Việt Nam English

HỌC SINH LÀO CAI GIÀNH GIẢI QUÁN QUÂN OCEAN TALKS

23/12/2018 - 2592 lượt xem

0 stars / 0 rates

Trải qua hai vòng thi: vòng loại và vòng chung kết toàn quốc, thí sinh Bùi Nguyễn Đan Lê (Lào Cai) đã vượt qua hàng ngàn thí sinh giành ngôi vị Quán quân OCEAN TALKS.

Ngày 16/12 tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. 13 thí sinh xuất sắc nhất đã bước vào vòng tranh tài phần thi hùng biện OCEAN TALKS với chủ đề “Sharpening English Language Skills for Global Citizenship” – “Mài dũa kĩ năng tiếng Anh trở thành công dân toàn cầu”. Bằng bài trình bày rất ấn tượng, có chiều sâu và  thuyết phục được Ban giám khảo cũng như các khán giả. Quán quân OCEAN TALKS đã gọi tên thí sinh Bùi Nguyễn Đan Lê đến từ OCEAN EDU Lào Cai với giải thưởng tiền mặt trị giá 5.000.000 VNĐ cùng học bổng 70% học phí cho 1 năm học IELTS tại OCEAN EDU trị giá 21.756.000 VNĐ.

 

 

 

Khi được hỏi về cảm xúc sau khi giành ngôi vị Quán quân, thí sinh Bùi Nguyễn Đan Lê chia sẻ: “Cảm xúc lúc này của con là rất vui, rất hạnh phúc. Ngay sau khi được trao giải con đã nhờ thầy giáo của con gọi điện về để báo tin cho bố mẹ con, vì hôm nay bố mẹ con phải đi làm không đi cùng con được. Con cũng xin được gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo ở Ocean Edu Lào Cai đã hướng dẫn và chỉ bảo tận tình cho con trong quá trình con học ở trung tâm. Con thấy mình đã học được rất nhiều điều từ chương trình. Tiếng Anh cũng giúp con tự tin hơn, giao tiếp dễ dàng hơn, đặc biệt là khi đi du lịch con có thể nói chuyện với người nước ngoài một cách dễ dàng”

Đan Lê cho biết em hy vọng cuộc thi sẽ được tiếp tục tổ chức trong các năm tiếp theo để em và các bạn có thể có thêm cơ hội trải nghiệm, rèn luyện và trau dồi tiếng Anh./.

Hãy tiếp tục theo dõi và đồng hành cùng Ocean Edu trong hành trình tri thức tương lai cho con bạn!

Quý vị phụ huynh có thể đăng ký ngay tại đây để được tư vấn lộ trình hc thích hợp và xếp lịch kiểm tra trình đ miễn phí. Tham khảo thêm các chương trình học TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

OCEAN EDU KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI TẠI VÙNG ĐẤT “ĐỊA LINH NHÂN KIỆT” - TỈNH NAM ĐỊNH

Xem tiếp

NGUYỄN MINH ĐỨC VÀ HÀNH TRÌNH ĐẠT 6.0 IELTS THẦN TỐC TRONG 1 THÁNG

Xem tiếp

[BÁO GIÁO DỤC] - GIẢI PHÁP HỌC TẬP THÔNG MINH MÙA DỊCH COVID-19

Xem tiếp

[ĐÀI TH PHÚ THỌ] - OCEAN EDU TỔ CHỨC DẠY HỌC TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MÙA DỊCH COVID-19

Xem tiếp

[BÁO VIỆT NAM HỘI NHẬP] - HÀNG TRIỆU HỌC VIÊN OCEAN EDU HÀO HỨNG VỚI LỚP HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí