HỌC VIÊN LỚP TEEN_IELTS 4.5 OCEAN EDU PHỦ LÝ XUẤT SẮC ĐẠT 6.5 IELTS NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

23/03/2021 - 457 lượt xem

Nguyễn Minh Quang hiện đang là học sinh lớp online TEENS 2_IELTS 4.5 của Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Phủ Lý. Minh Quang bắt đầu học tiếng Anh từ khi học lớp 5 bằng việc nghe các ca khúc tiếng Anh hàng ngày. Lên lớp 10, Minh Quang bắt đầu đặt mục tiêu học tiếng Anh cho bản thân và em đã tìm đến khóa học online tại Ocean Edu Phủ Lý.

Minh Quang cho biết khó khăn khi học tiếng Anh chính là việc không có không gian học tập hay các thầy cô nước ngoài để trao đổi, luyện nói trò chuyện và giao tiếp tiếng Anh hàng ngày. Nhưng từ khi tham gia các lớp học tại Ocean Edu Minh Quang thường xuyên được luyện tập cùng các thầy cô nước ngoài ở đây vì vậy trình độ tiếng Anh ngày một tăng đáng kể.

Minh Quang chia sẻ ngoài những lúc thực hành cùng các thầy cô tại trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Phủ Lý, mỗi ngày em thường dành thời gian từ 30 phút đến 1h để đọc tin trên báo BBC nhằm làm quen với cách tiếp cận với một bài văn dài và chuyên sâu bằng tiếng Anh, đọc xong viết những từ mới quan trọng ra vở từ mới và học thuộc nó trong ngày.

Mục tiêu lớn nhất khi học tiếng Anh của Minh Quang là có thể đạt điểm cao chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế để tìm kiếm một công việc tốt trong tương lai. Mặc dù đang theo học lớp TEEN_IELTS 4.5 tại Ocean Edu Phủ Lý nhưng Minh Quang đã đạt thành tích xuất sắc khi đạt 6.5 điểm IELTS ngay lần thi đầu tiên. Với sự nỗ lực không ngừng cùng sự chỉ bảo của các thầy cô tại trung tâm, hy vọng Minh Quang sẽ đạt điểm cao hơn trong lần thi tiếp theo và đạt được mục tiêu đề ra. Ocean Edu Phủ Lý nói riêng và hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nói chung chúc mừng thành tích mà em đã đạt được, chúc em sẽ hái được nhiều “trái ngọt” hơn nữa trên chặng đường chinh phục tiếng Anh của mình.

Chinh phục IELTS cùng Ocean Edu ngay TẠI ĐÂY