Việt Nam English

HỌC TIẾNG ANH ONLINE - GIÚP HÀNG TRIỆU HỌC VIÊN “VƯƠN MÌNH” TRONG KỶ NGUYÊN NHIỀU BIẾN ĐỘNG

18/06/2021 - 558 lượt xem

0 stars / 0 rates

Thế giới biến động không ngừng và cuộc cách mạng công nghệ 4.0 tạo nên những cú hích lớn. Theo đó, chương trình học tiếng Anh online tại Ocean Edu đã chứng minh lợi thế ưu việt qua chương trình và phương pháp giáo dục hiện đại, tiên tiến; Trang bị khả năng Anh ngữ vượt trội với chương trình được xây dựng đáp ứng tiêu chí của khung chuẩn Cambridge, bám sát yêu cầu của Bộ GD&ĐT.

Với uy tín và kinh nghiệm hơn 14 năm đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam, Ocean Edu mang đến cho người học tại Việt Nam một lộ trình học tiếng Anh Online vượt trội, giúp học viên trau dồi và rèn luyện tiếng Anh thoải mái và hiệu quả ngay trong mùa dịch Covid-19. Chương trình học tiếng Anh Online được thiết kế dựa trên cơ sở áp dụng các nguyên tắc học tập tiếng Anh: luyện nghe, học từ vựng, luyện nói và phản xạ tiếng Anh, tuân theo đúng quy trình học nói tự nhiên, đó là Nghe – Nói – Đọc – Viết, trong đó lấy việc luyện nghe làm chủ đạo để phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Ông Nico James - Giám đốc Đào tạo Ocean Edu khẳng định: “Sự khác biệt của chương trình học tiếng Anh Online tại Ocean Edu so với các chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến hiện nay là Ocean Edu có thể cung cấp lộ trình học tập phù hợp cho từng cá nhân người học, thông qua tích hợp giáo trình độc quyền chuẩn quốc tế và tương tác 2 chiều giữa học viên - giáo viên, giúp khắc phục hạn chế về khung thời gian đào tạo”.

Đồng thời, chương trình đào tạo tiếng Anh Online được các chuyên gia thiết kế và xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế được giảng dạy bởi nhiều giáo viên nước ngoài giỏi chuyên môn và có chứng chỉ giảng dạy quốc tế nhiều năm. Thêm vào đó, Ocean Edu cung cấp giải pháp dạy và học tiếng Anh toàn diện với công nghệ tương tác tiên tiến, kết hợp ưu điểm vượt trội của học trực tuyến với học truyền thống. Học sinh của Ocean Edu có thể hội nhập để tiếp cận những vấn đề toàn cầu, khám phá tri thức và văn hoá nhân loại bằng Tiếng Anh, đồng thời xuất sắc hoàn thành các kỳ thi chuẩn hóa năng lực Tiếng Anh - bước đệm chinh phục các trường Đại học top đầu trong nước và Quốc tế.

Trường học số hoá khoa học, thôi thúc khả năng tự nghiên cứu, tìm kiếm, làm mới và chiếm lĩnh kiến thức trong thời đại công nghệ. Với chương trình học Online tại Ocean Edu, học viên sẽ có cơ hội được tiếp cận kiến thức một cách nhanh chóng, dễ dàng, trực quan và hiệu quả hơn. Các bậc phụ huynh cũng sẽ được trang bị ứng dụng thông minh để thường xuyên cập nhật, theo dõi quá trình học tập của con, qua đó có thể đồng hành cùng con trong việc học tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả.

Với nền tảng ưu việt cùng những giải pháp học tập thông minh, chương trình học tiếng Anh online tại Ocean Edu đã và đem lại hiệu quả học tập tối ưu nhất cho hàng triệu các bạn học viên duy trì nề nếp, giữ vững thành quả học tập trong giai đoạn hiện nay.

Để tiếp tục cập nhật thông tin về các chương trình học tập tại Ocean Edu, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ Hotline 1900.6494 hoặc hệ thống hơn 130 chi nhánh Ocean Edu để được hướng dẫn!

Bài viết liên quan

“BẬT MÍ” 5 LỢI THẾ CHỈ CÓ TẠI KHÓA LUYỆN THI IELTS OCEAN EDU

Xem tiếp

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - LÊ KHÁNH LÂM

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 03 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 8/2021

Xem tiếp

GEN ALPHA VÀ GIÁO DỤC TIẾNG ANH 4.0 - CHÌA KHÓA DẪN TỚI THÀNH CÔNG

Xem tiếp

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH TRONG THỜI ĐẠI 4.0

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

“BẬT MÍ” 5 LỢI THẾ CHỈ CÓ TẠI KHÓA LUYỆN THI IELTS OCEAN EDU

Chinh phục IELTS 7.0++ luôn là điều khiến nhiều người có nhu cầu du học hoặc định cư tại nước ngoài trăn trở, nhất là đối với những ai đã vô tình bỏ lỡ mất thời điểm ban đầu, trở thành “mất gốc” tiếng Anh. Là đối tác chính thức của IDP và British Council, với những điểm nổi bật “có 1-0-2” sau đây, Ocean Edu sẽ giúp bạn biến điều “không thể” thành “có thể”.

Xem chi tiết

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - LÊ KHÁNH LÂM

Đồng hành cùng Ocean Edu từ năm 2018, cho tới nay, Khánh Lâm đã có hơn 4 năm gắn bó với thầy cô dưới mái nhà Ocean Edu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 03 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 8/2021

Trong tháng 08/2021, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục chào đón sự gia nhập của 03 thành viên mới, gia nhập vào Hệ thống hơn 130 trung tâm trên khắp cả nước; mang cơ hội học tiếng Anh đến với đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh.

Xem chi tiết

GEN ALPHA VÀ GIÁO DỤC TIẾNG ANH 4.0 - CHÌA KHÓA DẪN TỚI THÀNH CÔNG

Theo các nghiên cứu gần đây, việc học tiếng Anh không nên gò ép và theo cách đọc chép. Cách học qua trải nghiệm, tận dụng giác quan, vận động sẽ giúp trẻ khám phá ngôn ngữ. Đặc biệt, việc dạy và học ngoại ngữ sẽ có nhiều thay đổi đối với thế hệ Z và gen Alpha.

Xem chi tiết

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH TRONG THỜI ĐẠI 4.0

Cơ hội chưa bao giờ chỉ dành cho một người, điều quan trọng là chúng ta có đủ năng lực để nắm bắt được cơ hội đó hay không. Có một điều khá dễ nhận thấy đó là 90% cơ hội giúp chúng ta thành công đều yêu cầu tiếng Anh.

Xem chi tiết