Học sinh các trường hào hứng tham dự cuộc thi Cambridge

26/10/2017 - 4167 lượt xem

Cuộc thi tranh tài tiếng Anh Cambridge đang trải qua những ngày cuối cùng của vòng 1 – vòng loại cấp trường. Học sinh các trường tại 22 tỉnh thành vô cùng hào hứng khi tham dự kỳ thi.

Ở độ tuổi từ 9 – 13 tuổi, đây là giai đoạn vàng để các em tranh tài, cọ xát ngôn ngữ tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Cuộc thi Cambridge do Ocean Edu Việt Nam tổ chức giúp các em xây dựng sự tự tin để chinh phục bài thi tiếng Anh chuẩn quốc tế. Các em học sinh tại hơn 400 trường tiểu học và THCS trên khắp cả nước vô cùng hào hứng tham dự cuộc thi.

Sắp kết thúc vòng 1, kết thúc 1 phần tư chặng đường đua với bao cảm xúc vỡ òa, ai cũng hồi hộp đón chờ kết quả để bước tiếp vào vòng 2. Có các bạn chiến thắng bước tiếp, cũng có những em phải dừng lại, nhưng đó mới là sự khởi đầu. Khởi đầu của hành trình chinh phục đỉnh cao của tiếng Anh. Ocean Edu hi vọng, sau kết thúc vòng 1 của cuộc thi, các bậc phụ huynh và biết được trình độ tiếng Anh của con mình đang ở đâu, để có kế hoạch xây dựng lộ trình học tập phù hợp cho con.

Cùng xem lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của các em học sinh tại Vòng 1 - Cuộc thi tranh tài tiếng Anh Cambridge!

Các em vô cùng hào hứng khi cầm đề thi trên tay

Cô gái xinh đẹp chăm chỉ làm bài

Khi bắt tay vào làm bài thì vô cùng nghiêm túc

Tranh thủ check in với thầy cô nào