Việt Nam English

HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ DU HỌC TỪ VIỆC HỌC TIẾNG ANH CỦA HỌC VIÊN TÀI NĂNG OCEAN EDU PLEIKU

07/05/2020 - 185 lượt xem

0 stars / 0 rates

Tô Nữ Quỳnh Như - Một cô gái 17 tuổi có ước mơ và khát khao du học từ nhỏ, chính vì vậy đối với em việc học Tiếng Anh như một phần không thể thiếu trong học tập và cuộc sống thường ngày.

Như bắt đầu tiếp xúc với việc học Tiếng Anh từ năm lớp 3 nhưng đến lớp 7 em mới bắt đầu tham gia các khóa học Tiếng Anh tại trung tâm Anh Ngữ Ocean Edu Pleiku. Khó khăn ban đầu của Như khi bắt đầu học môn học này chính là việc không được tiếp xúc với giáo viên bản xứ ngay từ lúc đầu nên việc phát âm dẫn đến lệch lạc và giao tiếp không được tốt. Từ khi bắt đầu học tại trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Pleiku, Như được trực tiếp giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài, khả năng Tiếng Anh của em đã có những thay đổi rõ rệt từ kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Tại đây Như được các thầy cô tại trung tâm xây dựng một lộ trình học Tiếng Anh rõ ràng và bài bản từ việc học ở trên nhà cũng như ôn luyện tại nhà.

Như chia sẻ việc học Tiếng Anh tại trung tâm thực sự không “khô khan” như những gì Như đã trải qua tại các lớp học Tiếng Anh khác. Các bài học đều được lồng ghép, hình tượng hoá qua các lĩnh vực: khoa học, công nghệ, nghệ thuật, ngôn ngữ học, toán học...và việc tiếp thu kiến thức quả là dễ dàng và thú vị. Song Song với việc học trực tiếp tại trung tâm, về nhà Như không quên ôn tập lại kiến thức Tiếng Anh trên phần mềm LMS, đồng thời đây cũng là ứng dụng giúp bố mẹ Như có thể kiểm soát được việc học tập Tiếng Anh của em đã đạt đến trình độ nào và có thể đồng hành giúp con cùng học tập. Trải qua hơn 1 năm học Tiếng Anh tại Ocean Edu Như đã tự tin thi vào Lớp chuyên Anh của trường THPT Hùng Vương, tiếp sau đó là hàng loạt các giải thưởng lớn khác. Như từng đạt Giải ba Học sinh Giỏi bảng A và nằm trong đội tuyển học sinh giỏi Tiếng Anh cấp Quốc gia - một thành tích vô cùng tự hào và ngưỡng mộ mà bao bạn học sinh mơ ước. 

Sắp tới Như sẽ tiếp tục ôn luyện các chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế TOEIC, IELTS để thực hiện ước mơ du học của mình. Hy vọng rằng ước mơ của Quỳnh Như sẽ thành hiện thực. Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Pleiku luôn đồng hành cùng em trên con đường tìm kiếm những suất học bổng du học thật chất lượng. Cảm ơn Quỳnh Như đã tham gia buổi phỏng vấn ngày hôm nay và chia sẻ những dự định trong tương lai của mình. Chúc Quỳnh Như học tập thật tốt và luôn thành công trong cuộc sống!!! 
 

Bài viết liên quan

NGUYỄN NGỌC ÁNH - SỰ ĐỒNG HÀNH CỦA PHỤ HUYNH TẠO NÊN MỘT NGÔI SAO ANH NGỮ

Xem tiếp

BÍ QUYẾT HỌC GIỎI TIẾNG ANH CỦA CÔ GÁI MANG NICK NAME RUBY

Xem tiếp

GIỎI NGOẠI NGỮ, CẨN THẬN, THÔNG MINH LÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ CÔ HỌC VIÊN NGUYỄN PHƯƠNG LINH ĐANG SỞ HỮU

Xem tiếp

[GƯƠNG MẶT OCEAN EDU] ĐÀO NGỌC ANH - SỰ CHỦ ĐỘNG LÀ THEN CHỐT ĐỂ HỌC TỐT TIẾNG ANH

Xem tiếp

[GƯƠNG MẶT OCEAN EDU] ĐỖ NGỌC MAI LINH - CÔ HỌC TRÒ NHỎ NUÔI ƯỚC MƠ LỚN 

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí