Việt Nam English

HỌC TIẾNG ANH ONLINE HIỆU QUẢ CÙNG OCEAN EDU TRONG MÙA DỊCH COVID-19

05/08/2020 - 4559 lượt xem

5 stars / 1 rates

Dịch viêm phổi cấp Covid 19 đang có khả năng bùng phát trở lại những ngày gần đây. Để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cộng đồng và vẫn đảm bảo được việc học không bị trì trệ thì học tiếng Anh online là một trong những phương pháp ưu tiên hàng đầu trong giáo dục.

Nhằm khuyến khích và đa dạng phương pháp giảng dạy hiện đại, phù hợp với điều kiện dịch bệnh hiện nay đồng thời vẫn nâng cao hiệu quả giảng dạy, hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chủ động triển khai công tác giảng dạy và đào tạo online (E-learning) để giảm việc tập trung đông người, hạn chế dịch bệnh lây lan.

Học tiếng Anh online – Cơ hội trong khó khăn 

Phương pháp học tiếng Anh online nhằm giúp các học viên có thể tiếp tục quá trình học tập tại trung tâm, và những học viên khác có thể đăng ký và tham gia các lớp học nâng cao kiến thức cũng như ôn thi các chứng chỉ Anh ngữ hiệu quả và không bị gián đoạn, giúp học viên có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này. 
Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu đã nhanh chóng tiên phong trong việc triển khai lớp học trực tuyến OCEAN EDU ONLINE với tất cả cấp độ. Đây không chỉ là giải pháp trước mắt, mà mục tiêu lâu dài, là xây dựng lớp học trực tuyến, đảm bảo nội dung bài học được truyền tải chân thực, đầy đủ, chính xác của từng chương trình, phù hợp độ tuổi và mang đến sự hấp dẫn trong bài học.


OCEAN EDU ONLINE – Lớp học Tiếng Anh chuẩn Quốc tế ngay tại nhà

Chương trình học online được thiết kế với sự ưu việt dành riêng cho việc học tập và giảng dạy từ xa, có nhiều tính năng vượt trội và nội dung học vô cùng đa dạng. Với nhiều tính năng đó, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu đã nhanh chóng “chuyển” hơn 3.000 học viên tại các tỉnh thành đang thực hiện giãn cách xã hội (Quảng Nam, Quảng Ngãi, Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk...) đến với nền tảng trực tuyến mà vẫn giữ nguyên và đảm bảo chất lượng giảng dạy, giáo viên, thành viên lớp. 

Sau gần 1 năm triển khai học tiếng Anh trực tuyến, đến nay đã có hơn 20.000 học viên trải nghiệm và tham gia hoạt động học tập qua chương trình. Điều đó cho thấy việc học online thật sự hiệu quả và mang đến kết quả khả quan trong thời buổi khó khăn như hiện nay. Việc triển khai chương trình học trực tuyến là việc làm hoàn toàn đúng đắn. 


Chương trình học Tiếng Anh online mang đến điều gì cho học viên? 

  • Chương trình là nền tảng học trực tuyến tại Việt Nam với  5 tiêu chuẩn cam kết về tính năng, chất lượng và kết quả của chương trình học mang đến cho các học viên
  • Mang đến tính tương tác cao giữa các thành viên trong nhóm và giáo viên, đem đến sự hứng thú trong học tập và gắn kết giữa các thành viên trong cộng đồng tốt hơn. 
  • Lấy học sinh làm trung tâm với đa dạng các thiết kế cho từng hoạt động giảng dạy giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách tối đa. Những hoạt động cá nhân, đội hay nhóm được khai thác một cách triệt để giúp học sinh tập trung cao độ và rèn luyện các kỹ năng kiến thức trong nhiều tình huống.
  • Mang đến chương trình giáo dục chất lượng cao cho tất cả mọi người và sự bình đẳng trong giáo dục. Bên cạnh đó, đem đến sự tiện lợi và linh hoạt cho phép học viên tiếp cận tri thức mọi lúc, mọi nơi.
  • Chương trình đào tạo đúng chuẩn, quá trình học tập của học viên được theo dõi chặt chẽ nhằm mang đến kết quả tốt nhất.

Với thiết kế bài học được hỗ trợ tối đa bởi những công cụ ưu việt trên nền tảng trực tuyến (dạy và học online), làm cho bài học thêm sinh động, hấp dẫn và lôi cuốn, giúp xóa nhòa ranh giới giữa việc học trực tuyến và việc học trong các lớp học truyền thống như trước đây; chương trình giảng dạy và học tiếng Anh online của các học viên luôn được đảm bảo, hiệu quả và liên tục để phụ huynh yên tâm hơn dù trong hoàn cảnh khó khăn như dịch bệnh hiện nay. Tìm hiểu chi tiết về khóa học Tiếng Anh online và đăng ký TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

5 TIÊU CHÍ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

CÙNG OCEAN EDU KHÁM PHÁ SỨC MẠNH TRI THỨC CỦA BẢN THÂN 

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN CHI NHÁNH MỚI TẠI TỈNH HƯNG YÊN - OCEAN EDU VĂN GIANG

Xem tiếp

RỘN RÀNG CHUỖI SỰ KIỆN TUẦN LỄ KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU KHƯƠNG TRUNG

Xem tiếp

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI BẬN RỘN HAY TRẺ EM “NHÁC” HỌC

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

5 TIÊU CHÍ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC TẠI OCEAN EDU

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là thương hiệu có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore. Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với Hệ thống hơn 100 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Ocean Edu đã và đang nỗ lực trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam, góp phần thay đổi nền giáo dục tiếng Anh của nước nhà và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Xem chi tiết

CÙNG OCEAN EDU KHÁM PHÁ SỨC MẠNH TRI THỨC CỦA BẢN THÂN 

Từ giữa tháng 08/2020, Ocean Edu triển khai làm bài kiểm tra chỉ số thông minh IQ, EQ tại hơn 100 chi nhánh trên toàn quốc. Kết quả bài kiểm tra này giúp phụ huynh có thể khám phá năng lực của chính bản thân hay con cái, từ đó đưa ra những kế hoạch, định hướng tương lai phù hợp cho tương lai.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN CHI NHÁNH MỚI TẠI TỈNH HƯNG YÊN - OCEAN EDU VĂN GIANG

Khẳng định vị thế là đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam, Ocean Edu tiếp tục phủ sóng và mở rộng quy mô với chi nhánh thứ 4 tại tỉnh Hưng Yên- Ocean Edu Văn Giang (ngày 20/09 vừa qua) tại số 118, đường 179, phố Văn Giang, thị trấn Văn Giang, Huyện Văn Giang.

Xem chi tiết

RỘN RÀNG CHUỖI SỰ KIỆN TUẦN LỄ KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU KHƯƠNG TRUNG

Tiếp nối hành trình phủ sóng toàn quốc, ngày 18/09/2020 vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu chính thức khai trương chi nhánh mới tại Thành phố Hà Nội - Ocean Edu Khương Trung. Đến với Ocean Edu Khương Trung, quý Phụ huynh và Học viên có cơ hội tham gia trải nghiệm Tuần lễ khai trương với nhiều hoạt động Anh ngữ thú vị và bổ ích.

Xem chi tiết

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI BẬN RỘN HAY TRẺ EM “NHÁC” HỌC

Tiếng Anh có câu “practice makes perfect”, tạm dịch sang tiếng Việt là “có công mài sắt, có ngày nên kim”, ý chỉ mọi việc đều có thể thành công nếu như bạn đầu tư thời gian để rèn luyện nó. Tuy nhiên, thời gian lại chính là lý do mà những người bận rộn, lười biếng thường dùng để bao biện cho việc học kém ngoại ngữ. Dưới đây, Ocean Edu sẽ bật mí cho bạn các phương pháp học tiếng anh hiệu quả, đặc biệt phù hợp với người bận rộn hay lười học nhé!

Xem chi tiết