội

Xem tiếp

Cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2024: Lan tỏa tình yêu ngoại ngữ

Xem tiếp

NHỘN NHỊP KHÔNG KHÍ KHAI BÚT ĐẦU NĂM KHẮP CÁC CHI NHÁNH CỦA OCEAN EDU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 27 - KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ

Tập san nội bộ số 27 với chủ đề “Không gì là không thể". Trong số này, chúng ta sẽ được hòa vào không khí sôi động của năm học mới năm 2023. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 27 phát hành quý III/2023 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Nguyễn Hải Đăng, một học viên đầy sự năng động và quyết tâm, đã chinh phục thành công kỳ thi IELTS với điểm số ấn tượng là 7.5. Qua hành trình học tập tại Ocean Edu, chi nhánh Trúc Sơn, bạn đã trải qua một chặng đường đầy cống hiến và nỗ lực để đạt được mục tiêu cá nhân của mình.

Xem chi tiết

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Đạt điểm Ielts 8.0, học viên Nguyễn Trung Đức, Ocean Edu Phủ Lý đã cho thấy có niềm đam, có nỗ lực và một môi trường học tập tốt sẽ không có đỉnh cao nào là không thể vươn tới.

Xem chi tiết

Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi chi nhánh tại Hà Nội

Ngày 8/3/2024, chi nhánh Ocean Edu Trung Liệt chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu sự tiếp nối và mở rộng của chuỗi chi nhánh Ocean Edu tại Hà Nội.

Xem chi tiết

Cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2024: Lan tỏa tình yêu ngoại ngữ

Tiếp nối các mùa thi trước, Cuộc “Cambridge Primary & Junior Achievers 2024” do Ocean Edu tổ chức đã trở lại và trở thành sân chơi sôi động, cơ hội để học sinh đánh giá kiến thức ngoại ngữ của bản thân và lan tỏa tích cực phong trào học tập ngoại ngữ.

Xem chi tiết