Việt Nam English

HỌC TIẾNG ANH KHÔNG CÒN LÀ TRỞ NGẠI BỞI ĐÃ CÓ SỰ ĐỒNG HÀNH CỦA OCEAN EDU!

12/10/2020 - 5732 lượt xem

0 stars / 0 rates

“Học đi đôi với hành” - đó là phương pháp giúp người học đi nhanh nhất tới cái đích của thành công. Nhận thức và hành động của con người có tính thống nhất, bổ sung cho nhau, chính vì vậy việc áp dụng những điều vừa được học vào thực tế hoặc có dẫn chứng cụ thể làm cho cái ta tiếp thu trở nên sâu sắc và dễ dàng “khắc ghi” trong tiềm thức của chúng ta.

Tại Ocean Edu, quá trình học tiếng Anh của mỗi bạn nhỏ đều được “định hướng và phát triển” theo khả năng, sở thích, không gò ép các bạn vào bất kỳ khuôn mẫu nào. Thay vì ngồi đọc - chép, nghe và lặp lại như một chú vẹt, các lớp học tiếng Anh của chúng tôi luôn tràn ngập tiếng cười bởi các hoạt động thực tiễn thú vị lồng ghép trong các giờ học. Thay vì học quá nhiều kiến thức, học sinh phải tự ôn luyện ở nhà thì tại Ocean Edu, các em có thể ghi nhớ bài học ngay tại lớp.  

KHÁM PHÁ ĐẠI DƯƠNG XANH - SÁNG TẠO BỨC TRANH BIỂN CẢ 

Còn gì tuyệt hơn khi tự mình tạo nên một bức tranh đại dương theo ý thích và sự sáng tạo của bản thân nhỉ?

Trong tuần vừa qua, các bạn học viên khối Kids tại hơn 100 chi nhánh Ocean Edu toàn quốc đã thực hiện các hoạt động khoa học như: vẽ tranh, làm chai sóng biển, “chế tạo” bức tranh đại dương,... Việc kết hợp học tiếng Anh cùng các hoạt động thú vị đã tạo nên niềm vui trong giờ học của các bạn nhỏ, đồng thời giúp các em tiếp thu bài nhanh hơn và ngày càng thêm yêu ngoại ngữ.

“THỬ SỨC” CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG 

“Rung chuông vàng” là cuộc thi tài tiếng Anh được Ocean Edu tổ chức thường xuyên với quy mô lớn nhằm tạo điều kiện cho các bạn có nền tảng kiến thức tiếng Anh khá có thể thử sức “tranh đấu” để trở thành nhà vô địch. Đây là sân chơi bổ ích cho các em học sinh, khuyến khích tinh thần tự học, tự rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh trong quá trình ôn luyện. 

Bên cạnh các điểm thi với quy mô lớn, các bạn học viên nhí của Ocean Edu rất sôi nổi và hào hứng tham dự các buổi thi “demo” với quy mô nhỏ hơn. Các thầy cô sẽ chuẩn bị sẵn bộ câu hỏi tương ứng với nội dung bài học và tổ chức “sân thi đấu” ngay tại chi nhánh. Nội dung thi sẽ là bài học trong ngày, trong tuần hoặc trong tháng. 

Sân chơi này giúp cho các học viên nhí của Ocean Edu không chỉ rèn luyện sự tự tin mà còn là cơ hội để các em chủ động ôn tập lại các kiến thức đã học, tăng khả năng ghi nhớ dài hạn. Đồng thời thúc đẩy niềm cảm hứng học tập và tạo môi trường rèn luyện tiếng Anh cho các bạn học sinh.

Bài viết liên quan

ĐÀI TH ĐẮK LẮK ĐƯA TIN VỀ KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE CHO HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THCS TẠI TP. BUÔN MA THUỘT

Xem tiếp

RỘN RÀNG CÙNG CHUỖI SỰ KIỆN “OCEAN EDU MYSTERY NIGHT 2020” TẠI HƠN 100 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Xem tiếp

OCEAN EDU VIỆT NAM - 13 NĂM KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ TIÊN PHONG

Xem tiếp

[ĐÀI TH THÁI NGUYÊN] - OCEAN EDU MỞ RỘNG HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN

Xem tiếp

BỎ TÚI TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHỦ ĐỀ “THỜI TIẾT”

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

ĐÀI TH ĐẮK LẮK ĐƯA TIN VỀ KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE CHO HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THCS TẠI TP. BUÔN MA THUỘT

Vừa qua, hàng trăm học sinh và Phụ huynh từ các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định, Gia Lai, Kon Tum, Phú Yên, Đắk Lắk tập trung tại trường THPT Chu Văn An - TP. Buôn Ma Thuột để chuẩn bị tham gia kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge. Đây là kỳ thi do Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp với Hội đồng Khảo thí Cambridge trực thuộc Đại học Cambridge Vương Quốc Anh tổ chức.

Xem chi tiết

RỘN RÀNG CÙNG CHUỖI SỰ KIỆN “OCEAN EDU MYSTERY NIGHT 2020” TẠI HƠN 100 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

“Đến hẹn lại lên” cứ tầm cuối tháng 10 dương lịch hằng năm, khắp nơi lại rạo rực lễ hội truyền thống Halloween. “Lễ hội ma quái” được nhiều bạn học sinh, sinh viên đón nhận nồng nhiệt vào vài năm gần đây và biến nó thành một lễ hội hóa trang đa dạng, nhiều màu sắc. “Ocean Edu Mystery Night 2020” sẽ là nơi lý tưởng cho các bạn nhỏ “thưởng thức” lễ hội ma quái đúng nghĩa.

Xem chi tiết

OCEAN EDU VIỆT NAM - 13 NĂM KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ TIÊN PHONG

Ocean Edu Việt Nam được thành lập năm 2007, trải qua hơn 13 năm phát triển Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu Việt Nam với Hệ thống hơn 100 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc cùng nhiều loại hình đào tạo phù hợp với các đối tượng học viên khác nhau. 

Xem chi tiết

[ĐÀI TH THÁI NGUYÊN] - OCEAN EDU MỞ RỘNG HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN

Thái Nguyên được biết đến là trung tâm giáo dục lớn thứ 3 của cả nước, cùng với sự phát triển khá nhanh về kinh tế xã hội, trong những năm gần đây, Thái Nguyên đã thực sự thu hút được nhiều nguồn lực trong lĩnh vực giáo dục, và không thể không kể đến sự phát triển mạnh của các Hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế. Đặc biệt hơn, mới đây, Ocean Edu - Hệ thống Anh ngữ quốc tế đã khai trương Ocean Edu Thái Nguyên 2.

Xem chi tiết

BỎ TÚI TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHỦ ĐỀ “THỜI TIẾT”

Môi trường, thời tiết luôn là chủ đề nóng luôn được mọi người quan tâm, đặc biệt là trong thời điểm nước ta đang tổn thất nặng nề bởi thiên tai, bão lũ. Đây cũng là những từ vựng cần thiết và được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày. 

Xem chi tiết