Việt Nam English

HỌC TIẾNG ANH VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI TẠI OCEAN EDU

16/12/2021 - 927 lượt xem

0 stars / 0 rates

“Education is not the filling of a pail, but the lighting of a fire”, W.B. Yeats - Giáo dục không phải là việc đổ đầy một bình nước mà là thắp sáng một ngọn lửa. Đây là câu nói “kim chỉ nam” của 100% thầy cô giáo viên nước ngoài tại Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu trên con đường hơn 14 năm đồng hành cùng sứ mệnh “giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh”.

Là một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hơn 130 chi nhánh trên toàn quốc, tại Ocean Edu, ngoài cam kết về chất lượng chương trình học, cơ sở vật chất, cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, tận tâm…, đội ngũ giáo viên nước ngoài được coi là yếu tố then chốt, giúp nâng cao uy tín trung tâm, mang đến cho học viên một môi trường học tập tốt nhất. Bởi vậy, Ocean Edu luôn đề ra những tiêu chuẩn khắt khe với đội ngũ giáo viên, phải đáp ứng những tiêu chí nhất định.

100% giáo viên nước ngoài

Học tập với 100% giáo viên nước ngoài sẽ giúp học viên phát huy tối đa hiệu quả chương trình khi được thực sự “tắm mình” trong môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế.

100% giáo viên có trình độ chuyên môn sư phạm cao

Tại Ocean Edu người học sẽ được truyền đạt kiến thức bởi 100% giáo viên nước ngoài, bao gồm người bản ngữ (đến từ Anh, Mỹ, Úc, New Zealand...) và người Châu Á (đến từ Philippines) tham gia đứng lớp, kèm theo đó là sự góp mặt của trợ giảng tùy vào mỗi khóa học.

Chuyên môn của giáo viên cũng là một điểm cộng xứng đáng cho Ocean Edu bởi tất cả các thầy cô đều được xác nhận nghiệp vụ sư phạm bởi các chứng chỉ uy tín như TESOL, CELTA, DELTA,... Các bằng cấp này đảm bảo cho trình độ sư phạm của giáo viên, chứng minh họ có khả năng truyền thụ kiến thức tốt và được đào tạo giảng dạy chuyên nghiệp. 

100% giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm

Ở Ocean Edu Việt Nam, các giáo viên nước ngoài khi muốn được tuyển chọn để gia nhập đội ngũ giáo viên ở một trung tâm hàng đầu Việt Nam, bên cạnh bằng cấp, còn phải có kinh nghiệm giảng dạy ESL (giảng dạy tiếng anh cho các nước nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai) hoặc EFL (giảng dạy tiếng anh cho các nước nói tiếng Anh như ngôn ngữ quốc tế) trước đó vài năm. 

Điều này giúp giáo viên nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu của học sinh, từ đó học viên phát huy được tối đa tiềm năng của mình trong tiếng Anh và nhiều khía cạnh còn ẩn giấu khác, tạo cho các con môi trường phát triển một cách toàn diện nhất.

100% giáo viên có hiểu biết sâu rộng về đa dạng nền văn hóa, xã hội và liên tục được nâng cao nghiệp vụ, khảo sát đánh giá năng lực, nhằm đảo bảo thành thục công nghệ, chương trình và phương pháp sư phạm với học sinh Việt Nam.

Lợi ích khi học tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài:

  • Nâng cao khả năng nghe - nói tiếng Anh
  • Phát âm tự nhiên, chuẩn như người bản ngữ
  • Thúc đẩy tiềm năng tư duy, tự tin trong giao tiếp
  • Gia tăng hiểu biết về văn hóa, xã hội

HỌC TIẾNG ANH VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI TẠI OCEAN EDU

Tự hào là Hệ thống Anh ngữ Quốc tế với hơn 130 chi nhánh trên toàn quốc và 100% giáo viên nước ngoài, Ocean Edu luôn khao khát mang đến những giá trị tốt nhất cho học viên và chất lượng giảng dạy hàng đầu, giúp thế hệ trẻ Việt Nam tự tin làm chủ ngôn ngữ toàn cầu, chinh phục nguồn tri thức mới, vươn ra thế giới với tâm thế của người dẫn đầu. 

Đến với Ocean Edu phụ huynh sẽ tìm được các khóa học cho mọi lứa tuổi: Discovery English (4-6 tuổi), Challenge English (6-11 tuổi), Focus English (11-16 tuổi). Ngoài ra, Ocean Edu có các lớp tiếng Anh cho sinh viên, người lớn đi làm tùy theo mục đích như Tiếng Anh giao tiếp quốc tế, hoặc luyện thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC,...

Bài viết liên quan

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU THÁI THỤY

Xem tiếp

CHÀO ĐÓN 3 CHI NHÁNH MỚI CỦA OCEAN EDU TRONG THÁNG 5/2022

Xem tiếp

HỌC TỪ VỰNG QUA EBOOK: RÈN LUYỆN TƯ DUY - NHỚ TỪ DÀI HẠN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Xem chi tiết