Việt Nam English

HỌC TIẾNG ANH QUA BÀI HÁT CHỦ ĐỀ TÌNH YÊU CÙNG OCEAN EDU

14/02/2023 - 3311 lượt xem

0 stars / 0 rates

Từ lâu học tiếng Anh qua âm nhạc đã trở thành lựa chọn phần lớn của những người học ngoại ngữ nói chung. Âm nhạc có sức hấp dẫn kỳ lạ, nếu như việc học tiếng Anh bằng sách vở khiến bạn giảm năng lượng và chán nản thì học tiếng Anh qua âm nhạc sẽ giúp bạn thư giãn hơn mà tiếp thu kiến thức tiếng Anh dễ dàng. Cùng Ocean Edu học tiếng Anh qua một số bài hát về tình yêu nhé!

Một trong lý do khiến âm nhạc trở thành hình thức học ngoại ngữ thân thiện nhất là cách chúng len lỏi vào tâm trí người học. Các bài hát thường dễ ghi nhớ, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng để ghi nhớ các quy tắc ngữ pháp và từ vựng. Bên cạnh đó, sự kết hợp của lời bài hát và giai điệu giúp các em dễ dàng ghi nhớ từ vựng nhanh hơn so với việc học các từ đơn lẻ. Điều đó làm cho chúng trở thành công cụ tuyệt vời để ghi nhớ từ vựng và các quy tắc ngữ pháp khó.

Bên cạnh đó, âm nhạc còn là một trong những công cụ học tiếng Anh di động nhất! Phụ huynh có thể dễ dàng tải các bài hát tiếng Anh thiếu nhi xuống điện thoại để trẻ nghe trong ô tô, trên máy bay, khi xếp hàng hoặc bất cứ nơi nào.

Điểm cộng khác dành cho âm nhạc là thời gian để nghe một bài hát tiếng Anh rất ngắn, thường chỉ mất vài phút và người học cũng không cần phải dành nhiều nỗ lực như các phương pháp học khác. Việc các ca từ được lặp đi lặp lại thường xuyên trong điệp khúc sẽ giúp chúng ta ghi nhớ và tiếp thu từ vựng rất hiệu quả. Chính vì điều này mà hiện nay có không ít các chương trình học tiếng Anh cho trẻ em lồng ghép các video, bài hát vui nhộn với ca từ đơn giản, giúp trẻ làm quen và tiếp xúc với tiếng Anh một cách nhẹ nhàng, thoải mái.

Sau đây sẽ là những ca khúc tình yêu ngọt ngào lãng mạn bạn có thể tham khảo và học cùng Ocean Edu!

 

 

Bài viết liên quan

OCEAN EDU ROADSHOW: NHỮNG CHUYẾN XE CHÀO ĐÓN TRI THỨC

Xem tiếp

MAKE YOU SUMMER GREAT: ĐỂ TRẺ NHỎ TRỞ THÀNH NGƯỜI TOÀN NĂNG TRONG TƯƠNG LAI

Xem tiếp

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Xem tiếp

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Xem tiếp

Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi chi nhánh tại Hà Nội

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG CHUỖI CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Với sứ mệnh "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh", Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục nhân rộng chuỗi chi nhánh trải dài khắp cả nước và chính thức cập bến Thành phố Hồ Chí Minh,với mục tiêu mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với tất cả các bạn học sinh trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ROADSHOW: LAN TỎA THÔNG ĐIỆP HỌC TIẾNG ANH MỖI NGÀY

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón hè 2024, Ocean Edu mang tới chương trình Ocean Edu Roadshow nhằm khơi gợi tinh thần học tập của các bạn học sinh và lan tỏa thông điệp học Tiếng Anh mỗi ngày.

Xem chi tiết

SẮC MÀU "LỚP HỌC STEAM" CHO NHỮNG NGÀY HÈ THÚ VỊ

Để những ngày hè của các em học sinh trở nên thú vị và ý nghĩa, rất nhiều hoạt động, chương trình đã được Ocean Edu tổ chức. “Lớp học STEAM” là một trong những chương trình như vậy.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÍNH THỨC MỞ RỘNG QUY MÔ TOÀN QUỐC

Trong tháng 5 này, hệ thống Ocean Edu sẽ chào đón 2 chi nhánh mới tại thành phố Hồ Chí Minh, chính thức mở rộng quy mô toàn quốc và mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xem chi tiết

OCEAN EDU NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA BÁO CHÍ

Nhiều kênh báo chí đã dành sự quan tâm thông qua các bài viết về Ocean Edu được đăng tải thời gian qua.

Xem chi tiết