Việt Nam English

HOÀNG ANH TUẤN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU HẢI DƯƠNG

29/10/2020 - 768 lượt xem

0 stars / 0 rates

Một học viên “lão làng” tại Ocean Edu Hải Dương với vô số thành tích “khủng” mang biệt danh “con nhà người ta” Hoàng Anh Tuấn có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ với các học viên Ocean Edu. Mang trong mình một ước mơ lớn trở thành một nhà thiên văn học nhưng Anh Tuấn vẫn xác định mục tiêu tiếng Anh lên hàng đầu bởi đó chính là tiền đề cho những thành công sau này của em. Cùng Ocean Edu khám phá bí quyết học Tiếng Anh của chàng trai này nhé!

Anh Tuấn cho biết em được tiếp xúc tiếng Anh và công nghệ từ rất sớm nên cũng có khá nhiều thuận lợi cho việc học ngôn ngữ thứ hai này. Chịu khó tìm tòi học tập qua các video trên Internet và sự chỉ bảo dạy dỗ của bố mẹ giúp em luôn giữ vững niềm đam mê với môn học tiếng Anh này.  Tưởng chừng việc học Tiếng Anh chỉ đơn giản như vậy nhưng càng học lên các level cao hơn em bắt đầu thấy những khó khăn của mình ở các kỹ năng nghe và nói. Một môi trường kín không có sự giao tiếp thường xuyên bằng tiếng Anh đã khiến em bắt đầu chán nản. Anh Tuấn bắt đầu được bố mẹ đăng ký khóa học Tiếng Anh tại Ocean Edu, từ khi tiếp xúc với môi trường mới với 100% giáo viên nước ngoài em cảm nhận có sự tiến bộ rõ rệt về khả năng Nghe - Nói của mình

Nhờ sự chỉ dạy tận tình của các thầy cô nơi đây giúp em có lộ trình học tập bài bản, cải thiện được các kỹ năng còn yếu và tiếp tục duy trì phong độ tiếng Anh của minh. Thường xuyên trò chuyện giao tiếp với các thầy cô nước ngoài cũng là một cách giúp em phá bỏ rào cản trong Nghe - Nói tiếng Anh. 

Hoàng Anh Tuấn - Học viên xuất sắc Ocean Edu Hải Dương

Em cho biết ước mơ lớn nhất của em là trở thành nhà thiên văn học nhưng ngay từ bây giờ em đã đặt mục tiêu học tiếng Anh lên hàng đầu bởi đây là một trong những yếu tố quyết định đến thành công sau này của em. Luôn luôn cố gắng phấn đấu để đạt được ước mơ của mình, Anh Tuấn vẫn không ngừng nỗ lực học tập và tham gia nhiều cuộc thi để chứng tỏ khả năng của bản thân. Trong đó phải kể đến một số thành tích đáng nể như: 

  • Giải Xuất sắc cuộc thi Trạng nhí Tiếng Anh năm học 2014 - 2015.
  • Huy chương Đồng cuộc thi Tiếng Anh trên Internet IOE năm học 2015 - 2016.
  • Giải Nhì Tỉnh IOE năm học 2016 - 2017.
  • Huy chương Vàng vòng Tỉnh cuộc thi Cambridge Primary Achievers 2017 do Ocean Edu tổ chức.
  • Quán quân cuộc thi Cambridge Primary Achievers 2017 do Ocean Edu tổ chức.

Có lẽ bảng thành tích cá nhân của chàng trai tài năng này vẫn sẽ không dừng lại ở đó bởi ước mơ dang dở vẫn đang được thực hiện. Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu nói chung và Ocean Edu Hải Dương nói riêng chúc mừng những thành tích mà em đạt được. Ocean Edu sẽ sẽ luôn đồng hành cùng các học viên trên con đường chinh phục tri thức và tìm kiếm những suất học bổng chất lượng.

Bài viết liên quan

GÓC CẢM NHẬN PHỤ HUYNH OCEAN EDU KỲ ANH - ANH NGUYỄN ANH TUẤN HÀI LÒNG VỚI MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

TRƯƠNG MẠNH TUÂN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THANH HÓA

Xem tiếp

NGUYỄN HOÀNG THIÊN ÂN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU ĐÔNG HÀ ĐẠT 15/15 KHIÊN CHỨNG CHỈ YLE CAMBRIDGE

Xem tiếp

BÙI MINH KHANG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU HƯNG YÊN

Xem tiếp

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 7.0 IELTS CỦA CÔ NÀNG KHÁNH LINH - HỌC VIÊN OCEAN EDU NAM ĐỊNH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

GÓC CẢM NHẬN PHỤ HUYNH OCEAN EDU KỲ ANH - ANH NGUYỄN ANH TUẤN HÀI LÒNG VỚI MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP TẠI OCEAN EDU

Là giáo viên dạy Toán tại trường THPT Lê Quảng Chí - Kỳ Anh Hà Tĩnh, anh Nguyễn Anh Tuấn biết được tầm quan trọng của bộ môn tiếng Anh và cũng được sự tin tưởng của các thầy cô đồng nghiệp dành cho Ocean Edu, Anh Tuấn đã quyết định chọn Ocean Edu là nơi đồng hành và chinh phục ngôn ngữ thứ hai cho con trai.

Xem chi tiết

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP 3 THÀNH VIÊN MỚI VÀO HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ OCEAN EDU

Trong hai ngày 16,17/01/2020, Hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đã chào đón và tổ chức thành công tốt đẹp Ngày hội khai trương cho 3 chi nhánh mới (Ocean Edu Ninh Bình 2, Ocean Edu Thiệu Hóa, Ocean Edu Từ Sơn 2), khẳng định chất lượng cũng như uy tín trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh trên khắp cả nước. 

Xem chi tiết

TRƯƠNG MẠNH TUÂN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THANH HÓA

Trương Mạnh Tuân hiện đang là học viên lớp TEENS24_2B Ocean Edu Thanh Hóa. Tham gia học tiếng Anh từ năm 5 tuổi, đến nay Mạnh Tuân đã gắn bó hơn 7 năm cùng Ocean Edu Thanh Hóa.

Xem chi tiết

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE CHO NGƯỜI LỚN

Trong phần một, quý phụ huynh và các em học sinh đã được giới thiệu chi tiết về chương trình Tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em. Trong phần tiếp theo, Ocean Edu sẽ cung cấp các thông tin hữu ích và cần biết dành cho ai đang có dự định học - thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge dành cho người lớn.

Xem chi tiết

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH “NHÀ CÓ TẾT”

Nhằm tạo lập một sân chơi bổ ích cho tất cả các em học sinh nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021 sắp tới, Ocean Edu phát động cuộc thi vẽ tranh “NHÀ CÓ TẾT". Thông qua cuộc thi này, Ocean Edu muốn các em nhỏ có cơ hội thể hiện góc nhìn từ đôi mắt trẻ thơ trong xã hội hiện đại về một đề tài rất gần gũi - ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Xem chi tiết