Việt Nam English

HỌC TIẾNG ANH VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI TẠI OCEAN EDU

16/12/2021 - 2522 lượt xem

0 stars / 0 rates

“Education is not the filling of a pail, but the lighting of a fire”, W.B. Yeats - Giáo dục không phải là việc đổ đầy một bình nước mà là thắp sáng một ngọn lửa. Đây là câu nói “kim chỉ nam” của 100% thầy cô giáo viên nước ngoài tại Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu trên con đường hơn 14 năm đồng hành cùng sứ mệnh “giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh”.

Là một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hơn 130 chi nhánh trên toàn quốc, tại Ocean Edu, ngoài cam kết về chất lượng chương trình học, cơ sở vật chất, cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, tận tâm…, đội ngũ giáo viên nước ngoài được coi là yếu tố then chốt, giúp nâng cao uy tín trung tâm, mang đến cho học viên một môi trường học tập tốt nhất. Bởi vậy, Ocean Edu luôn đề ra những tiêu chuẩn khắt khe với đội ngũ giáo viên, phải đáp ứng những tiêu chí nhất định.

100% giáo viên nước ngoài

Học tập với 100% giáo viên nước ngoài sẽ giúp học viên phát huy tối đa hiệu quả chương trình khi được thực sự “tắm mình” trong môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế.

100% giáo viên có trình độ chuyên môn sư phạm cao

Tại Ocean Edu người học sẽ được truyền đạt kiến thức bởi 100% giáo viên nước ngoài, bao gồm người bản ngữ (đến từ Anh, Mỹ, Úc, New Zealand...) và người Châu Á (đến từ Philippines) tham gia đứng lớp, kèm theo đó là sự góp mặt của trợ giảng tùy vào mỗi khóa học.

Chuyên môn của giáo viên cũng là một điểm cộng xứng đáng cho Ocean Edu bởi tất cả các thầy cô đều được xác nhận nghiệp vụ sư phạm bởi các chứng chỉ uy tín như TESOL, CELTA, DELTA,... Các bằng cấp này đảm bảo cho trình độ sư phạm của giáo viên, chứng minh họ có khả năng truyền thụ kiến thức tốt và được đào tạo giảng dạy chuyên nghiệp. 

100% giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm

Ở Ocean Edu Việt Nam, các giáo viên nước ngoài khi muốn được tuyển chọn để gia nhập đội ngũ giáo viên ở một trung tâm hàng đầu Việt Nam, bên cạnh bằng cấp, còn phải có kinh nghiệm giảng dạy ESL (giảng dạy tiếng anh cho các nước nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai) hoặc EFL (giảng dạy tiếng anh cho các nước nói tiếng Anh như ngôn ngữ quốc tế) trước đó vài năm. 

Điều này giúp giáo viên nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu của học sinh, từ đó học viên phát huy được tối đa tiềm năng của mình trong tiếng Anh và nhiều khía cạnh còn ẩn giấu khác, tạo cho các con môi trường phát triển một cách toàn diện nhất.

100% giáo viên có hiểu biết sâu rộng về đa dạng nền văn hóa, xã hội và liên tục được nâng cao nghiệp vụ, khảo sát đánh giá năng lực, nhằm đảo bảo thành thục công nghệ, chương trình và phương pháp sư phạm với học sinh Việt Nam.

Lợi ích khi học tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài:

  • Nâng cao khả năng nghe - nói tiếng Anh
  • Phát âm tự nhiên, chuẩn như người bản ngữ
  • Thúc đẩy tiềm năng tư duy, tự tin trong giao tiếp
  • Gia tăng hiểu biết về văn hóa, xã hội

HỌC TIẾNG ANH VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI TẠI OCEAN EDU

Tự hào là Hệ thống Anh ngữ Quốc tế với hơn 130 chi nhánh trên toàn quốc và 100% giáo viên nước ngoài, Ocean Edu luôn khao khát mang đến những giá trị tốt nhất cho học viên và chất lượng giảng dạy hàng đầu, giúp thế hệ trẻ Việt Nam tự tin làm chủ ngôn ngữ toàn cầu, chinh phục nguồn tri thức mới, vươn ra thế giới với tâm thế của người dẫn đầu. 

Đến với Ocean Edu phụ huynh sẽ tìm được các khóa học cho mọi lứa tuổi: Discovery English (4-6 tuổi), Challenge English (6-11 tuổi), Focus English (11-16 tuổi). Ngoài ra, Ocean Edu có các lớp tiếng Anh cho sinh viên, người lớn đi làm tùy theo mục đích như Tiếng Anh giao tiếp quốc tế, hoặc luyện thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC,...

Bài viết liên quan

VỠ OÀ CẢM XÚC TRONG SỰ KIỆN SINH NHẬT OCEAN EDU 16 NĂM

Xem tiếp

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG HỆ THỐNG CHI NHÁNH OCEAN EDU QUẢNG YÊN TẠI TỈNH QUẢNG NINH ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO 2023

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TƯNG BỪNG KỶ NIỆM 16 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Xem tiếp

150 CHI NHÁNH OCEAN EDU TRÊN TOÀN QUỐC HÀO HỨNG THAM GIA CUỘC THI VẼ TRANH "16 NĂM VẼ LÊN KHÁT VỌNG"

Xem tiếp

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2023

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

VỠ OÀ CẢM XÚC TRONG SỰ KIỆN SINH NHẬT OCEAN EDU 16 NĂM

Ngày 16/01/2023 tại Trống Đồng Palace 489 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội đã diễn ra chương trình Sinh nhật tròn 16 tuổi của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu. Chương trình có sự tham gia của hơn 2000 cán bộ nhân viên, giáo viên trên toàn hệ thống.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG HỆ THỐNG CHI NHÁNH OCEAN EDU QUẢNG YÊN TẠI TỈNH QUẢNG NINH ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO 2023

Tiếp tục viết lên hành trình 16 năm giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh, ngày 29/01/2022 Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi hệ thống trung tâm tiếng Anh Ocean Edu Quảng Yên tại tỉnh Quảng Ninh, mang đến cơ hội học tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài cho học sinh tại khu vực.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TƯNG BỪNG KỶ NIỆM 16 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Ngày 16/1, tại Hà Nội, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu (Ocean Edu) tổ chức tổng kết năm 2022 và mừng sinh nhật Ocean Edu 16 tuổi, để cùng nhau tổng kết chặng đường 16 năm hình thành và phát triển, đồng thời xác định mục tiêu, định hướng và nhiệm vụ với sự nghiệp giáo dục của Ocean Edu trên chặng đường tiếp theo.

Xem chi tiết

150 CHI NHÁNH OCEAN EDU TRÊN TOÀN QUỐC HÀO HỨNG THAM GIA CUỘC THI VẼ TRANH "16 NĂM VẼ LÊN KHÁT VỌNG"

“Vẽ lên khát vọng” - vẽ lên những ước mơ, mong muốn về một tương lai tươi sáng được thể hiện qua từng nét vẽ. Từ những cái nhìn trong sáng và sở thích cá nhân của mình, các em đã vẽ lên ước mơ, vẽ lên những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Xem chi tiết

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2023

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng lịch nghỉ Tết Dương lịch 2023

Xem chi tiết